0789 là mạng gì? Ý nghĩa của sim có đầu số 0789

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu số khá mới lại đối với nhiều người. Đầu số 0789 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này ra sao. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

0789-la-mang-gi-mindovermetal

0789 là mạng gì?

Đầu số 0789 là của nhà mạng Mobifone được chuyển đổi từ đầu sim 11 số thành 10 số vào ngày 15/9/2018. Việc này giúp cho bộ công nghệ thông tin và truyền thông dễ dàng quản lý.

Cách chuyển đổi này không tốn phí, không tốn khá nhiều thời gian và cũng rất thuận tiện cho người sử dụng. Sau khi chuyển đổi mọi chính sách đều được giữ nguyên. Do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về đầu số này.

van-phong-giao-dich-cua-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0789 trong phong thủy

Nhìn vào hình thức của đầu số, chắc chắn rằng ai cũng hài lòng vì nó thể hiện cho sự tiến lên, thăng tiến của con người trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn đã hiểu rõ đầu số 0789 là mạng gì thì dưới đây là ý nghĩa của từng con số:

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

y-nghia-cua-so-0-trong-dau-so-0789-mindovermetal

Trong dãy số tự nhiên chữ số 0, là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

Ý nghĩa số 7

Theo quan niệm dân gian, con số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sức mạnh, giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai.

y-nghia-cua-so-7-trong-dau-so-0789-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy sô tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

y-nghia-cua-so-8-mindovermetal-1

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu, bởi thế mà người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

Với những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ phần nào về đầu số 0789 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy của đầu số này rồi đúng không? Để biết thêm nhiều thông tin về sim số – phong thủy, hãy cùng theo dõi Mindovermetal mỗi ngày nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments