097 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ sim đầu số 097

Hiện nay, số lượng đầu số ở nước ta rất khủng. Nên vì vậy mà việc phân biệt những đầu số này trở nên rất khó khăn. Bạn có biết đầu số 097 là mạng gì không? Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ sau đây sẽ giải đáp mọi thông tin về đầu số 097 cho bạn.

097 là mạng gì?

Chắc hẳn đã có rất nhiều người đoán được đầu đố 097 là mạng gì rồi phải không nào. Đúng vậy, đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Viettel.

097-la-mang-gi-y-nghia-phong-thuy-sim-dau-so-097-2

Viettel đang là nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Dù ra đời khá muộn nhưng nhà mạng này đã rất nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Sở hữu số lượng người dùng cực khủng với hơn 60% tổng thị phần toàn ngành.

Đầu số 097 được phát hành vào năm 2006, đây là đầu số cổ của Viettel với hơn 15 năm hoạt động. 097 là một trong những đầu số chiến lược của Viettel. Ngay khi ra mắt đã có rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn đầu số này. Bởi vì nó sở hữu một ý nghĩa phong thuỷ rất đặc biệt.

Ý nghĩa phong thuỷ sim đầu số 097

Thật sự có rất nhiều bạn thắc mắc về ý nghĩa của sim, đặc biệt là sim mang đầu số 097. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng xét ý nghĩa của từng con số bên trong.

Ý nghĩa của số 0

Theo như nhiều người nghĩ thì số 0 là con số không có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu xét theo đầu số điện thoại, số 0 lại thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ. Chính vì vậy mà ý nghĩa của sim điện thoại sẽ phụ thuộc vào con số thứ 2 trở đi. Tất nhiên thì 0 đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Ý nghĩa của số 9

Một ý nghĩa mà nhiều người công nhận về số 9 chính là ý nghĩa về quyền lực. Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Còn trong thời phong kiến, số 9 gắn liền với các bậc vua chúa có sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu”, biểu thị cho sự vĩnh cửu và trường thọ.

097-la-mang-gi-y-nghia-phong-thuy-sim-dau-so-097-7

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Nếu phiên âm theo Hán Việt, số 7 có nghĩa là “thất” hay đọc chếch đi là “phất”, “phát”. Thể hiện cho sự thăng tiến và phát triển.

Khi tổng hợp ba con số trong đầu số này lại với nhau, ta thấy 097 mang ý nghĩa rất đặc biệt với người kinh doanh. Đặc biệt là những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc là học sinh, sinh viên. Nó mang đến sự thành công và phát triển vượt bậc theo thời gian.

Chắc chắn những kiến thức mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu được đầu số 097 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0937. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim đầu số, sim phong thủy nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments