078 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 078

Mạng viễn thông ngày càng phát triển, kéo theo đó là các thuê bao ngày càng đa dạng. Nhiều sim số mới ra đời khiến người dùng khá bối rối trong việc chọn các nhà mạng. Và hiện nay đầu số 078 khiến người dùng thắc mắc không biết đầu số này là nhà mạng nào. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu 078 là mạng gì? Cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này nhé!

078-la-mang-gi-mindovermetal

078 là mạng gì?

Thuộc 1 trong những bộ 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất thị trường Việt Nam. Tất cả số đều mang đầu số 078 đều của nhà mạng viễn thông Mobifone.

Mobifone được đánh giá là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Cũng chính vì thế mà Mobifone ngày càng phát triển, được nhiều người biết tới với số lượng thuê bao sử dụng ngày càng tăng.

slogan-cua-mang-mobifone-mindovermetal

Tiền thân của đầu số của đầu số 078 là đầu số 0128 – một trong những đầu số ra đời cách đây khoảng 10 năm. Ít ai biết được rằng, 0128 là đầu số dòng sim chiến lược của nhà mạng này trong công cuộc phát triển thế hệ số.

Sau khi đổi đầu số từ 0128 thì 078 bắt đầu khá hot và thu hút được khách hàng. Điều này khiến nhà mạng càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

mobifone-5g-mo-ra-tuong-lai-mindovermetal-1

Ý nghĩa phong thủy đầu số 078 mạng Mobifone

Không chỉ là đầu sim số đẹp mà 078 có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Cùng phân tích ý nghĩa chi tiết từng con số nhé.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

so-0-co-y-nghia-dac-biet-gi-mindovermetal-1

Trong dãy số tự nhiên chữ số 0, là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

Ý nghĩa số 7

Theo quan niệm dân gian, con số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sức mạnh, giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai.

so-7-co-y-nghia-dac-biet-gi-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy số tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.của chúng

Như vậy chúng ta đã biết và cũng đã tìm hiểu đầu số 078 là mạng gì? Cũng như ý nghĩa của từng con số trong sim số – phong thủy. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn các kiến thức giúp bạn chọn được cho mình một con số phù hợp nhất. Và đừng quên chia sẻ bài viết của Mindovermetal để mọi người cùng biết nhé.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments