0163 mạng gì? Ý nghĩa đầu số sau khi chuyển đổi

Có lẽ sẽ có rất nhiều người đoán được đầu số 0163 là mạng gì tồi phải không nào. Đây là một trong những đầu số được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Từ năm 2018, đầu số này đã được chuyển đổi sang đầu số mới. Vậy 0163 mạng gì? Ý nghĩa của đầu số sau khi chuyển đổi như thế nào? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu ngay sau đây.

0163 mạng gì?

Chắc chắn nhiều bạn đã biết đầu số 0163 mạng gì rồi phải không nào. Đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Viettel. Viettel đang là nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta với lượng người dùng cực lớn. Chiếm đến 60% tổng thị phần toàn ngành.

0163-mang-gi-y-nghia-dau-so-sau-khi-chuyen-doi-3

Đầu số 0163 được Viettel cho ra mắt vào năm 2009. Đây là đầu số thuộc sim thuê bao 11 số 016. Ngay khi ra mắt, đã có rất nhiều người dùng lựa chọn đầu số này bởi nó sở hữu ý nghĩa rất đặc biệt. Không chỉ vậy những sim có đầu số 0163 còn được nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Viettel.

Đầu số 0163 sau khi chuyển đổi

Tháng 9/2018, sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông ra quyết định chuyển đổi tất cả số điện thoại 11 số sang 10 số. Sự thay đổi này nhằm đảm bảo tính quy chuẩn với thuê bao quốc tế.

Chính vì vậy mà tất cả người dùng sim 11 số đều phải thay đổi đầu số sim, từ 4 số xuống còn 3 số. Đầu số 0163 đã được thay đổi sang đầu số mới là 033. Nhiều người thắc mắc rằng việc thay đổi này có ảnh hưởng đến ý nghĩa của đầu số không? Chúng ta cùng xét ý nghĩa từng đầu số một nha.

Ý nghĩa của đầu số 0163

Nếu bạn là một người đam mê phong thủy thì chắc chắn sẽ hiểu được ý nghĩa của những đầu số điện thoại. Nó được biểu thị qua từng con số một.

Ý nghĩa của số 0

Xét về ngữ nghĩa thì số 0 không có bất kỳ ý nghĩa nào. Nhưng về mặt phong thủy, số 0 lại là con số khởi đầu, thể hiện cho một điều mới mẻ. Số 0 trong đầu số điện thoại thể hiện cho sự mong đợi những điều bất ngờ ở phía sau.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo phiên âm Hán Việt có nghĩa là “nhất”, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Số 1 đứng ở sau số 0 chính là sự thăng trưởng mạnh mẽ đến choáng ngợp.

0163-mang-gi-y-nghia-dau-so-sau-khi-chuyen-doi-5

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 là con số mang nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự may mắn và hạnh phúc. Người sở hữu số 3 sẽ có được sự may mắn trong sự nghiệp và con đường học tập. Chính vì vậy mà những người làm ăn thường chọn số 3 cho sim của mình.

0163-mang-gi-y-nghia-dau-so-sau-khi-chuyen-doi-4

Có thể thấy rằng, đầu số 0163 mang nhiều ý nghĩa về tài lộc và của cải. Vậy nó có thay đổi khi chuyển sang 033 không? Nếu bạn xét theo ý nghĩa của số 0 và số 3 sẽ thấy ý nghĩa của đầu số mới vẫn mang đến tiền tài và may mắn cho người sở hữu. Rất tuyệt phải không nào.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0163 mạng gì? Ý nghĩa của đầu số sau khi chuyển đổi mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đầu số sim phong thủy nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments