0903 là mạng gì? Giải mã phong thủy sim đầu số 0903

Các nhà mạng hiện nay đang ngày càng trở nên đa dạng hơn với các đầu số nhằm thu hút khách hàng. Trong đó sim có đầu số 0903 thu hút khách hàng hơn hết. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu đầu số 0903 là mạng gì? Cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này dưới bài viết sau đây nhé!

0903-la-mang-gi-mindovermetal

Mục lục nội dung

Advertisement

0903 là mạng gì?

Theo mặc định đầu số 0903 là của nhà mạng Mobifone, ra đời vào năm 1993. Mặc dù thời gian phát hành khá lâu nhưng đầu số này vẫn luôn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu số 0903 là sim ra đời đầu tiên của Mobifone, có lẽ vậy mà người ta thường gọi nó là đầu số cổ. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, sim số 0903 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Đầu số này góp phần không nhỏ trong sự phát triển của nhà mạng Mobifone.

logo-nha-mang-vinafone-mindovermetal

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0903 mạng Mobifone

Vậy bạn đã biết đầu số 0903 mạng gì rồi đúng không? Các con số trong 0903 được kết hợp khéo léo giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Không chỉ thế đầu số 0903 còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

0903-la-mang-gi-giai-ma-phong-thuy-sim-dau-so-0903-4

Advertisement

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

0903-la-mang-gi-giai-ma-phong-thuy-sim-dau-so-0903-5

Trong dãy số tự nhiên chữ số 0, là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

Advertisement

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu, bởi thế mà người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

y-nghia-cua-con-so-9-trong-phong-thuy-mindovermetal

Ý nghĩa số 3

Như bạn đã biết số 3 mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên. Nó đại diện cho sự kiên định, thành công. Người sở hữu sẽ có được công danh sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế những người làm ăn thường chọn dãy số này để làm ăn buôn bán.

Vậy là bạn đã biết đầu số 0903 là mạng gìMindovermetal đã cung cấp cho bạn rồi phải không? Hãy theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để có thêm nhiều hiểu biết về sim số – phong thủy nhé.

5/5 - (8 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments