035 là mạng gì? Ý nghĩa thú vị từng con số trong 035

Đầu số 035 là mạng gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi vì hiện nay có đến hàng trăm đầu số nên việc phân biệt rất khó khăn. Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về đầu số 035.

035-la-mang-gi-mindovermetal

035 là mạng gì?

Trả lời ngay cho những bạn đang thắc mắc không biết 035 mạng gì? Đây là 1 trong những đầu số thuộc nhà mạng Viettel phát hành.

Vào tháng 9/2018, sau khi nhà nước ra quyết định thay đổi hết tất các các thuê bao từ 11 số sang 10 số. Đầu số 035 ra đời từ đầu số cũ là 0165. Tất cả những khách hàng đang dùng thuê bao đầu số 0165 đều đồng loạt chuyển đổi về đầu số mới là 035.

viettel-doi-moi-slogan-mindovermetal

Những lợi ích khi sử dụng sim đầu số 035 mạng Viettel

Là đầu số chiến lược của Viettel, người dùng 035 sở hữu nhiều ưu đãi tuyệt vời. Một số lợi ích khi người dùng sử dụng thuê bao Viettel.

  • Cước phí nội ngoại mạng cực thấp và hợp lý.
  • Chất lượng đường truyền luôn ổn định.
  • Hòa mạng 4G tốc độ cao cực đã.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ 24/7 giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm vượt trội khác chỉ có tại thuê bao di động Viettel mà bạn chưa trải nghiệm.

uu-dai-khuyen-mai-tra-sau-cua-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 035 mạng Vietttel

Nhiều người nhận xét rằng đầu số 035 rất có ý nghĩa trong việc kinh doanh, buôn bán. Vậy thật sự đầu số này có ý nghĩa như vậy không? Thử xét ý nghĩa của từng con số trong số điện thoại.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Trong Phật giáo, số 0 thể hiện cho sự bắt đầu của tất cả mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Trong một số trường hợp, số 0 còn có nghĩa là vĩnh cửu. Không có điểm đầu cũng không có điểm kết thúc.

so-0-the-hien-dieu-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân” phải không nào. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, trong văn hóa Trung Hoa số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ. Là con số may mắn và hạnh phúc.

Ý nghĩa số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

so-5-the-hien-dieu-gi-mindovermetal

Như vậy, đầu số 035 sẽ mang đến may mắn và bình an cho người sở hữu. Những người sở hữu đầu số này sẽ có rất nhiều may mắn và cuộc sống đầy hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 035 là mạng gì? Ý nghĩa về sim số – phong thủyMindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments