079 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 079

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều số điện thoại khác nhau. Nhưng bạn đã biết đầu số 079 là mạng gì không? Nếu bạn chưa biết câu trả lời thì hãy xem qua bài viết của Mindovermeta dưới đây nhé!

079 là mạng gì?

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây, đầu số 079 vẫn nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo khách hàng. Đầu số 079 thuộc dòng sim của nhà mạng Mobifone phát hành. Được chuyển đổi từ đầu số 0121 theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông kể từ 15/09/2018.

diem-giao-dich-cua-mobifone-mindovermetal-1

Quyết định đổi từ 11 số thành 10 số vô cùng đẹp và ngắn gọn. Quyết định này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Mọi người ráo riết tìm cho mình những sim số đẹp để nhận được nhiều điều may mắn nhất. Người sử dụng thường quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của sim số đang sở hữu. Dưới đây là ý nghĩa của đầu số 079.

Tại sao bạn nên sở hữu đầu số 079 này

  • Là một nhà mạng lớn.
  • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • Mang đến ý nghĩa tốt đẹp.

xai-dich-vu-hay-free-30-cua-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 079

Như chúng ta đã biết đầu số có ý nghĩa rất quan trọng để đánh giá độ đẹp, ý nghĩa và giá trị của dãy sim. Không nên bỏ qua đầu số 079, đầu số này ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành khiến bạn không ngờ được.

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

y-nghia-so-0-trong-phong-thuy-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa số 7

Số 7 được coi là con số thiên liêng nhất trong dãy số tự nhiên. Đây là con số trời đất tạo ra nó, có năng lực loại trừ ám khí, ma quỷ, mang đến cho người sở hữu sự bình an. Ngoài ra còn có nghĩa may mắn và đáng tin cậy.

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu, bởi thế mà người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

y-nghia-so-9-trong-phong-thuy-la-gi-mindovermetal

Khi sở hữu đầu số 079  này sẽ giúp ta phát triển sự nghiệp phát triển bền vững, lâu dài. Hơn nữa, cặp số 79 còn được gọi là cặp số thần tài lớn, giúp đem lại tiền của, lộc lá, tấn tài tấn lộc cho những ai sở hữu.

Trên đây là những thông tin về 079 là mạng gì? và ý nghĩa phong thủy của đầu số này. Thường xuyên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (8 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments