093 là mạng gì? Bật mí tuổi đời và ý nghĩa của đầu số 093

Hiện nay có đến hàng trăm đầu số điện thoại khác nhau. Mỗi nhà mạng lại có đến cả chục đầu số điện thoại. Bạn đang không biết đầu số 093 là mạng gì? Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp cho bạn và bật mí về tuổi đời, ý nghĩa đặc biệt của đầu số 093 này.

093 là mạng gì?

Hầu hết những bạn thấy đầu số 093 đều nhầm tưởng rằng đâu là số điện thoại của Vietel. Nhưng thật ra đây là đầu số khá lâu đời của nhà mạng Mobifone. Là một trong những nhà mạng hoạt động lâu nhất ở nước ta.

093 là đầu số nằm trong danh sách sim 10 số của Mobifone. Ngay từ khi ra mắt, đầu số này đã được đông đảo khách hàng chú ý và lựa chọn. Ngoài đầu số này ra, Mobifone còn sở hữu thêm nhiều đầu số có tuổi đời như 090, 089,… Hiện nay, người dùng đầu số 090 đều nhận được rất nhiều ưu đãi của nhà mạng này.

diem-giao-dich-cua-mobifone-mindovermetal

Những ưu đãi khi sử dụng đầu số 093

093 là một trong những đầu số lâu đời của Mobifone. Vì vậy mà người dùng đầu số này sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời. Từ cước gọi nội mạng, ngoại mạng cho đến cước viễn thông 4G.

Một số gói cước 4G tuyệt vời mà Mobifone mang đến cho khách hàng của mình: gói cước 4G HD90, HD70, D90, HD120,… Ngoài ra còn có hàng trăm gói cước gọi mà Mobifone mang đến cho người dùng. Đặc biệt là người dùng đầu số 093.

tong-hop-cac-goi-cuoc-4g-cua-mobifone-mindovermetal

Tuổi đời của đầu số 093

Là đầu số lâu đời của Mobifone, 093 ra đời vào năm 2006. Ngay khi ra mắt, các nhánh số của 093 được nhiều khách hàng săn đón. Điển hình như đầu số 0935, 0933, 0931,…

Tính đến nay, đầu số này đã có đến hơn 14 năm hoạt động. Những khách hàng sử dụng đầu số này đều là doanh nghiệp và người kinh doanh. Bởi vì đầu số 093 có rất nhiều ý nghĩa và mang đến may mắn cho người sở hữu.

sim-4g-cua-nha-mang-vien-thong-mobifone-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 093

Dù 093 là đầu số khá cổ, nhưng rất nhiều người dùng vẫn yêu thích đầu số này. Đặc biệt là những người mang mệnh hỏa. Mỗi con số trong điện thoại đều có một ý nghĩa riêng đặc biệt.

Ý nghĩa của số 0

Trong Phật pháp, số 0 là con số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là không có bất kỳ tài sản nào. Thể hiện cho sự khởi đầu bằng hai bàn tay trắng. Chính vì vậy mà ý nghĩa của đầu số sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2. Thăng tiến hay thất bại đều ở con số thứ hai quyết định.

ban-co-biet-y-nghia-cua-so-0-mindovermetal

Ý nghĩa của số 9

Số 9 là một con số rất đặc biệt. Số 9 luôn là số lớn nhất trong dãy số. Nếu dịch theo Hán Việt, số 9 có nghĩa là Cửu, mang ý nghĩa trường cửu, vĩnh cửu và quyền quý. Sở hữu con số 9, bạn sẽ có trong tay sức mạnh uy quyền, thành công và thăng tiến mạnh mẽ, cuộc sống luôn ở đỉnh cao.

so-9-mang-lai-may-man-mindovermetal

Ý nghĩa của số 3

Là một trong những con số liên quan mật thiết đến Phật pháp. Những quy luật về tam giới, tam quy, tam tài, tam nhân,… Số 3 là con số may mắn và tốt đẹp. Xua đuổi những điềm xui và vận hạn xấu. Dù vậy, số 3 lại cực kỳ khắc với những người mệnh thổ.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 093 là mạng gì, những bật mí về tuổi đời và ý nghĩa của đầu số mà Mindovermetal muốn chia sẻ đến bạn. Hãy chọn cho mình một đầu số yêu thích và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments