07 là mạng gì? Mẹo chọn sim có đầu số 07 đẹp nhất

Với những đầu số 09 đã quá quen thuộc với người dùng điện thoại thì đầu số 07 thì chắc chắn sẽ có rất ít người biết được. Vậy đầu số 07 là mạng gì? Tại sao nên chọn sim có đầu số 07 và chọn sim sao cho đẹp nhất. Tất cả sẽ được Mindovermetal giải đáp sau đây.

07 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc cho bạn đầu số 07 là mạng gì? Thực ra đây là đầu số được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số. 07 là đầu số của nhà mạng Mobifone sau khi được chuyển từ đầu số 012. Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra vào tháng 9/2018. Tất cả đầu số 012 của sim 11 số Mobifone sẽ được chuyển sang đầu số 07 cho sim 10 số.

slogan-cua-mobifone-mindovermetal

Ví dụ: Số điện thoại 0123 4567 890 sẽ được chuyển thành 073 4567 890.

Quá trình chuyển đổi diễn ra 1 tháng. Tất cả người dùng sim đều phải thực hiện chuyển đổi tại các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn sim đầu số 07

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao nên chọn sim Mobifone có đầu số là 07. Thực ra đây lý do rất đơn giản chính là đầu số này mang nhiều ý nghĩa tốt. Đặc biệt là những người đang kinh doanh.

tai-sao-nen-chon-sim-dau-so-07-mindovermetal

Ý nghĩa số 0

Số 0 là con số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu và điểm cuối. Số 0 đứng đầu đa phần không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là không có gì trong tay. Số 0 ở đầu thể hiện cho khởi đầu không có gì cả.

Ý nghĩa số 7

Con số 7 được xem là con số bí ẩn, thiêng liêng. Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực. Còn theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được xem là con số may mắn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy số 7 xuất hiện trong nhiều quy luật. Ví dụ như 7 kỳ quan thế giới, Một tuần có 7 ngày, Vũ trụ có 7 vòng tròn,… Người sở hữu càng nhiều số 7 trong số điện thoại càng có nhiều may mắn và phúc quý cả trong con đường học tập và làm việc.

y-nghia-cua-so-7-mang-lai-mindovermetal

Chính vì vậy mà đầu số 07 của mạng Mobifone rất được người dùng ưa chuộng và săn lùng. Vậy làm cách nào để chọn sim đầu số 07 đẹp nhất. Sau đây là mẹo chọn sim có đầu số 07.

Mẹo chọn sim có đầu số 07

  • Khi có đầu số là 07, hãy chọn những số có đuôi là 38 hoặc 78. Cặp đuôi này tượng trưng cho thần tài, mang đến nhiều may mắn. Cặp số 68 hoặc 86 thể hiện cho lộc phát, công việc trở nên thuận lợi và tấn phát.
  • Hãy chọn những số có cụm số giữa chứa 4 hoặc 7.
  • Nếu bạn là người kinh doanh, hãy chọn các cặp số 33, 66, 88, 99. Các cặp số này thuộc sao Phục vị giúp mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu.
  • Tốt nhất hãy chọn những đuôi tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến,… sẽ cực tốt và khách hàng cũng dễ nhớ đến bạn.

Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được 07 là mạng gì rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị hơn.

5/5 - (5 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments