0393 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0393

Mỗi đầu số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Các nhà mạng khi tạo nên một đầu số điện thoại đều gửi gắm một điều gì đó. Vậy đầu số 0393 là mạng gì và có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

0393 là mạng gì?

Đầu năm 2018 thị trường sim số Việt Nam thay đổi vói hàng loạt các loại sim từ nhiều nhà mạng. Điều này làm toàn bộ các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gmobi, Vietnammobile. Điều này khiến khách hàng hoang mang và không biết thuê bao cá nhân thuộc mạng nào.

0393-la-mang-gi-y-nghia-phong-thuy-cua-0393-mindovermetal

Đầu số 0393 là dòng sim 10 số thuộc của Viettel chuyển đổi từ số 0169. Vậy tại sao đầu số 39 lại đại diện cho thần tài nhỏ? Nó được xem là một lời chúc phát tài, phát lộc mà tập đoàn viễn thông Viettel gửi đến bạn.

Đối với những ai sở hữu con số này thì đây là thành quả của miếng bánh ngon mà không phải ai cũng có được. Nếu muốn được như vậy bạn không nên bỏ lỡ chiếc sim có đầu số này.

viettel-mang-3g-4g-tot-nhat-viet-nam-mindovermetal

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0393

Đầu số 0393 là mạng gì? Nếu bạn là người yêu công nghệ và thường xuyên dùng điện thoại cũng như cập nhật những tin tức thường xuyên, thì việc đổi đầu số không còn quá xa lạ. Sự thay đổi đầu số đã khiến chiếc sim có nhiều ý nghĩa may mắn hơn, không chỉ vậy đầu số này còn giúp người dùng dễ nhớ hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng, con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

so-0-co-y-nghia-nhu-the-nao-mindovermetal

Ý nghĩa số 3

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định, thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm ăn buôn bán.

so-3-co-y-nghia-nhu-the-nao-mindovermetal-3

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu. Người sử dụng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

Trên đây là những thông tin về 0393 là mạng gì cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số 0393. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé!

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments