0165 là mạng gì? Đầu số sau khi chuyển đổi của 0165

Như trước đây, đầu số 0165 rất được nhiều người quan tâm và đặt nghi vấn về đầu số 0165 là mạng gì? Nhưng hiện tại, đầu số này đã không còn hoạt động mà thay vào đó là một đầu số mới. Vậy sau khi thay đổi đầu số thì ý nghĩa của sim có mất hay không? 0165 sau khi thay đổi trở thành đầu số nào? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu ngay thôi nào.

0165-mang-gi-mindovermetal

0165 mạng gì?

Trả lời về thắc mắc 0165 mạng gì? Đây chính là đầu số của Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Dù ra đời muộn hơn nhưng Viettel đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường.

Đầu số 0165 ra đời vào năm 2011, ngay khi ra mắt, đã có rất nhiều người dùng lựa chọn đầu số này bởi vì nó có ý nghĩa rất đặc biệt. Dù vậy những sau năm 2018 trở đi, đầu số 0165 đã không còn hoạt động trên thị trường. Lý do chính là quyết định thay đổi thuê bao di động từ 11 số thành 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông.

cua-hang-viettel-mindovermetal-1

Đầu số sau khi chuyển đổi của 0165

Đến nay, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết đầu số 0165 sau khi chuyển đổi sẽ thành đầu số gì. Theo chính sách của nhà mạng Viettel, tất cả đầu số 016 sẽ được chuyển đổi thành 03. Tức là đầu số 0165 sẽ chuyển thành 035.

Hiện nay, tất cả những người dùng thuê bao đầu số 0165 đều đã được chuyển đổi. Nhiều người tỏ ra khá buồn khi thay đổi đầu số. Bởi 0165 mang một ý nghĩa rất đặc biệt trong kinh doanh.

dau-so-sau-khi-chuyen-doi-cua-0165-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0165 mạng Viettel

0165 được đánh giá là đầu số mang đến tài lộc cho nhiều người dùng. Trong kinh doanh, đầu số này mang đến may mắn và nhiều thuận lợi. Xét ý nghĩa của từng con số, ta sẽ thấy ý nghĩa thật sự.

Ý nghĩa của số 0

Xét về ngữ nghĩa thì số 0 không có bất kỳ ý nghĩa nào. Nhưng về mặt phong thủy, số 0 lại là con số khởi đầu, thể hiện cho một điều mới mẻ. Số 0 trong đầu số điện thoại thể hiện cho sự mong đợi những điều bất ngờ ở phía sau.

y-nghia-cua-con-so-0-mindovermetal-2

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo phiên âm Hán Việt có nghĩa là “nhất”, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Số 1 đứng ở sau số 0 chính là sự thăng trưởng mạnh mẽ đến choáng ngợp.

so-1-co-y-nghia-dac-biet-gi-mindovermetal-2

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

so-6-the-hien-duoc-dieu-gi-mindovermetal-1

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

Có thể thấy, đầu số 0165 mang ý nghĩa về tài lộc và những điều tốt lành. Những người sở hữu đầu số này sẽ có sự nghiệp đầy may mắn và thuận buồm xuôi gió.

Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về đầu số 0165 là mạng gì, ý nghĩa đầu số rồi phải không nào. Nếu bạn còn thắc mắc thêm về sim số – phong thủy thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo.

5/5 - (10 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments