0848 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0848

Hiện nay việc chuyển đổi số của nhà mạng khiến nhiều khách hàng hoang mang. Đặc biệt nhiều người không biết đầu số 0848 là mạng gì? Và có ý nghĩa phong thủy như thế nào. Hãy cùng Mindovermetal đi sâu tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết dưới đây nhé!

0848 là mạng gì?

Mặc dù đầu số 0848 hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên vẫn có người thắc mắc rằng đầu số 0848 là mạng gì? Đây là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone – Một trong ba nhà mạng vững mạnh và nổi tiếng nhất hiện nay.

Advertisement

nha-mang-vinaphone-mindovermetal

Đầu số 0848 được chuyển đổi từ đầu số 01238, quy đổi chuyển từ 11 số xuống 10 số từ năm 2018. Sau khi thay đổi, đầu số này được khá nhiều người lựa chọn và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo tiêu chí dễ đọc, dễ nhớ và dễ sử dụng. Vậy ý nghĩa cụ thể của dãy số này như thế nào, cùng tìm hiểu mục tiếp theo ở dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0848

Với sự thay đổi về đầu số 0848 của nhà mạng Vinaphone, giá trị của số điện thoại ngày càng tăng lên đáng kể. Bởi giờ đây là dòng sim 10 số kết hợp với số đuôi đẹp khiến nhiều người khẳng định được vị thế của mình trong lòng đối tác, bạn bè.

sim-4g-cua-mang-vinaphone-mindovermetal

Đầu số 0848 mang đến ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, người dùng luôn nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong tương lai còn có cơ hội thăng tiến, mở rộng. Hay còn có nhiều may mắn, tiền bạc phú quý.

Advertisement

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn. Chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

so-0-mang-lai-y-nghia-gi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy sô tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

Advertisement

Ý nghĩa số 4

Con số này thể hiện sự may mắn và hạnh phúc. Con số 4 còn có ý nghĩa một năm có 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Thiên nhiên có 4 loại cây quý tùng, cúc, trúc, mai… Do đó con số 4 là biểu tượng cho sự phát triển của vạn vạt và sự sinh sôi nảy nở.

so-4-mang-lai-y-nghia-gi-mindovermetal

Sự kết hợp hài hòa của các số 0, 8, 4 mang đến cho khách hàng nhiều điều thuận lợi. Sở hữu cho mình dãy số này, bạn sẽ được tiếp thêm ý chí và sức mạnh để trải qua khó khăn một cách dễ dàng nhất. Không những thế mọi người xung quanh sẽ bị lu mờ, thu hút mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Thật không thấy lạ khi cuộc sống của bạn trở nên thành đạt và phát tài hơn trước.

Trên đây là những thông tin về 0848 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0848. Mong rằng bài viết này hữu ích và đem lại cho bạn nhiều kiến thức. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhật những tin tức mới, hay mỗi ngày nhé!

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments