0126 là mạng gì? Đầu số 0126 đổi thành đầu số nào?

Có lẽ trước đây sẽ có rất nhiều người đặt nghi vấn về đầu số 0126 là mạng gì? Đầu số này rất dễ gây nhầm lẫn giữa hai nhà mạng là Vinaphone và Mobiphone. Dù vậy, sau khi được thay đổi thì đầu số này đã không còn mà thay vào đó là một đầu số mới. Vậy ý nghĩa của số điện thoại có thay đổi không sau khi đổi đầu số? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu thêm về điều này.

sim-dau-so-0126-la-mang-gi-mindovermetal

0126 là mạng gì?

Trả lời cho câu hỏi 0126 là mạng gì. Đây chính là đầu số điện thoại của Mobifone – nhà mạng viễn thông lớn thứ hai nước ta (chỉ sau Viettel). Thành lập từ năm 1993, Mobifone đã có gần 3o năm hoạt động trên thị trường viễn thông di động Việt Nam.

Đầu số 0126 ra đời vào năm 2008 và kết thúc vào năm 2018, vừa tròn 1o năm hoạt động. Dù nói là kết thúc nhưng những người đang sử dụng thuê bao đầu số 0126 vẫn tiếp tục sử dụng sim.

logo-nha-mang-mobifone-mindovermetal

Sau chỉ thị của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 9/2018, tất cả thuê bao mang đầu số 0126 đều chuyển đổi thành 076. Đã có hơn 11 triệu thuê bao được thay đổi. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu khi  thay đổi đầu số thì có làm mất đi ý nghĩa của sim không. Bởi vì đầu số 0126 rất có ý nghĩa về phong thủy.

Ý nghĩa của đầu số 0126

Đầu số 0126 được xem là đầu số “tài lộc”. Bởi vì mỗi con số trong sim đều mang đến ý nghĩa đặc biệt về phong thủy.

Advertisement

y-nghia-cua-dau-so-0126-cua-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Xét về ngữ nghĩa thì số 0 không có bất kỳ ý nghĩa nào. Nhưng về mặt phong thủy, số 0 lại là con số khỏi đầu, thể hiện cho một điều mới mẻ. Số 0 trong đầu số điện thoại thể hiện cho sự mong đợi những điều bất ngờ ở phía sau.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo phiên âm Hán Việt có nghĩa là “nhất”, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Số 1 đứng ở sau số 0 chính là sự thăng trưởng mạnh mẽ đến choáng ngợp.

Advertisement

y-nghia-hay-cua-so-1-la-mindovermetal

Ý nghĩa của số 2

Số 2 từ lâu đã được xem là con số may mắn của người phương Đông. Nó tượng trưng cho có đôi có cặp “song hỷ lâm môn”. Ngoài ý nghĩa này ra, số 2 còn thể hiện cho sự lâu bền, vững chãi theo năm tháng.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

y-nghia-hay-cua-so-6-la-mindovermetal

Khi gom những con số này lại với nhau, bạn sẽ có một đầu số cực kỳ ý nghĩ cho người kinh doanh. Nhưng sau khi thay đổi sang đầu số 076, ý nghĩa này có thật sự mất đi không.

Không cần phải lo lắng, bởi vì đầu số 076 mang ý nghĩa về “phát lộc”. Đầu sim này được xem là đầu số may mắn đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Advertisement

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0126 là mạng gì? Ý nghĩa của sim sau khi thay đổi đầu số. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc về sim số – phong thủy. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Mindovermertal để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments