Sinh ngày 10/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

10/1 là cung gì? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người được sinh ra vào ngày này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao gì cũng như tìm hiểu đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của họ ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 10/1 thuộc cung nào?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 1

    Bạn đang đọc: Sinh ngày 10/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

  • Sao chiếu mệnh : sao Thái Dương
  • Ưu điểm : là người có tấm lòng lương thiện, quả cảm, mạnh dạn và có năng lượng cao .
  • Nhược điểm : hay lo nghĩ, dễ bị lúng túng và lờ đờ khi giải quyết và xử lý trường hợp .

Tính cách người sinh ngày 10 tháng 1

Bạn có biết cả nam và nữ sinh ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao gì và tính cách những người sinh vào ngày 10 tháng 1 như thế nào ?
Họ là những người thuộc chòm sao Ma Kết và là những người sống rất thực tiễn. Họ sống trong thực tiễn đến mức hoàn toàn có thể che lấp đi sự nhạy cảm của mình. Họ luôn coi trọng thực sự và trong mọi thực trạng, trường hợp, họ đều quan sát tỉ mỉ, nghiên cứu và phân tích và hành vi thận trọng. Họ cũng rất khách quan khi nhìn nhận năng lực thao tác của mình .
Họ thích làm rõ mọi việc trắng đen rõ ràng và thẳng thắn trong mọi việc. Họ cũng rất khách quan khi nhìn nhận năng lực thao tác của mình. Mặc dù những quan điểm của họ không được nhạy bén nhưng người sinh vào ngày này sẽ không để bất kỳ yếu tố bên ngoài nào tác động ảnh hưởng tới họ. Họ được người khác nhìn nhận là thẳng tính, không dân chủ nhưng mọi người đều phải công nhận họ là người thành thực .
Họ thuộc tuýp người nhã nhặn và không thích bộc lộ bản thân. Mặc dù là những sáng tạo độc đáo, kế hoạch của họ rất hài hòa và hợp lý. Nhưng dù là bộc lộ của người khác là ưng ý hoặc phản đối thì sự yên lặng của họ vẫn hoàn toàn có thể truyền đạt ra cách nghĩ rất mạnh .
Trong mọi mối quan hệ, họ luôn là người rất chu đáo và có nghĩa vụ và trách nhiệm. Họ sống rất lương thiện, hay giúp sức người khác và được rất nhiều người yêu quý. trái lại, họ cũng rất muốn người khác chăm sóc tới họ để bản thân họ không cảm thấy bị đơn độc, lạc lõng. Họ chịu sự ảnh hưởng tác động của sao Thái Dương làm cho tính cách của họ trở nên chan hòa, dễ gần với mọi người .
Vì là người trong thực tiễn nên họ ghét sự giả dối, vòng vo. Họ không thích tiếp xúc với những người luôn nói lời ong bướm, chỉ chăm sóc đến những gì là chân thực nhất mà thôi. Họ là người rất thẳng thắn, không chần chừ khi phát biểu lên quan điểm của mình, ngay cả khi không được người khác đảm nhiệm nhiệt tình .
Những người này sống hay lo nghĩ, luôn nghĩ cho người khác trước hơn là cho bản thân mình. Họ cũng rất chậm rãi khi giải quyết và xử lý trường hợp. Làm gì cũng phải chắc như đinh họ cũng mới làm. Điểm này đôi lúc lại khiến họ có những bước tiến chậm trễ hơn so với người khác .

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 10/1

Trong việc làm những người sinh vào ngày 10 tháng 1 được nhìn nhận là những người chu đáo, biết lựa chọn và biết cách chọn thời cơ cho bản thân mình. Đặc biệt, khi họ bi vượt mặt thì họ cũng không bộc lộ ra ngoài cho người khác biết họ bị tổn thương như thế nào .
Vì là người chịu ảnh hưởng tác động của số 1 nên họ thích đứng đầu trong mọi việc, thường nắm giữ vị trí chủ chốt trong việc làm hay một tổ chức triển khai nào đó .

Là người thích thực tế nên công việc của họ nên liên quan tới nghề luật sư, tòa án, công án,… Họ là những người có trách nhiệm cao trong công việc và là người sống vì người khác nên làm những nghề liên quan tới lợi ích của dân chúng sẽ là điều phù hợp nhất với họ.

Xem thêm: PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

Tình duyên của những người sinh ngày 10/1

Về chuyện tình cảm, với tính cách của họ là sống vì người khác nhưng lại nhút nhát nên thường có những sai lầm đáng tiếc trong tình. Nam giới thì nhút nhát khi bày tỏ tình yêu với người mình thương. Con gái sinh ngày 10 1 quá thẳng thắn, quá đậm chất ngầu, cương nghị nên khiên phái mạnh khó lại gần. Họ nên dịu dàng êm ả và khôn khéo hơn để có thêm điểm cộng trong mắt những người khác giới nhé .
Lời khuyên dành cho nam nữ sinh ngày 10 tháng 1 đó chính là nên mạnh dạn bộc lộ bản thân, tình cảm của mình. Thương ai thì nên bày tỏ, không nên giữ trong lòng. Nếu không nói ra, bạn sẽ mất đi người mình thương và đến cuối đời vẫn độc thân đấy .

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

10/1 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Với những người sinh vào ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao Ma Kết thì họ thường mắc những bệnh về xương khớp, viêm khớp, trạng thái ý thức stress, … hay buồn chán, gây rối loạn bài tiết .
Họ nên thử những chiêu thức tập luyện có hiệu suất cao so với sức khỏe thể chất như tập khí công để trị bệnh, chữa bệnh bằng chiêu thức siêu thị nhà hàng theo chính sách dưỡng sinh, … nhà hàng một cách khoa học .
Về nhà hàng, họ phải giữ và bảo vệ thói quen thanh đạm, tốt nhất nên tránh những loại thực phẩm nặng mùi và hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, khiêu vũ hay tập yoga, giúp ý thức tự do, nâng cao thể lực, phòng tránh nhiều bệnh tật .

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

 

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hi vọng bạn đọc đã biết được sinh ngày 10/1 thuộc cung nào cũng như hiểu được phần nào về tính cách của họ. Để xem được nhiều ngày sinh khác các bạn có thể tìm hiểu tại trang web coiboi.com.vn nhé

Xem thêm:

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments