20 game nhập vai Online mới nhất trên nền tảng Mobile

Game nhập vai sẽ có rất nhiều tính năng, trang bị mang tới màu sắc riêng cho từng game. Để có thể giúp bạn chọn ra một game phù hợp nhất với bản thân, hãy cùng Mindovermetal điểm qua Top 20 tựa game nhập vai Online mới nhất có thể chơi trên điện thoại Android và iOS.

Xem thêm: Game nhập vai là gì? Bật mí cách chơi & cốt truyện game
Xem thêm: Các game nhập vai hay cho PC cuốn hút người chơi

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-9

MapleStory M

MapleStory M là phiên bản di động của tựa game MapleStory nổi tiếng. Bạn sẽ một lần nữa được trải nghiệm thế giới nấm lùn một lần nữa trên chiếc điện thoại của mình.

Người chơi có thể chọn 1 trong các class nhân vật như: Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop, và Corsair. Hãy luyện cấp, thực hiện nhiệm vụ để có thể đủ sức mạnh và khiêu chiến những con boss mạnh nhất trong game.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-3

Laplace M

Laplace M hay Vùng Đất Gió được ra mắt trong năm 2019. Được rất nhiều game thủ đón nhận trong thời điểm đó. Game có những phó bản mà bạn có thể tham gia để mở khóa được những vật phẩm giá trị và nâng cấp chúng lên

Game có chế độ PvP, và vô số sự kiện tuyệt vời theo mùa. Đồng thời game cũng mang đến rất nhiều cách chơi độc đáo, bởi các lớp nhân vật trong game bao gồm: Mage, Assassin, Warrior, Cleric.

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M là một game nhập vai online mobile có đồ họa anime và được phát triển nhiều tính năng hơn so với tựa game Ragnarok Online của năm 2002.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-9

Hiện nay game có rất nhiều lớp nhân vật để người chơi chọn lựa. Game có lối chơi đơn giản và thân thiện với những người chơi mới. Nếu đã từng là một fan trung thành của Ragnarok Online thì đây sẽ là game phù hợp nhất với bạn.

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile là một trong những game nhập vai Online mới nhất hiện nay. Cũng giống như phiên bản dành cho máy tính; thì Black Desert Mobile cũng sở hữu các yếu tố cấu thành một game nhập vai bao gồm: thế giới rộng lớn, thiết kế nhân vật, nhiều nhiệm vụ, hướng dẫn chơi…

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-9

Hiện nay thì chỉ có 5 class để bạn có thể chọn; ngoài ra không thể thiếu thú cưỡi, thú cưng. Trò chơi đã gần như có được phần lớn các tính năng cốt lõi. Người chơi sẽ có thể dành hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn giờ chơi để trải nghiệm hết toàn bộ mọi thứ có trong game.

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D là một tựa game nhập vai online mobile hiện có số lượng người chơi rất lớn. Trò chơi có các yếu tố đầy đủ tạo nên một game nhập vai tuyệt vời. Bạn sẽ có thể tham gia vào các hầm ngục, tạo nhân vật và nhiều hơn nữa.

Điều mà khiến AdventureQuest 3D được yêu thích chính là hỗ trợ đa nền tảng. Bạn vừa có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính trong cùng một thế giới cùng một nhân vật. Trò chơi cũng có chia theo nhiều lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa, chat, và một số hoạt động khác.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-4

Aurcus Online

Aurcus Online đã có mặt từ rất lâu trong cửa hàng Google Play và App Store. Điều đó cũng ngầm khẳng định đây là một trò chơi nhập vai online tuyệt vời dành cho điện thoại.

Lối chơi của game cũng tương tự như những game khác. Khi mà bạn sẽ tạo nhân vật, đi làm nhiệm vụ, đánh boss cùng với bạn bè, hay tham gia vào các trận chiến PvP. Cơ chế điều khiển đơn giản và những kỹ năng có hiệu ứng đẹp mắt.

Grow Stone Online

Grow Stone Online là một game nhập vai trên điện thoại có đồ họa cổ điển. Sử dụng đồ họa pixel 2D, và có đầy đủ những gì mà một người yêu thích thể loại game nhập vai mong muốn.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-3

Như là một đa thế giới để khám phá, nhiều người để chơi cùng, nhiều quái vật, và nhiều vật phẩm để nhặt. Bạn cũng có thể tham gia vào Clan và làm quen với những người bạn mới. Đồng thời có thể mời họ đồng hành trên hành trình của mình.

Era of Legends

Era of Legends là một trong những game nhập vai Online mới nhất có mặt trong bài viết này. Game tự hào có một hệ thống nhiệm vụ độc đáo. Thiên về chiến đấu đồng thời cũng có nhiều việc cần làm hơn.

Cũng có một bản đồ rộng lớn cùng với nhiều bí mật đang chờ người chơi đến khám phá. Thêm vào đó, Era of Legends cũng có tính năng PvP, thú cưỡi. Không thể thiếu những thứ như Clan, hợp tác đánh boss với nhiều người khác. Ngoài ra cũng có chế độ tự động dành cho những ai bận rộn, hoặc bạn có thể tắt nó đi và điều khiển tay.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-9

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution ngoài việc có đồ họa đẹp, nhiều nội dung. Thì game còn được đánh giá là một trong những game nhập vai online mobile hay nhất dành cho game thủ.

Đã là game nhập vai thì game cũng có những tính năng tương tự các trò chơi khác. Nhưng thứ khác biệt là Lineage 2: Revolution có chế độ PvP lên đến 100 người cùng lúc. Bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ, tham gia vào guild (clan), và nhiều thứ khác nữa.

Old School RuneScape

Old School RuneScape chắc chắn là một game có lối chơi thú vị nhất hiện nay . Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ có thể chơi thử nó miễn phí trước khi quyết định mua thêm những bản cập nhật, để có thể chơi được đầy đủ toàn bộ tính năng.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-6

Trò chơi cũng hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng vật phẩm, và nhiều tính năng mở rộng khác. Một số game thủ đã từng chơi qua Old School RuneScape đều đánh giá đây là tựa game nhập vai online tuyệt vời.

Arcane Legends

Arcane Legends đã được ra mắt từ lâu. Có thể nói nó đã trở thành một trong những game nhập vai online thành công nhất trên điện thoại. Bạn sẽ chọn được ba lớp nhân vật có sẵn, chúng sẽ đều có những bộ kỹ năng và khả năng đặc biệt.

Arcane Legends hỗ trợ chế độ chơi co-op cũng như là PvP. Do đó bạn có thể thoải mái lập tổ đội hoặc khiêu chiến những người khác. Chế độ PvP cũng được chia thành các chế độ khác nhau để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Để không gây nhàm chán thì nhà phát triển luôn cho ra mắt những bản cập nhật để hài lòng người chơi.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-1

Rucoy Online

Rucoy Online lại là một trong những game nhập vai online mới nhất; không kém phần độc đáo khác có thể chơi được trên mobile. Game sẽ mang đến cho người chơi một giao diện 2D, bao gồm ba lớp nhân vật để bạn có thể chuyển đổi tùy ý, một thế giới mở để khám phá, rất nhiều nhiệm vụ và những thứ khác nữa.

Rucoy Online cũng đồng thời hỗ trợ tính năng multiplayer bao gồm PvP và co-op. Đây sẽ là tựa game giải trí nhẹ nhàng cho mọi người. Game sẽ không có quá nhiều tính năng như những game nhập vai trực tuyến khác.

Sins Raid

Sins Raid thuộc thể loại game nhập vai online dành cho mobile. Đây là trò chơi sử dụng cơ chế tương tự như các game nhập vai cũ, nhưng có nhiều sự cải tiến cho phù hợp. Những nhân vật trong game có kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu. Ngoài ra với tính năng co-op thì mọi người có thể tham gia vào các trận đánh boss, có rất nhiều thứ để có thể làm.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-5

Bạn cũng có thể chơi Sins Raid một mình hoặc cùng với những người bạn. Do đó người chơi sẽ gặp phải áp lực khi không được tham gia vào các nhóm mạnh. Đi kèm với đó, game cũng có một số yếu tố chiến thuật nhỏ nếu bạn thích.

Talion

Talion cũng là một trong các game thuộc thể loại nhập vai mới nhất hiện nay trên thị trường game. Game cũng có những thứ như: thế giới mở lớn, nhiều nhiệm vụ, hợp lực giết boss, và chế độ PvP.

Ở chế độ PvP của Talion được thêm thắt một số chế độ giống như một game bắn súng; đó là chế độ Occupy và sử dụng máy bắn đá để tấn công. Bạn cũng có thể tạo nhân vật, tùy chỉnh diện mạo, và cốt truyện game không tệ. Đây là một game nhập vai hoàn toàn tự động, do đó nếu không thích điều này thì bạn có thể bỏ qua nó.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-8

Warspear Online

Warspear Online là một trong những game nhập vai online mobile có lịch sử khá lâu đời. Do đó game đã có thể mở rộng thế giới của họ lên rất nhiều.

Hiện tại trong game có hơn 1500 nhiệm vụ; 150 thành tựu; chế độ PvP với 5vs5; 8 loại môi trường; và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, khả năng tạo hình nhân vật cũng cực kỳ đa dạng. Bạn sẽ có thể chọn giữa 4 chủng tộc, 2 phe, 12 lớp nhân vật. Người chơi cũng có thể chế tạo những trang bị cho riêng mình.

World of Prandis

World of Prandis không phải là một game nhập vai online mobile quá mới. Nhưng nó thực sự cực kỳ phổ biến trên nhiều nền tảng khác.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-2

Trò chơi có đồ họa 3D đơn giản, hai vùng đất, chế độ PvP, phó bản, guild, nhóm, và tính năng hẹn hò. Game hiện có 3 bộ lạc để cho bạn chọn lựa. Do sự phát triển của game trên nhiều thiết bị khiến cho game luôn được đổi mới và đa dạng hơn.

School of Chaos Online

School of Chaos Online sẽ đặt bạn trong một thế giới mà việc bắt nạt, đánh nhau là điều được khuyến khích trong trường. Đây là game là sự pha trộn giữa một cuộc sống trung học và không khí căng thẳng trong một nhà giam. Đặc biệt bạn có thể chơi game với cùng rất nhiều người.

Tuy nhiên, không như những game nhập vai online khác, bạn sẽ có thể chọn lựa nhiệm vụ mà mình muốn thực hiện. Bạn sẽ có thể chọn lựa diện mạo cho nhân vật, nhiều động tác chiến đấu để học. Và bạn có thể tham gia vào clan để tham gia vào các trận chiến với quy mô lớn hơn.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-3

Mặc dù có lối chơi khác biệt so với đa phần các game nhập vai khác trong bài viết này. Nhưng nếu bạn muốn tìm một thứ gì đó mới lạ thì không thể bỏ qua được School of Chaos Online.

Villagers & Heroes

Villagers & Heroes là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích RuneScape. Bởi vì cả hai đều có cách chơi tương tự như nhau. Bạn cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao; chiến đấu với kẻ thù; và săn những con quái vật bí ẩn trong hành trình khám phá thế giới của Villagers & Heroes.

Game còn có nhiều hoạt động chế tạo, nhiệm vụ phụ dành riêng cho những ai yêu thích những game nhập vai online dành cho điện thoại có cốt truyện chất lượng.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-3

Order & Chaos 2

Series game Order & Chaos là game nhập vai online phổ biến nhất trên nền tảng điện thoại. Phần chơi đầu tiên đã khiến game được nhiều người biết đến. Giờ đây Order & Chaos 2 đã kế thừa toàn bộ đặc điểm tuyệt vời sau đó phát triển lên.

Game có một thế giới cực kỳ rộng lớn, đồ họa tuyệt đẹp, 5 chủng tộc 5 lớp nhân vật để có thể chọn. Tất cả đã tạo nên một trải nghiệm MMO tốt nhất.

Toram Online

Toram Online được rất nhiều game thủ yêu chuộng hiện nay. Bởi vì có cách chơi khác lạ hơn so với những game nhập vai thông thường. Game không có lớp nhân vật đặc trưng nào. Tất cả các nhân vật đều sử dụng chung một kỹ năng và bạn chọn điểm phù hợp với cách chơi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy biến vũ khí của mình và thay đổi hiệu ứng của nó. Đây chắc chắn là một game nhập vai online có cách chơi sáng tạo nhất mà bạn chưa từng chơi qua. Đồ họa cũng như cách chơi của nó khiến cho mọi người gợi nhớ đến Final Fantasy. Ngoài ra, bạn có thể co-op với người khác để tham gia vào các nhiệm vụ.

20-game-nhap-vai-online-moi-nhat-tren-nen-tang-mobile-5

Game nhập vai online sẽ mang bạn đến một thế giới rộng lớn với hàng ngàn người chơi khác. Bạn có thể chọn 1 trong game nhập vai Online mới nhất được liệt kê ở trên. Cùng tham gia và và lập nhóm cùng người để tham gia những sự kiện, phó bản đầy thú vị.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tựa game moblie hay và hấp dẫn khác. Hãy theo dõi thêm ở những bài viết khác tại Mindovermetal.

Xem thêm: Tổng hợp game RPG Offline hay cho PC đừng bỏ lỡ
Xem thêm: Top 21 tựa game nhập vai Offline hay cho PC nên chơi thử

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments