081 mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp từ 081

Sẽ có rất nhiều bạn đang thắc mắc về các đầu số điện thoại. Bởi vì hiện nay số lượng đầu số thuê bao ở nước ta rất lớn. Một trong những câu hỏi mà nhiều bạn đang băn khoăn hiện nay là đầu số 081 mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp từ đầu số 081 sẽ được Mindovermetal chia sẻ ngay sau đây.

081 mạng gì? 

Giải đáp mọi nghi vấn của bạn về đầu số 081 mạng gì. Đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone – một trong ba nhà mạng lớn nhất nước ta. Với kinh nghiệm hoạt động trong tất cả các lĩnh vực viễn thông, Vinaphone sở hữu lượng người dùng cực khủng. Chiếm hơn 30% thị phần người dùng trên cả nước.

081-mang-gi-y-nghia-va-cach-chon-sim-so-dep-tu-081-2

Đầu số 081 ra đời vào năm 2018, sau khi được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0127. Lý do của việc chuyển đổi này là nhằm tạo sự đồng nhất trong tất cả thuê bao trên cả nước và thuê bao quốc tế.

Ngay khi ra mắt, đầu số 081 đã được tất cả người dùng chú ý và hài lòng. Bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người dùng. Nhất là những doanh nghiệp và nhà kinh doanh.

Ý nghĩa của đầu số 081

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt và khi kết hợp chúng lại với nhau, ta được một ý nghĩa mới. Xét từng con số trong đầu số 081.

Ý nghĩa của số 0

Nếu hiểu theo nghĩa thông thường thì số 0 tưởng chừng như không mang ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu số 0 được đặt vào vị trí nào đó, nó lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Số 0 thể hiện cho sự bắt đầu, khởi nghiệp trong kinh doanh. Được ví như người tay trắng lập nghiệp.

Ý nghĩa của số 8

Đối với người Nhật, số 8 được cho là con số may mắn. Bởi vì hình dáng phần bụng dưới phình to hơn nên mang đến nhiều thịnh vượng. Trong một cuộc khảo sát được tiến hành vào năm 2014, nhà toán học Alex Bellos đã thực hiện trên 44.000 người. Kết quả cho ra rằng ngoài số 7 và số 3 thì số 8 là con số được nhiều người ưa chuộng nhất.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo Hán Việt có nghĩa là “nhất”, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Trong một vài trường hợp, số 1 cũng đại diện cho trí tuệ và ý chí kiên cường, sắc bén.

081-mang-gi-y-nghia-va-cach-chon-sim-so-dep-tu-081-9

Với ý nghĩa đặc biệt của 081, bạn có thể kết hợp thêm nhiều con số đuôi để tăng thêm phong thủy cho sim.

Cách chọn sim số đẹp từ đầu số 081

Nếu bạn đã lựa chọn đầu số 081 thì hãy áp dụng những cách sau để chọn cho mình chiếc sim số đẹp hợp mệnh nhất.

  • Chọn những sim có cặp số 68 hoặc 86. Đây là cặp số phát lộc cực tốt cho dân kinh doanh.
  • Lựa chọn những sim có số cuối là 3, 6, 8, 9
  • Với người mệnh Kim: nên chọn những số có 1, 2 và 8
  • Người mệnh Mộc: 1 và 9
  • Người mệnh Thủy: chọn các số 3, 4, 6 và 7
  • Mệnh Hỏa: chọn các số 2, 3, 4 và 8
  • Mệnh Thổ: chọn các số là 2, 8 và 9

Hiện nay, sim số đẹp và sim phong thủy ở nước ta có giá khá cao, từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Nếu muốn sơ hữu một chiếc sim đẹp, hãy lựa chọn đơn vị kinh doanh sim uy tín nhất nha.

Trên đây là tất cả thông tin về sim đầu số 081 mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp đầu số 081. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên trang Mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments