0978 là mạng gì? Ý nghĩa bất ngờ của sim đầu số 0978

Nhiều bạn đang không biết đầu số 0978 là mạng gì? Việc phân biệt các đầu số thuộc nhà mạng nào trở nên khó khăn khi mà trên thị trường có đến hàng trăm đầu số khác nhau. Bài viết dưới đây, Mindovermetal sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về đầu số 0978.

0978-la-mang-gi-mindovermetal

0978 là mạng gì?

Đầu số 0978 là một trong những đầu số lâu đời của Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. 0978 là đầu số ngách của đầu số 097 huyền thoại. Những thế hệ người dùng điện thoại 8x và 9x rất quen thuộc với đầu số điện thoại này.

Ra đời vào năm 2006, đến nay đầu số 0978 đã có hơn 15 năm hoạt động. Ngay khi ra mắt, đầu số đã được đông đảo khách hàng săn đón. Chính vì vậy mà 0978 được xem là đầu số chiến lược đưa Viettel vươn lên dẫn đầu nước ta.

logo-doi-moi-cua-viettel-mindovermetal-2

Hiện nay, đầu số 0978 thường xuyên xuất hiện trong nhiều dòng sim số đẹp. Bởi vì đầu số này mang một ý nghĩa đặc biệt và nhận được nhiều cảm thình từ người dùng.

Ý nghĩa của đầu số 0978

Để hiểu được ý nghĩa của đầu số 0978, chúng ta hãy cùng xem xét đến ý nghĩa của từng con số của 0978.

sim-so-dep-0978-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Với những ai am hiểu đạo Phật đều hiểu rằng: “Tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0”. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Xét theo nền văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

Ý nghĩa của số 9

Bạn có biết số 9 có ý nghĩa gì không? Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 được đọc là “cửu“, biểu thị cho sự trường thọ và trường cửu. Nhiều khách hàng luôn mong muốn sở hữu sim số phong thủy có 999 hoặc 9999.

y-nghia-cua-so-9-trong-sim-so-dep-0978-mindovermetal

Ý nghĩa số 7

Nhắc đến số 7, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? 7 kỳ quan thế giới, một tuần có 7 ngày hay vũ trụ có 7 vòng tròn,… tất cả đều là quy luật gắn liền với số 7. Theo Phật giáo, số 7 thể hiện cho năng lượng tích cực, một quyền năng thiêng liêng nào đó. Còn theo văn hóa Trung Quốc, số 7 được xem là con số may mắn, con số “phất” lên nhanh chóng.

y-nghia-cua-so-7-trong-sim-so-dep-0978-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Số 8 từ lâu đã là một con số mang ý nghĩa phong thủy. Sau khi phiên âm Hán Việt, số 8 được đọc là “bát“, đọc lái đi là “phát”. Có nghĩa là phát tài phát tài, phát lộc. Đối với người Nhật, số 8 cũng là con số mang đến nhiều vật chất, của cải bở i phần bụng dưới của số 8 luôn phình to hơn bụng trên. Người sở hữu số 8 là người được hưởng nhiều tiền tài và của cải nhất.

y-nghia-cua-so-8-trong-sim-so-dep-0978-mindovermetal

Gộp chung ý nghĩa lại với nhau, ta sẽ được ý nghĩa của đầu số 0978. Đầu số này mang ý nghĩa về sự thăng tiến và phát đạt. Dù bạn có đang học tập, làm việc hay kinh doanh thì tất cả đều hanh thông và mở rộng con đường. Đó chính là lý do mà rất nhiều người kinh doanh buôn bán lựa chọn sim có đầu số 0978.

Với những gì mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn đã biết về đầu số 0978 là mạng gì, ý nghĩa của đầu số này rồi phải không nào. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sim số – phong thủy thì hãy xem những bài viết tiếp theo.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments