0937 mạng gì? Điều bất ngờ ở ý nghĩa đầu số 0937

Với kỹ nguyên công nghệ không dây phát triển, mạng lưới di động ở nước ta phát triển rất chóng mặt. Tính đến nay đã có hơn 200 đầu số di động khác nhau cùng hàng triệu thuê bao hòa mạng. Một trong số những đầu số đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là 0937. Vậy đầu số 0937 mạng gì? Điều bất ngờ ở ý nghĩa đầu số 0937 như thế nào? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

0937 mạng gì?

Thoạt nhìn thì có lẽ bạn sẽ lầm tưởng đây là đầu số của Viettel phải không. Nhưng thật ra thì 0937 thuộc quyền sở hữu của Mobifone – nhà mạng viễn thông lâu đời nhất nước ta. Ra đời từ khá sớm, đến nay Mobifone đã sở hữu lượng người dùng cực khủng. Chiếm hơn 30% tổng thị phần toàn ngành.

0937-mang-gi-dieu-bat-ngo-o-y-nghia-dau-so-0937-4

Hiện nay, số lượng thuê bao mang đầu số 0937 rất lớn ở nước ta. Đa phần những người sử dụng sim đầu số này đều là nhà kinh doanh hoặc doanh nghiệp lớn.

Đầu số 0937 ra đời khi nào?

Như đã biết thì nhà mạng Mobifone là anh cả trong thị trường viễn thông Việt Nam. Nhà mạng này ra đời từ năm 1993 và hoạt động đến nay đã hơn 33 năm. Mobifone đã cho ra mắt rất nhiều đầu số khác nhau, vậy thì 0937 ra đời khi nào?

Đầu số 0937, là đầu số ngách thuộc 093 được nhà mạng cho ra mắt vào năm 2006. Đây là thời điểm mà cả ba tên tuổi lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone đang trên đường đua chiếm lĩnh thị trường. Chính vì vậy mà 0937 được xem là đầu số chiến lược phát triển của Mobifone. Bởi vì nó không chỉ có nhiều ưu đãi người dùng mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt.

Ý nghĩa sim đầu số 0937

Phải có một lý do nào đó mà đầu số 0937 lại được ưa chuộng như vậy phải không nào. 0937 được xem là đầu số “phát tài”. Xét ý nghĩa từng con số, ta sẽ thấy được ý nghĩa này.

Ý nghĩa của số 0

Nếu là bạn thì bạn sẽ nghĩ số 0 là con sốkhông có ý nghĩa gì cả phải không. Nhưng nếu hiểu theo cách nghĩ phong thủy, số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

Ý nghĩa của số 9

Một ý nghĩa mà nhiều người công nhận về số 9 chính là ý nghĩa về quyền lực. Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Còn trong thời phong kiến, số 9 gắn liền với các bậc vua chúa có sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu”, biểu thị cho sự vĩnh cửu và trường thọ.

0937-mang-gi-dieu-bat-ngo-o-y-nghia-dau-so-0937-1

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ở một số nước khác, số 3 là con số may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, số 3 khi phiên âm Hán Việt sẽ là “tam” hay chếch đi là “tài”. Thể hiện cho tài lộc và thịnh vượng.

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Nếu phiên âm theo Hán Việt, số 7 có nghĩa là “thất” hay đọc chếch đi là “phất”, “phát”. Thể hiện cho sự thăng tiến và phát triển.

0937-mang-gi-dieu-bat-ngo-o-y-nghia-dau-so-0937-2

Có thể thấy rõ ý nghĩa của đầu số 0937 khi ghép những con số lại với nhau. Đây chính là lý do mà nhiều người kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn sim có đầu số này.

Chắc chắn những kiến thức mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu được đầu số 0937 mạng gì? Ý nghĩa sâu xa của sim đầu số 0937. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim đầu số, sim phong thủy nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments