0978 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa phong thủy của đầu số 0978

Số điện thoại gắn liền với sự nghiệp và xuyên suốt cuộc đời của bạn. Chính vì thế người dùng thường quan tâm và lựa chọn các nhà mạng tốt nhất. Bài viết này Mindovermetal sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đầu số 0978 là mạng gì cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này.

0978-la-mang-gi-mindovermetal

0978 là mạng gì?

Đầu số 0978 là một đầu số điện thoại thuộc đời đầu của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Phát hành năm 2006 ngay sau đầu số 098, nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường viễn thông lúc bấy giờ.

Khi thị trường đang cạnh tranh gay gắt với 3 nhà mạng Mobifone, Vinafone và Viettel. Quyết định phát hành đầu số 0978 đã giúp Viettel gia tăng một lượng khách hàng, là bước đệm vững chắc để nhà mạng vươn lên vị trí đứng đầu về số lượng và chất lượng dịch vụ viễn thông như hiện nay.

viettel-theo-cach-cua-ban-mindovermetal-1

Đầu số 0978 được đánh giá là đầu số đẹp nhất. Mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.

Lý do vì sao chọn đầu số 0978 của nhà mạng Viettel:

  • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi
  • Giá cước rẻ
  • Tốc độ truyền sóng tốt
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng gói cước phù hợp nhất
  • Phủ sóng toàn quốc

nhung-ly-do-chon-dau-so-0978-cua-nha-mang-viettel-mindovermetal

Giải mã ý nghĩa đầu số 0978 mạng Viettel

Trong đầu số 0978 chứa cùng lúc hai cặp số “97”, “78”. Mỗi cặp số này đều mang ý nghĩa tốt lành, cát lợi cho người dùng. Mỗi con số đều mang trong mình một ý nghĩa tượng trưng, yếu tố phong thủy nhằm mang đến những điều an lành và may mắn cho chủ sở hữu.

sim-dau-so-0978-cua-nha-mang-viettel-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Các số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Để viết được số 0 bạn phải tạo được một đường tròn, chính vì thế con số này nói lên sự vĩnh cửu không có điểm dừng. Con số này còn nói lên cuộc sống đầy đủ vĩnh cửu và viên mãn. Người sử dụng đầu số này có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Trong dãy số tự nhiên, chữ số 0 là số tự nhiên có giá trị nhỏ nhất. Điều này mang đến cho người sử dụng hiểu được muốn thành công thì phải kiên trì từ nơi bắt đầu. Thành công chỉ đến với những ai phấn đấu và có ý chí tiến thủ.

y-nghia-cua-so-0-trong-phong-thuy-mindovermetal-2

Ý nghĩa số 9

Số 9 nằm trong dãy số tự nhiên cũng là số lớn nhất. Sử dụng với ý nghĩa đại diện cho quyền lực, uy quyền, địa vị cao cho người sở hữu. Người dùng rất thích được sở hữu con số này trong dãy số điện thoại của họ.

Ý nghĩa số 7

Theo quan niệm dân gian, con số 7 đại diện cho sự hưng thịnh và phát triển của những người có tướng làm quan. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sức mạnh, giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai.

y-nghia-so-7-trong-phong-thuy-mindovermetal

Ý nghĩa số 8

Con số này là con số được yêu thích nhất trong dãy sô tự nhiên. Số 8 tượng trưng phát tài, phát lộc, may mắn và thành công. Chính vì thế con số này được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

Ý nghĩa của cặp 78 trong phong thủy, con số 78 được coi là con số may mắn, con số tượng trưng cho ông địa với ý nghĩa bình an, hút tài lộc.

bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn đầu số 0978 là mạng gì cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này. Để biết thêm nhiều thông tin về sim số – phong thủy, thường xuyên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments