0834 là mạng gì? Cách chọn sim số đẹp từ đầu số 0834

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0834 là mạng gì? Ý nghĩa như thế nào phải không? Đầu số này còn mới nên rất ít người biết được. Bài viết dưới đây mindovermetal sẽ giải đáp hết tất cả cho bạn về đầu số 0834.

0834-la-mang-gi-mindovermetal

0834 là mạng gì?

0834 đang là đầu số của nhà mạng Vinaphone. Đầu số này chính là kết quả sau khi được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số.

Được sự cho phép của Bộ thông tin và truyền thông vào tháng 9/2018. Toàn bộ số điện thoại mang đầu số 01234 đều được chuyển thành đầu số 0834. Điều này gây tiếc nuối cho nhiều người đang sử dụng sim bởi đầu số trước đó khá đẹp.

vinaphone-khong-ngung-vuon-xa-mindovermetal

Nhưng nếu xét theo ý nghĩa phong thủy thì chắc chắn đầu số 0834 tốt hơn nhiều lần so với đầu số cũ. Hiện nay, đầu số 0834 có khá nhiều cá nhân sử dụng. Người dùng đầu số này sở hữu rất nhiều ưu đãi của Vinaphone.

Lợi ích khi sử dụng đầu số 0834

0834 có thể được xem là một trong những đầu số lâu đời của Vinaphone. Vì vậy mà người dùng đầu số này sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời. Từ cước gọi nội mạng, ngoại mạng cho đến cước viễn thông 4G.

loi-ich-khi-su-dung-dau-so-0834-mindovermetal

Một số gói cước 4G tuyệt vời mà Vinaphone mang đến cho khách hàng của mình: gói cước 4G DIGI129, Đỉnh 15G, VC5, Big70,… Ngoài ra người dùng sim Vinaphone còn được miễn phí sử dụng 4G khi đăng ký gói cước wifi cáp quang cực đỉnh của Vinaphone.

Một số ưu đãi khác chỉ có tại Vinaphone:

  • Cước phí nội ngoại mạng cực thấp và hợp lý.
  • Chất lượng đường truyền luôn ổn định.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ 24/7 giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Ngoài những lợi ích khi sử dụng ra, đầu số 0834 còn mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

nhung-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0834

Mỗi một con số trong đầu số 0834 đều thể hiện một ý nghĩa riêng đặc biệt. Tất cả đều mang lại may mắn và điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Trong một số trường hợp, số 0 còn có nghĩa là vĩnh cửu. Không có điểm đầu cũng không có điểm kết.

y-nghia-dac-biet-cua-so-0-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Số 8 theo tiếng Hán Việt có nghĩa là “bát” mà khi đọc lái lại bạn sẽ có từ “phát”. Có nghĩa là phát tài phát lộc. Theo nhiều nền văn hóa các nước phương Đông, số 8 luôn là con số tài lộc và thành công. Số điện thoại càng có nhiều số 8 càng mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa của số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân” phải không nào. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, trong văn hóa Trung Hoa, số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ. Là sự may mắn và hạnh phúc.

y-nghia-dac-biet-cua-so-3-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 4

Theo như mọi người suy nghĩ thì số 4 là con số không may mắn, mang hàm nghĩa chết chóc. Nhưng xét theo phương diện số điện thoại thì số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

Như vậy là bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về đầu số 0834 là mạng gì rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để hiểu hơn về những con số và ý nghĩa trong số điện thoại của bạn.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments