037 mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của sim đầu số 037

Với số lượng đầu số khủng như hiện nay thì việc phân biệt đầu số trở nên rất khó khăn. Nhất là sau khi chính sách thay đổi đầu số thuê bao của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành. Một trong những đầu số khó phân biệt nhất là 037. Vậy đầu số 037 mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa gì đặc biệt? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu ngay về đầu số 037 qua bài viết dưới đây nha.

037 mạng gì?

Thật khó để phân biệt đầu số 037 mạng gì khi mà số lượng đầu số ở nước ta rất khủng phải không nào. Thực ra, đầu số này thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Đơn vị này có số lượng người dùng khủng với hơn 60% thị phần người dùng.

037-mang-gi-y-nghia-dac-biet-cua-sim-dau-so-037-6

Đầu số 037 ra mắt thị trường vào năm 2018, sau quyết định thay đổi đầu số của Bộ Thông tin. Mục đích của việc thay đổi đầu số này là để đồng nhất tất cả số điện thoại trong cả nước với quốc tế. Ngay sau chỉ thị, đầu số cũ là 0167 nhanh chóng được chuyển đổi sang đầu số mới là 037.

Vì vậy mà dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường sim 3 năm nhưng những thuê bao mang đầu số 037 đã có tuổi đời sử dụng khá lớn.

Ý nghĩa đặc biệt của sim đầu số 037

Hiện nay, ngoài nhu cầu sử dụng sim thông thường, nhiều người dùng còn chú ý đến ý nghĩa phong thủy của sim. Đặc biệt là ý nghĩa đầu số, bởi vì dân gian thường có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Vậy ý nghãi của 037 là gì? Hãy cùng xét ý nghĩa từng con số bên trong đầu số này nha.

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu và điểm kết thúc. Số 0 đứng ở đầu thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là không có gì trong tay. Chính vì vậy mà ý nghĩa của đầu số sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2. Tất nhiên thì 0 đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn.

037-mang-gi-y-nghia-dac-biet-cua-sim-dau-so-037-6

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ở một số nước khác, số 3 là con số may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, số 3 khi phiên âm Hán Việt sẽ là “tam” hay chếch đi là “tài”. Thể hiện cho tài lộc và thịnh vượng. Với cặp đôi 99 kết hợp thêm con số tài lộc 3 mang đến nhiều điều may, tiền tài và của cải.

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Nếu phiên âm theo Hán Việt, số 7 có nghĩa là “thất” hay đọc chếch đi là “phất”, “phát”. Thể hiện cho sự thăng tiến và phát triển.

037-mang-gi-y-nghia-dac-biet-cua-sim-dau-so-037-6

Khi tổng hợp ba con số trong đầu số này lại với nhau, ta thấy 037 mang ý nghĩa rất đặc biệt. Nó mang nghĩa à “phát tài”. Cực kỳ phù hợp với những người đang kinh doanh, buôn bán.

Trên đây là tất cả những thông tin về đầu số 037 mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của sim đầu số 037. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về sim phong thủy nhanha.

5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments