Admicro và hành trình chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trực tuyến VN

Admicro là ai?

Admicro là đơn vị chức năng tiên phong trong việc cung ứng nền tảng quảng cáo trực tuyến ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất Ra đời với thiên chức làm cầu nối giữa những doanh nghiệp với người dùng Internet Nước Ta, chặng đường dài 11 năm của chúng tôi đầy ắp những dự án Bất Động Sản, những loại sản phẩm cho người mua thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ, ngành nghề khác nhau. Trực thuộc VCCorp, Admicro luôn là khối đạt tiềm năng tăng trưởng “ ngoạn mục ” kể từ khi xây dựng năm 2008 đến nay. Vậy, đơn cử, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu gì trong suốt 11 năm qua ?

admicro là gì

Admicro một trong những khối thuộc Vccorp – Chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trực tuyến tại Nước Ta

Những thành tựu lớn mà Admicro đạt được trong suốt 11 năm qua

Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, Admicro hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Admicro tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường:

Bạn đang đọc: Admicro và hành trình chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trực tuyến VN

 • 8,2 triệu fan hâm mộ A-class
 • 2,2 triệu độc giả Mobile
 • 15,5 triệu độc giả nữ và gia đình
 • 18,5 triệu độc giả trẻ
 • 25 triệu độc giả tổng hợp

Khách hàng của chúng tôi thuộc phong phú nghành, quy mô khác nhau :

 • Khách hàng Chiến lược: Hơn 600 thương hiệu lớn bao gồm: Unilever, P&G, Samsung, LG, Panasonic, Vietnam Airlines, BIDV, Vinaphone và Mobifone
 • Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Chúng tôi phục vụ hơn 10,000 khách hàng vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực thương mại điện tử, logistics, giáo dục và mỹ phẩm.

admicro - Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần

admicro - Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần 01

Đột phá trong ứng dụng công nghệ tiên tiến

Chúng tôi chiếm hữu và tự tăng trưởng nền tảng công nghệ tiên tiến văn minh, được cho phép giải quyết và xử lý khối lượng lớn thông tin, giúp tiếp cận hiệu suất cao và đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng người mua. Công nghệ đo đếm hiệu suất cao quảng cáo chuẩn xác, minh bạch, đạt chuẩn quốc tế IAB về năng lực tùy biến quảng cáo đa nền tảng .

Admicro sử dụng các công nghệ quảng cáo hiện đại nhất

 • Công nghệ xác định ( Location base ) giúp nhắm trúng khu vực và hành vi của người mua ở bất kể đâu trên Internet
 • Công nghệ Targeting nhắm đối tượng theo hành vi và nhân khẩu học giúp tăng khả năng nhắm chọn khách hàng mục tiêu
 • Công nghệ tái nhắm đối tượng (Re-targeting) giúp tăng hiệu quả quảng cáo
 • Công nghệ nhắm đối tượng đa thiết bị (Cross device targeting) giúp tối ưu chi phí bằng cách kiểm soát tần suất người dùng
 • Quảng cáo ngữ cảnh (Contextual advertising): thông tin quảng cáo được lựa chọn tự động dựa trên nội dung trang web mà người dùng đang xem.

Các mẫu sản phẩm quảng cáo phát minh sáng tạo, ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến cloud computing, mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý tài liệu lớn hàng tỷ bản ghi của Admicro giúp những doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất cao marketing và tiếp cận nhanh nhất đến fan hâm mộ Internet .

Admicro và hành trình dài sở hữu thị trường quảng cáo Nước Ta đầy ngoạn mục

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016

Biti’s Hunter là chiến dịch của tên thương hiệu thời trang do Admicro đảm nhiệm. Các minigame, cuộc thi và tin tức được update liên tục trên những trang fanpage nổi tiếng của giới trẻ như Kenh14. vn, YAN, Yeah1 giúp chiến dịch này tạo ra nhiều đàm đạo trên social truyền thông. Các quan điểm tích cực xoay quanh việc nhìn nhận cao nỗ lực thay đổi của tên thương hiệu, hài lòng với phong cách thiết kế và chất lượng mẫu sản phẩm, nhiệt tình tham gia và san sẻ cuộc thi ảnh trên mạng xã hội .

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016

Chiến dịch social media dành cho nhãn hàng của Admicro lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất của năm 2016 theo Buzzmetrics.

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016 - 01

Ra mắt cổng thông tin hợp tác phát triển website

Tháng 3/2015, Admicro đã cho ra đời cổng thông tin dành cho Publisher có tên AFP ( Admicro for Publisher ). Đây là một digital hub thường trực Admicro, dành cho những webmaster muốn gia nhập mạng lưới quảng cáo của Admicro với vai trò là Publisher một cách dữ thế chủ động .
Gia nhập mạng lưới hệ thống của Admicro, Publisher có thời cơ hợp tác trên những loại sản phẩm quảng cáo phong phú được khai thác trên phiên bản PC và mobile của website : CPC – Admarket, ADX, Balloon Ads, TVC online, CPM và Mobile Ads. Bên cạnh đó, Publisher còn có nhiều quyền lợi khác như :

Tối ưu hóa doanh thu trên từng zone quảng cáo

Publisher được tư vấn, xu thế khai thác quảng cáo để tăng nguồn thu trên website mà vẫn giữ được thẩm mỹ và nghệ thuật, không gây phiền hà cho fan hâm mộ .
Hệ thống AdPlatform mưu trí của Admicro phân phối quảng cáo có nội dung tương thích với đối tượng người dùng fan hâm mộ của website, tăng năng lực lôi cuốn sự chăm sóc của fan hâm mộ .

Tiếp cận và thừa hưởng công nghệ tân tiến

Công nghệ là nền tảng cho sự phát triển của quảng cáo trực tuyến và đây cũng là một trong những nhân tố thành công của Admicro. Bằng việc hợp tác với Admicro, Publisher sẽ có bước đi ngắn nhất để tiếp cận những công nghệ quảng cáo đột phá, giúp tối ưu hóa doanh thu cho website mà không cần đầu tư nhiều thời gian, nhân lực.

admicro - Ra mắt cổng thông tin hợp tác phát triển website

Phát triển thương hiệu website cùng Admicro

Khi gia nhập vào mạng lưới hệ thống của Admicro, Publisher đến gần hơn với việc có thêm nhiều người mua lớn biết đến và lựa chọn hợp tác .
Với những Publisher gia nhập mạng lưới website do Admicro chiếm hữu và độc quyền quảng cáo, chúng tôi đều có kế hoạch tiếp thị thông tin để người mua biết đến và lựa chọn đặt quảng cáo trên website của Publisher .
Logo của website sẽ được hiển thị trong những profile, saleskit những mẫu sản phẩm quảng cáo và trên mạng lưới hệ thống những công cụ tiếp xúc với người mua của Admicro .

Quảng cáo được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi hiển thị trên website

Admicro cam kết nội dung và hình ảnh quảng cáo hiển thị trên website của Publisher tương thích với thuần phong mỹ tục và tuân thủ theo những lao lý của pháp lý Nước Ta .

>>> Bài viết liên quan:

Hà Nguyễn – MarketingAI

Quý khách hàng có nhu yếu tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro hoàn toàn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây :
E-Mail : marketingai@admicro.vn
SĐT : 0983 958 690
Website : http://www,admicro.vn
Địa chỉ : Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

5/5 – ( 3 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments