0972 là mạng gì? Ý nghĩa thật sự của đầu số 0972

Hiện nay, đầu số 0972 được xem là đầu số “phất mãi” khá được nhiều người săn tìm. Vậy đầu số 0972 là mạng gì? Ý nghĩa thật sự của đầu số 0972 có như nhiều người đồn đoán? Mọi thắc mắc sẽ được Mindovermetal lý giải ngay sau đây.

0972-la-mang-gi-mindovermetal

0972 là mạng gì?

Đầu số 0972 thuộc nhà mạng Viettel – một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay. Đây được xem là đầu số cổ khi được cho ra đời từ năm 2006.

Ngay khi ra mắt, 0972 đã được xếp vào danh sách những đầu số điện thoại đẹp nhất. Bởi vì đầu số này được cho là đầu số “Phất mãi”. Vậy ý nghĩa thực sự của đầu số này có như nhiều người đồn thổi?

diem-giao-dich-cua-nha-mang-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa thực sự của đầu số 0972 mạng Viettel

0972 được xem là đầu số được nhiều người săn sim truy tìm. Mỗi con số trong đầu sim này đều mang một ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu và điểm kết thúc. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

y-nghia-cua-so-0-trong-0972-mindovermetal

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa số 7

Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực. Một quyền năng thiêng liêng nào đó. Còn theo văn hóa Trung Quốc, số 7 được xem là con số may mắn. Nếu đọc phiên âm Hán Việt, số 7 có nghĩa là “thất”, đọc chệch đi là “phất” thể hiện sự phất lên nhanh chóng. Người khởi nghiệp kinh doanh sẽ có khởi đầu may mắn và phất lên từng ngày.

y-nghia-cua-so-7-trong-0972-mindovermetal

Ý nghĩa của số 2

Số 2 từ lâu đã được xem là con số may mắn của người phương Đông. Nó tượng trưng cho có đôi có cặp, “song hỷ lâm môn”. Ngoài ý nghĩa này ra, số 2 còn thể hiện cho sự lâu dài, mãi mãi.

Với những con số này, đầu số 0972 mang một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy mà đầu số này được nhiều ngươi sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp và nhà kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0972 là mạng gì? Ý nghĩa thực sự của đầu số. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo từ Mindovermetal để có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn 1 sim số – phong thủy yêu thích nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments