0377 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa của từng con số

Những năm trở lại đây, xu hướng tìm mua sim số đẹp rất phát triển. Không chỉ tìm mua những đuôi số tứ quý, ngũ quý hay sang tiến mà đầu số cũng được chú ý rất nhiều. Hiện nay, đầu số 0377 đang được nhiều người săn đuổi bởi vì mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy 0377 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được Mindovermetal chia sẻ ở dưới đây.

Mục lục nội dung

0377 là mạng gì?

Giải đáp cho những bạn chưa biết đầu số 0377 là mạng gì? Đây là đầu số có nhà mạng lớn nhất nước ta – Viettel. Việc thay đổi đầu số dựa trên quyết định chuyển đổi sim 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông vào năm 2018.

viettel-tai-dinh-vi-thuong-hieu-mindovermetal

Đầu số 0377 là kết quả sau khi chuyển đổi của đầu số 01677. Từ sim 11 số được chuyển đổi thành sim 10 số theo chuẩn quốc tế.

Ví dụ như: 01677.789.456 —> 0377.789.456.

Là đầu số của nhà mạng Viettel, khách hàng sử dụng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi. Những lợi ích khi sử dụng đầu số mạng Viettel:

  • Độ phủ sóng 4G trên toàn quốc mang đến trải nghiệm dùng mượt mà.
  • Viettel thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng lâu năm.
  • Chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.
  • Cung cấp nhiều gói cước gọi và 4G vô cùng hấp dẫn.

4g-sieu-toc-do-cua-viettel-mindovermetal

Ngoài những lợi ích khi sử dụng, người dùng điện thoại có đầu số là 0377 còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa của đầu số 0377

Không phải khi không mà đầu số 0377 lại được nhiều người săn lùng đến vậy. Bởi vì mỗi con số trong đầu số này đều có ý nghĩa riêng. Đặc biệt là cặp số 37 rất hợp với phụ nữ.

Ý nghĩa số 0

0 có nghĩa là “không” có gì cả. Không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Số 0 nằm ở đầu thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ, thuận buồm xuôi gió. Trong một trường hợp khác, số 0 thể hiện cho sự viên mãn và hạnh phúc. Là sự vĩnh cửu không có điểm dừng.

so-0-co-y-nghia-gi-trong-phong-thuy-mindovermetal

Ý nghĩa số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân”. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ. Theo văn hóa Trung Quốc, số 3 còn biểu hiện cho sự may mắn và hạnh phúc.

Ý nghĩa số 7

Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực, một quyền năng thiêng liêng nào đó. Còn theo văn hóa Trung Quốc, số 7 được xem là con số may mắn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy số 7 xuất hiện trong nhiều quy luật. Ví dụ như 7 kỳ quan thế giới, Một tuần có 7 ngày, Vũ trụ có 7 vòng tròn,… Nhiều người xem trọng số 7 và lựa chọn số 7 là con số may mắn của mình.

y-nghia-cua-so-7-mindovermetal

Mỗi một con số đều mang một ý nghĩa riêng. Hãy lựa chọn cho mình con số thích hợp nhất làm số điện thoại cá nhân để công việc trở nên may mắn và phát lộc.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết đầu số 0377 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số như thế nào rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích và thú vị.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments