0945 mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp đầu số 0945

0945 mạng gì? Ý nghĩa như thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng như vậy? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng sim đang thắc mắc. Với bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây, tất cả những thông tin về đầu số này sẽ được giải đáp.

0945 mạng gì?

Nhìn sơ qua thì bạn sẽ nghĩ đây là đầu số thuộc nhà mạng Viettel phải không nào. Nhưng thực ra 0945 là đầu số của Vinaphone – nhà mạng lớn thứ hai nước ta (chỉ sau Viettel). Hiện nay, Vinaphone đang chiếm hơn 30% thị phần khách hàng toàn ngành. Đây là con số mà nhà mạng nào cũng ao ước có được.

0945-mang-gi-y-nghia-va-cach-chon-sim-so-dep-dau-so-0945-5

Đầu số 0945 ra đời vào năm 2014, đây là thời kỳ mà tất cả các nhà mạng đều chạy đua để dành vị thế cho mình. Ngay khi ra mắt, đầu số 0945 đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho người sử dụng. Nó không chỉ sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng Vinaphone mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

Ý nghĩa sim đầu số 0945

Lý do mà người dùng ưa chuộng sử dụng sim đầu số 0945 như vậy là vì đầu số này mang đến ý nghĩa rất đặc biệt. Mỗi một con số đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Theo văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

Ý nghĩa số 9

Trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa của số 4

Nhiều người thường cho rằng số 4 là con số không may mắn. Con số này mang hàm nghĩa của sự chết chóc, lụi tàn. Nhưng xét theo phương diện khác, số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy, số 5 đại diện cho những yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

0945-mang-gi-y-nghia-va-cach-chon-sim-so-dep-dau-so-0945-6

Có thể thấy, đầu số 0945 mang đến ý nghĩa to lớn về quyền lực và sức mạnh. Vì vậy mà hầu hết các chủ doanh nghiệp, công ty và người kinh doanh lựa chọn đầu số này.

Cách chọn sim số đẹp từ đầu số 0945

Nếu bạn đã lựa chọn đầu số 0945 thì hãy áp dụng những cách sau để chọn cho mình chiếc sim số đẹp hợp mệnh nhất.

0945-mang-gi-y-nghia-va-cach-chon-sim-so-dep-dau-so-0945-2

  • Chọn những sim có cặp số 68 hoặc 86. Đây là cặp số phát lộc cực tốt cho dân kinh doanh.
  • Lựa chọn những sim có số cuối là 3, 6, 8, 9
  • Với người mệnh Kim: nên chọn những số có 1, 2 và 8
  • Người mệnh Mộc: 1 và 9
  • Người mệnh Thủy: chọn các số 3, 4, 6 và 7
  • Mệnh Hỏa: chọn các số 2, 3, 4 và 8
  • Mệnh Thổ: chọn các số là 2, 8 và 9

Hiện nay, sim số đẹp và sim phong thủy ở nước ta có giá khá cao, từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Nếu muốn sơ hữu một chiếc sim đẹp, hãy lựa chọn đơn vị kinh doanh sim uy tín nhất nha.

Trên đây là tất cả thông tin về sim đầu số 0945 mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp đầu số 0945. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên trang Mindovermetal để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments