0366 là mạng gì? Ý nghĩa bất ngờ của đầu số 0366

Một trong những đầu số đẹp nhất hiện nay chính là đầu số 0366. Đây là đầu số được chuyển đổi theo quy định mới của các nhà mạng. Vậy đầu số 0366 là mạng gì? Có ý nghĩa gì mà nhiều người yêu thích đến vậy. Mindovermetal sẽ giải đáp thắc cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

0366 là mạng gì?

0366 là một trong những đầu số mới chuyển đổi của nhà mạng Vietel vào năm 2018. Đầu số trước đây của 0366 chính là 01666.

Advertisement

Đây là một trong những đầu số được yêu thích hiện nay bởi nó có một ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt. Theo những người yêu thích sim phong thủy, bất kỳ sim nào có số 6 đều là sim tốt. Nếu bạn để ý có thể thấy rằng, rất nhiều nhãn hàng lớn sử dụng số điện thoại bắt đầu bằng 0366.

tru-so-tap-toan-vien-thong-quan-doi-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa bất ngờ của đầu số 0366

Không phải khi không mà đầu số này lại được nhiều người săn lùng đến vậy. Ý nghĩa của mỗi con số trong đầu số 0366 đều thể hiện tính tích cực.

Ý nghĩa số 0

0 có nghĩa là “không” có gì cả. Không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Số 0 nằm đầu thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ, thuận buồm xuôi gió. Trong một trường hợp khác, số 0 thể hiện cho sự viên mãn và hạnh phúc.

so-0-the-hien-duoc-dieu-gi-mindovermetal

Advertisement

Ý nghĩa số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân”. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ.

Ý nghĩa số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc.

so-6-the-hien-duoc-dieu-gi-mindovermetal

Advertisement

Chính vì vậy mà hiện nay để để sở hữu đầu số 0366 rất là khó. Hầu hết những đầu số này đều được những những công ty mua lại để kinh doanh.

Những thông tin mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được đầu số 0366 là mạng gì rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm những thông tin hữu ích và bổ ích hơn nhé.

5/5 - (6 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments