Cách để viết trang About Us ấn tượng

Trang About Us – trang Giới thiệu doanh nghiệp, là một trang đặc biệt quan trọng trên website của bạn. Đây là nơi giúp người đọc hiểu thêm về doanh nghiệp, những gì mà bạn đang làm .
Bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn quyền lợi của trang About Us. Cách viết trang About Us một cách ấn tượng .

Trang About Us là gì ?

Trang About Us cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bên cạnh đó, nó còn giúp người đọc hiểu rõ hơn về sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp.
Buttock thigh weight training machine boldenone undecylenate equipose bold max maxtreme for sale improve sprinting with weight training.

Mục đích của trang ra mắt “ About us ”

Trang About Us đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng của doanh nghiệp. Dưới đây là một vài lý do tại sao doanh nghiệp cần có About Us Page trên website của mình.

Bạn đang đọc: Cách để viết trang About Us ấn tượng

Điểm chạm quan trọng với người mua mới

Hầu hết những người truy vấn mới đều ghé qua trang About Us để hiểu thêm về bạn. Trang About Us lôi cuốn, ấn tượng sẽ thiết kế xây dựng niềm tin. Kích thích nhu yếu của người mua so với những mẫu sản phẩm, dịch vụ. Đây không chỉ là công cụ tiếp thị mà nó góp thêm phần tối ưu SEO khi thông tin về bạn giống hệt, rõ ràng, và minh bạch .

Củng cố hình ảnh tên thương hiệu của bạn

Trang About Us là nơi biểu lộ giá trị cốt lõi, điểm điển hình nổi bật khiến doanh nghiệp của bạn độc lạ so với đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy, nội dung và hình ảnh bạn sử dụng có tính năng can đảm và mạnh mẽ trong việc kiến thiết xây dựng hình ảnh tên thương hiệu với người mua .

Làm thế nào để tạo một trang About Us ấn tượng ?

Thể hiện giá trị cốt lõi và loại sản phẩm chủ yếu của bạn

Hãy điều hướng nội dung của trang About Us xoay quanh USP ( Unique Selling Point ). Điều đó giúp bạn khẳng định chắc chắn những giá trị “ độc nhất vô nhị ” so với đối thủ cạnh tranh .
Tuy nhiên, điểm độc lạ của bạn cần có giá trị với người mua. Nói cách khác, đừng bày ra trước mắt người mua tổng thể những gì bạn cho là điểm mạnh. Hãy cho họ thấy những điểm mạnh “ hữu dụng ”, tương thích với nhu yếu của họ .

Giới thiệu về nhân lực của doanh nghiệp

Đôi mắt của tất cả chúng ta thường bị lôi cuốn một cách tự nhiên vào khuôn mặt. Chỉ bằng việc đưa những người góp phần cho doanh nghiệp và tiểu sử, kinh nghiệm tay nghề của họ lên trang About Us. Bạn hoàn toàn có thể tạo sự tin yêu nhất định trong lòng người đọc .

Kể câu truyện của tên thương hiệu

Nếu doanh nghiệp của bạn đã hoạt động giải trí khá lâu, hãy biểu lộ quy trình tăng trưởng của bạn trên trang About Us. Đánh dấu những cột mốc quan trọng trong lịch sử vẻ vang tên thương hiệu của bạn một cách thân thiện, chân thực nhất. Đó hoàn toàn có thể là câu truyện cảm hứng cho tên tên thương hiệu, dấu mốc bạn bán được mẫu sản phẩm tiên phong, …

Dù câu chuyện của bạn có hấp dẫn đến mức nào, đừng viết một bài văn dài hơn 2000 từ. Dù sao thì rất ít khả năng khách hàng sẽ đọc hết. Thay vào đó, hãy giữ cho nó ngắn gọn, phù hợp và đúng trọng tâm. Bạn có thể mô tả theo sử dụng biểu đồ, theo dòng thời gian để thu hút người đọc tốt hơn.

Chia sẻ những câu truyện đằng sau

Một vài bức ảnh như chụp loại sản phẩm đang được sản xuất có giúp người mua hiểu về tiến trình sản xuất của công ty. Điều này khiến người đọc cảm thấy tin cậy về tên thương hiệu của bạn cũng như biết đúng chuẩn nguồn gốc của mẫu sản phẩm .

Đảm bảo thông tin doanh nghiệp luôn đúng mực

Trang trình làng About Us là cầu nối thiết kế xây dựng niềm tin trong lòng người mua. Hãy bảo vệ mọi thông tin trên trang About Us của bạn luôn đúng mực trong thời gian hiện tại .

Chú ý đến phong cách thiết kế của trang About Us

Theo tác dụng nghiên cứu và điều tra của Hubspot, 55 % người đọc dành ít hơn 15 giây trên website và 80 % thời hạn ở phần nửa trên website. Website của bạn phải nhanh gọn lôi cuốn sự chăm sóc từ người đọc ở ngay nửa trên website ( above the fold ). Đây là phần người đọc nhìn thấy tiên phong mà không phải kéo chuột xuống .

Ranh giới điểm cuộn trang này đổi khác tùy thuộc vào thiết bị và kích cỡ màn hình hiển thị. Thiết kế trang About Us ấn tượng với nội dung trong nửa trên màn hình hiển thị ngắn gọn sẽ thôi thúc người dùng liên tục mày mò phần còn lại của trang .

Thêm vào nút “ Kêu gọi hành vi ” ( call to action )

Điều tiếp theo bạn muốn người mua làm sau khi họ đọc xong trang About Us của bạn là gì ? Chắc hẳn không phải chỉ ngồi xem đến cuối trang rồi không có hành vi nào sau đó .

Thêm những nút CTA (Call-to-action) và phân bổ hợp lý ở toàn trang. Điều này khuyến khích khách hàng hành động với những mục tiêu khác nhau. Như điền thông tin email, ghé xem sản phẩm của bạn, đọc blog trên website,…

Những điều cần tránh trên trang About Us

Cường điệu

Hãy để dành sự cường điệu trên những kênh tiếp thị quảng cáo để lôi cuốn người mua. Trang About Us của bạn là nơi để kiến thiết xây dựng mối quan hệ kết nối với người mua. Vì vậy, hãy kể câu truyện doanh nghiệp của bạn một cách chân thực, thân mật nhất .

Quảng cáo bán hàng

Mặc dù người đọc trang này hoàn toàn có thể chăm sóc đến dịch vụ, loại sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, tại thời gian này, họ chăm sóc đến bạn hơn cả. Hãy tập trung chuyên sâu vào tên thương hiệu của bạn và những điểm nổi trội khiến bạn trở nên độc lạ .

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để có thể viết được một trang giới thiệu About Us ấn tượng, hiệu quả. Bắt đầu ngay cùng Merchize thôi nào!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments