0913 mạng gì? Giải đáp thắc mắc về sim đầu số 0913

Có phải bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0913 mạng gì phải không. Hiện nay, số lượng đầu số ở nước ta rất khủng nên việc phân biệt đầu số này trở nên khó khăn. Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về đầu số 0913.

0913 mạng gì?

Nhìn qua thì thật sự rất khó để phân biệt được đầu số 0913 mạng gì. Bởi vì cả ba nhà mạng lớn ở nước ta là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều sử dụng đầu số 09. Thực ra, đầu số 0913 thuộc sở hữu của Vinaphone – là nhà mạng viễn thông lớn chiếm lĩnh thị trường ở nước ta.

0913-mang-gi-giai-dap-thac-mac-ve-sim-dau-so-0913-2

Vinaphone ra đời từ năm 1996 được xem là anh cả trên thị trường nước ta. Tính đến nay đơn vị này đã hoạt động hơn 35 năm.

0913 là đầu số cổ nhất hiện nay của Vinaphone khi nó được ra mắt ngay khi nhà mạng này ra đời. 0913 lúc bấy giờ được cung cấp cho người dùng khu vực miền Bắc.

Với tuổi đời lâu nhất hiện nay, những chiếc sim số đẹp đầu 0913 có giá rất đắt và được săn tìm. Bởi vì nó không chỉ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt.

Ý nghĩa của sim đầu số 0913

Chắc chắn phải có một ý nghĩa nào đó nên đầu số 0913 mới được ưa chuộng như vậy. Hãy cùng xét riêng ý nghĩa của từng con số để biết được ý nghĩa thật sự của 0913.

Ý nghĩa của số 0

Nhiều người thường cho rằng số 0 là con sốkhông có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu hiểu theo cách nghĩ phong thủy, số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Khi dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm tạo thành một vòng tròn không có điểm dừng. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

Ý nghĩa của số 9

Một ý nghĩa mà nhiều người công nhận về số 9 chính là ý nghĩa về quyền lực. Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Còn trong thời phong kiến, số 9 gắn liền với các bậc vua chúa có sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu”, biểu thị cho sự vĩnh cửu và trường thọ.

0913-mang-gi-giai-dap-thac-mac-ve-sim-dau-so-0913-4

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo phiên âm Hán Việt có nghĩa là “nhất”, đọc chệch đi sẽ được từ “phất”. Con số này thể hiện sự thăng tiến vượt bậc và phất lên nhanh chóng. Số 1 đứng ở sau số 0 chính là sự thăng trưởng mạnh mẽ đến choáng ngợp.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ở một số nước khác, số 3 là con số may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, số 3 khi phiên âm Hán Việt sẽ là “tam” hay chếch đi là “tài”. Thể hiện cho tài lộc và thịnh vượng.

Có thể thấy, mỗi con số trong đầu số 0913 đều mang đến ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang kinh doanh và làm ăn. Đây chính là lý do mà những chiếc sim số đẹp mang đầu số 0913 có giá rất cao.

Trên đây là tất cả thông tin về đầu số 0913 mạng gì, ý  nghĩa sim đầu số 0913 mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về sim số đẹp nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments