Shockwave Player là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

Shockwave Player là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về Shockwave Player – NA

Phần mềm Shockwave Player

   
Phần mềm
Shockwave Player – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản
Version

NA

Bạn đang đọc: Shockwave Player là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

(cập nhật NA)

Nhà phát triển
NA
Hệ điều hành
Windows
Giấy phép
NA

Nhóm phần mềm
Software
Đánh giá

2

Xem thêm: Neocortex là gì

★ (1 Bình chọn)

Shockwave Player là phần mềm gì?

Shockwave Player là ứng dụng cho hệ quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của Shockwave Player là Version NA ( update NA )
Adobe Shockwave Player được cho phép người dùng thưởng thức những nội dung web phong phú và đa dạng như : 3D phim và game show ngay trên trình duyệt của họ. Đó là một nền tảng sử dụng nội dung phát lại triển khai bằng ứng dụng Adobe Giám đốc, được sử dụng để gồm có phim hoạt hình và tương tác phim và game show trên trình duyệt, và lần tiên phong được tăng trưởng bởi Macromedia cho đến khi nó và ứng dụng mà họ đã là tác giả đã được mua lại bởi Adobe vào năm 2005. Trong khác lời nói, một plugin Shockwave Player được cho phép người dùng xem nội dung thực thi bằng ứng dụng Adobe Giám đốc, hoàn toàn có thể được nhúng vào một website hoặc như một ứng dụng trên một website ( ví dụ điển hình như cho những game show Facebook ). Công độc lạ chính giữa Shockwave và chơi flash là có Shockwave gồm có flash, trong khi flash không, và nhà tăng trưởng phần hơn với Shockwave Player vì nó cung ứng nhiều công cụ và tương hỗ nội dung web nhiều hơn chỉ là flash. Đặc biệt, Shockwave tương hỗ tăng cường phần cứng và một rendering engine nhanh hơn cho một mềm mịn và mượt mà, nhiều máy tính để bàn như nội dung, cộng với tương hỗ qua một Internet Relay Chat ( IRC ) và những giao thức mạng khác nhau khác. Hơn nữa, Shockwave hoàn toàn có thể được tăng cường và nâng cao bằng cách sử dụng Xtras, hoặc plug-in, đó là thành quả của những nhà tăng trưởng bên thứ ba hoặc do Adobe chính nó .

What is Shockwave Player?

The Adobe Shockwave Player enables users to experience rich web content such as 3D movies and games right on their browser. It is a platform used to playback content made by Adobe Director, used to include animated and interactive movies and games on the browser, and was first developed by Macromedia until it and the software they’ve authored were acquired by Adobe in 2005. In other words, a Shockwave Player plugin enables users to view content made by Adobe Director, which can come embedded on a website or as an app on a website (such as for Facebook games).The main difference between the Shockwave and the Flash Players are that Shockwave includes Flash, while Flash does not, and developers are more partial with the Shockwave Player since it offers more tools and supports more web content than just Flash. In particular, Shockwave supports hardware acceleration and a faster rendering engine for a smoother, more desktop-like content, plus support over an Internet Relay Chat (IRC) and other various network protocols. Furthermore, Shockwave can be augmented and enhanced by the use of Xtras, or plug-ins, which are either made by third-party developers or made by Adobe itself.

Các loại file được mở bởi Shockwave Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng Shockwave Player hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin )

Download Shockwave Player

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments