Biểu tượng AdChoices trên Mạng hiển thị của Google là gì?

Sửa đổi trên : Mon, 27 Tháng 2, 2017 at 5 : 53 PMBiểu tượng AdChoise có size điểm ảnh 19×15 khi co lại và 76×15 px khi lan rộng ra. Biểu tượng này Open ở góc trên cùng bên phải của quảng cáo hiển thị hình ảnh và góc dưới bên phải của đơn vị chức năng quảng cáo văn bản .

Điều bạn thấy

Bạn đang đọc: Biểu tượng AdChoices trên Mạng hiển thị của Google là gì?

Dưới đây là ví dụ :

Tại sao lại có biểu tượng này?

Nhằm nỗ lực phân phối thông tin và lựa chọn rõ ràng cho người dùng về những quảng cáo họ thấy, quảng cáo Open trên những website nhất định trên Mạng hiển thị của Google hiển thị thông tin hình tượng quảng cáo ví dụ điển hình như hình tượng “ Lựa chọn quảng cáo ” hoặc ” Quảng cáo của Google “. Không có lựa chọn để chọn không tham gia hình tượng thông tin trong quảng cáo .

Lựa chọn quảng cáo là một biểu tượng tiêu chuẩn ngành Ad Choices icon mở rộng đến expanded Ad Choices icon khi người dùng di chuyển con trỏ qua biểu tượng. Khi người dùng nhấp vào nhãn này, họ đi đến một trang được lưu trữ bởi Google, trong đó có văn bản được quy định bởi IAB, Cài đặt quảng cáo –tại đó bạn có thể kiểm soát các loại quảng cáo (ví dụ, Nghệ thuật & giải trí hoặc Du lịch) mà bạn nhìn thấy trên Mạng hiển thị của Google và trang youronlinechoices– hướng dẫn cho quảng cáo hành vi trực tuyến và quyền riêng tư trực tuyến.

Nói một cách ngắn gọn thì đây là hình tượng thông tin đây là quảng cáo của Google, và người xem có lựa chọn để tương tác : tắt quảng cáo, báo cáo giải trình quảng cáo lạm dụng, v.v.. với Google .

Xem thêm: Tứ niệm xứ – Wikipedia tiếng Việt

Đây là một loại quảng cáo hiệu suất cao?

Không. Biểu tượng và nhãn mới này sẽ không có bất kể tác động ảnh hưởng nào đến hiệu suất quảng cáo của Google .

Tôi cần làm gì để thêm biểu tượng này vào quảng cáo của tôi?

Không cần làm gì. Google sẽ tự động hóa đặt thông tin ở góc trên bên phải của quảng cáo .

Tuy nhiên, nếu thông tin mới sẽ bao trùm bất kể phần nào của quảng cáo hiển thị hình ảnh, nhà quảng cáo hoàn toàn có thể muốn đổi khác phong cách thiết kế của họ. Việc kiểm soát và điều chỉnh quảng cáo theo hình tượng mới bằng nhiều ngôn từ khác nhau hoàn toàn có thể cũng thiết yếu .

Tất cả quảng cáo văn bản, hình ảnh tĩnh, 3PAS và hình ảnh động ( Flash, hoạt ảnh ) đều sẽ có thông tin trong quảng cáo mới khi Open trên những trang của nhà xuất bản trong Mạng hiển thị của Google, ngoại trừ những nhà xuất bản hiển thị quảng cáo của riêng họ bằng nguồn cấp tài liệu JS / XML .

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về quảng cáo, mời bạn tạo ticket hoặc email tới đội ngũ chuyên gia hỗ trợ của Fusion tại hotro@fusion.vn

Hẹn gặp lại bạn trực tuyến !

Nguồn : Fusion / Google

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments