0974 là mạng gì? Những điều chưa biết về đầu số 0974

Hiện nay, có đến hàng trăm đầu số khác nhau khiến bạn không thể phân biệt được 0974 là đầu số của nhà mạng nào. Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp cho bạn đầu số 0974 là mạng gì? Những điều chưa biết về đầu số này.

0974-la-mang-gi-mindovermetal

0974 là mạng gì?

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0974 thuộc nhà mạng viễn thông nào. Đây chính là đầu số của Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta.

0974 là đầu sim thứ 7 được Viettel cho ra mắt vào đầu tháng 3/2009. Tính đến nay, 0974 đã có hơn 12 năm hoạt động trên thị trường viễn thông Việt Nam. Sự ra đời của đầu số 0974 được xem là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của Viettel.

nha-mang-quan-doi-viettel-mindovermetal

Hiện nay, có đến hàng triệu số điện thoại khác nhau sở hữu đầu số 0974. Hầu hết đầu số này mang một ý nghĩa đặc biệt nên rất được người dùng ưa chuộng.

Ý nghĩa của đầu số 0974 mạng Viettel

Bởi vì có ý nghĩa đặc biệt nên đầu số 0974 rất phổ biến. Mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau và khi ghép lại ta có được đầu số 0974 đầy ý nghĩa.

y-nghia-cua-dau-so-0974-mindovermetal

Ý nghĩa số 0

Trong Phật giáo, số 0 không có nghĩa là “trống rỗng, trống không” mà là sự thể hiện cho những điều vô hạn tuyệt đối  “không sắc, không biên giới” . Trong kinh doanh, số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ, thuận buồm xuôi gió. Tùy vào vị trí đứng mà số 0 sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Số 0 nằm ở đầu có hàm nghĩa là khởi đầu tất cả mọi thứ. Số không đứng sau các số 6, 8 thể hiện cho tài lộc vô hạn, vô biên.

Ý nghĩa số 9

Số 9 được xem là một trong những con số đặc biệt. Số 9 luôn là số lớn nhất trong dãy số, thể hiện một sự lớn mạnh và quyền lực. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng để gắn với bậc đế vương. Ngoài ra, trong tiếng Hán Việt, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ,  trường cửu và bền bỉ.

y-nghia-dac-biet-cua-so-9-mindovermetal

Ý nghĩa số 7

Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực. Một quyền năng thiêng liêng nào đó. Còn theo văn hóa Trung Quốc, số 7 được xem là con số may mắn. Nhiều người xem trọng số 7 và lựa chọn số 7 là con số may mắn của mình. Số 7 có trong đầu số điện thoại chính giúp mang đến nhiều điều may cho người sở hữu.

Ý nghĩa của số 4

Theo như mọi người suy nghĩ thì số 4 là con số không may mắn, mang hàm nghĩa chết chóc. Nhưng xét theo phương diện khác, số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

y-nghia-dac-biet-cua-so-4-mindovermetal

Ghép những số này lại với nhau, ta có một đầu số 0974 đầy ý nghĩa. May mắn và hạnh phúc sẽ luôn luôn đến với người sở hữu số điện thoại có đầu số này.

Qua bài viết mà Mindovermetal đã chia sẻ ở trên, chắc là bạn đã biết được đầu số 0974 là mạng gì và ý nghĩa đằng sau đầu số này rồi phải không nào. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim số – phong thủy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments