0988 mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 0988

Có phải bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0988 mạng gì phải không. Đây là đầu số gây ra nhiều sự nhầm lẫn nhất cho người dùng. Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Những ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0988 được nhiều người dùng hài lòng.

0988 mạng gì?

Nhìn qua thì chắc chắn bạn khó mà phân biệt được đây là đầu số mạng gì phải không nào. Bởi hiện tại cả ba nhà mạng lớn ở nước ta là Viettel, Mobifone và Vinaphone đều sở hữu đầu số 09.

Vậy đầu số 0988 mạng gì? Thực ra, đây là đầu số thuộc nhà mạng Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. Viettel sở hữu lượng lớn người dùng cực khủng với hơn 60% thị phần toàn ngành.

0988-mang-gi-tim-hieu-y-nghia-dau-so-0988-6

Đầu số 0988 là đầu ngách thuộc đầu 098 ra đời vào năm 2004. Ngay khi ra mắt, đã có rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn đầu số này. Bởi vì nó mang đến nhiều ưu đãi và có ý nghĩa rất đặc biệt. Hiện nay, đầu số 0988 đã hoạt động trên thị trường hơn 17 năm, những ưu đãi mà Viettel mang đến cho người dùng sim đầu số này là rất lớn.

Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 0988

Đầu số 0988 được xem là đầu số phong thủy mang đầy ý nghĩa cho người kinh doanh. Những con số đều mang ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa của số 0

Với những ai am hiểu đạo Phật đều hiểu rằng: “Tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0”. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Xét theo nền văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

Ý nghĩa của số 9

Bạn có biết số 9 có ý nghĩa gì không? Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 được đọc là “cửu“, biểu thị cho sự trường thọ và trường cửu. Nhiều khách hàng luôn mong muốn sở hữu sim số phong thủy có 999 hoặc 9999.

Ý nghĩa của số 8

Số 8 từ lâu đã là một con số mang ý nghĩa phong thủy. Sau khi phiên âm Hán Việt, số 8 được đọc là “bát“, đọc lái đi là “phát”. Có nghĩa là phát tài phát tài, phát lộc. Đối với người Nhật, số 8 cũng là con số mang đến nhiều vật chất, của cải bở i phần bụng dưới của số 8 luôn phình to hơn bụng trên. Người sở hữu số 8 là người được hưởng nhiều tiền tài và của cải nhất.

0988-mang-gi-tim-hieu-y-nghia-dau-so-0988-2

Gộp tất cả những con số này lại với nhau, bạn sẽ thấy ý nghĩa thực sự của 0988. Nó biểu thị cho sự phát đạt và thành công. Người sở hữu đầu số này sẽ có công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về đầu số 0988 mạng gì, ý nghĩa như nào mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về đầu sim số đẹp nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments