Acwebbrowser.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp acwebbrowser.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Maya bởi Autodesk .

Bạn đang đọc: Acwebbrowser.exe là gì?

Maya là một phần mềm hoạt hình và kết xuất đồ họa máy tính 3D. Acwebbrowser.exe chạy trình xử lý trình duyệt cho phép người dùng truy cập các trang web thông qua Maya. Đây không phải là một thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là gây ra sự cố. Maya ban đầu được tạo bởi Alias ​​Systems Corporation và phát hành vào tháng 2 năm 1998. Trong những năm qua, chương trình đã được sử dụng để tạo hoạt hình cho phim, truyền hình, trò chơi video và kiến ​​trúc, và đã thấy các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Maya hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể. Maya là một ứng dụng phim hoạt hình và kết xuất đồ họa máy tính 3D. Acwebbrowser. exe chạy trình giải quyết và xử lý trình duyệt được cho phép người dùng truy vấn những website trải qua Maya. Đây không phải là một thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là gây ra sự cố. Maya khởi đầu được tạo bởi Alias ​ ​ Systems Corporation và phát hành vào tháng 2 năm 1998. Trong những năm qua, chương trình đã được sử dụng để tạo phim hoạt hình cho phim, truyền hình, game show video và kiến ​ ​ trúc, và đã thấy những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Maya hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể .Autodesk, Inc. là một công ty tăng trưởng ứng dụng chuyên phong cách thiết kế và bán ứng dụng đa phần cho những công ty công nghiệp như công ty kiến ​ ​ trúc, công ty thiết kế xây dựng và kỹ thuật, công ty truyền thông online và vui chơi, v.v. Autodesk được xây dựng bởi John Walker vào năm 1982. và trở thành một trong những ngành công nghiệp những nhà chỉ huy trong việc tăng trưởng ứng dụng tương hỗ phong cách thiết kế máy tính ( CAD ). Autodesk có trụ sở tại San Rafael, California, Hoa Kỳ .

ACWebBrowser là viết tắt của A utodesk C hromium Web Browser

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp biểu lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong 1 số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui mừng đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem acwebbrowser.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ quản lý Windows hoặc cho một ứng dụng đáng đáng tin cậy .

Quá trình Acwebbrowser.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình Acwebbrowser. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là thực thi sever Chromium thuộc về ứng dụng Autodesk Browser Linh kiện của Autodesk ( www.autodesk.com ) .

Mô tả: Acwebbrowser.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Acwebbrowser.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files (x86)” – chủ yếu là C: \ Program Files (x86) \ Autodesk \ Autodesk Desktop App \ AcWebBrowser \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 485.672 byte (83% của tất cả các lần xuất hiện), 537.400 byte, 382.976 byte hoặc 481.744 byte.

Chương trình không có hành lang cửa số hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Nó được ký điện tử. Tệp này là tệp có chữ ký Verisign. Do đó, nhìn nhận bảo mật an ninh kỹ thuật là 30 % nguy hại .Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu có bất kỳ vấn đề nào với acwebbrowser.exe, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình liên quan (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Autodesk Desktop App hoặc Aplicativo da área de trabalho Autodesk ). Gỡ setup biến thể này : Nếu có bất kể yếu tố nào với acwebbrowser.exe, bạn hoàn toàn có thể gỡ setup chương trình tương quan ( Bắt đầu > Bảng điều khiển và tinh chỉnh > Gỡ thiết lập Chương trình > Autodesk Desktop App hoặc Aplicativo da área de trabalho Autodesk ) .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang dưới dạng acwebbrowser.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình acwebbrowser.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với acwebbrowser. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều sau cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quy trình tiến độ gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ acwebbrowser.exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quá trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :pehook.dll microsoftr nbupdate.vbe toscdspd.exe acwebbrowser.exe adskscsrv.exe searchprotectservice.exe opwarese2.exe asfsipc.dll cec_main. exe ssbkgdupdate.exe ambspisyncservice.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments