Bảo hiểm AIA là gì ? Công ty Bảo hiểm AIA lừa đảo hay không mới nhất 2021

Được tạo vào : 3 tháng sauHiện nay, có rất hãng bảo hiểm nổi tiếng trên quốc tế đang hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta và trong số đó không hề không kể tới bảo hiểm AIA. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng tập đoàn lớn bảo hiểm AIA lừa đảo người mua. Vậy thực hư chuyện này thế nào ? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây để đó cái nhìn rõ và đúng chuẩn hơn về yếu tố này.

Phần 1

Bảo hiểm AIA là gì ? Giới thiệu về công ty bảo hiểm AIA Nước Ta

AIA là tên gọi của một tập đoàn lớn bảo hiểm số 1 trên quốc tế được xây dựng vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr. Tập đoàn AIA xuất thân từ Châu Á Thái Bình Dương nên rất tương thích với người tiêu dùng tại Nước Ta. Mục đích của tập đoàn lớn AIA là cung ứng những gói bảo hiểm nhân thọ và cung ứng những nhu yếu tăng trưởng của người mua. Hiện nay tập đoàn lớn này đã có gần 20 công ty con với hơn 1.000 đại lý ở khắp những nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương và có sức ảnh hưởng tác động lớn trong thị trường bảo hiểm Nước Ta trong hơn 20 năm hoạt động giải trí. Nguồn vốn góp vốn đầu tư của AIA đến từ 100 % quốc tế.

Công ty bảo hiểm AIA Việt nam

Công ty bảo hiểm AIA Việt nam Tại Nước Ta, Bảo hiểm AIA đã chính thức hoạt động giải trí từ năm 2000 và lấy tên công ty là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA ( Nước Ta ). Bảo hiểm AIA Nước Ta đã không ngừng thay đổi, phát minh sáng tạo và trở thành thương hiêu đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Tính đến đầu năm 2019, Bảo hiểm AIA Nước Ta đã có hơn 1 triệu người mua sử dụng những mẫu sản phẩm bảo hiểm và AIA Nước Ta cũng đã và đang hợp tác với nhiều ngân hàng nhà nước trong nước uy tín như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, Ngân Hàng Á Châu, Kiên Long và đặc biệt quan trọng là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng nhà nước VPbank và Citibank. Công ty bảo hiểm AIA Nước Ta là một loại bảo hiểm nhân thọ với tiềm năng kiến thiết xây dựng một đời sống tươi đẹp, niềm hạnh phúc cho dân cư Nước Ta.

Phần 2

Công ty bảo hiểm AIA là của nước nào

Bảo hiểm AIA được xây dựng vào năm 1919 tại Thượng Hải, Trung Quốc, tuy nhiên người sáng lập lại là một người kinh doanh người Mỹ tên là Cornelius Vander Starr. Chính điều này có rất nhiều người cho rằng AIA là một công ty bảo hiểm của Mỹ hay Nước Singapore. Mặc dù được xây dựng Trung Quốc nhưng bảo hiểm AIA thường trực tập đoàn lớn AIG – tên gọi rất đầy đủ là American International Group chuyên về bảo hiểm và những loại sản phẩm kinh tế tài chính có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Trải qua hơn 100 năm, thiết kế xây dựng và tăng trưởng tập đoàn lớn bảo hiểm AIA đã hoạt động giải trí trên 18 thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ship hàng hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá thể và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng bảo hiểm nhóm Trong 4 năm liên tục từ năm năm ngoái đến 2019 tập đoàn lớn bảo hiểm AIA đã luôn đứng vị trí số 1 quốc tế về số lượng thành viên MDRT ( Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô )

Phần 3

Thực hư thông tin công ty bảo hiểm AIA lừa đảo người mua

Hiện nay có rất nhiều trang mạng đưa tin bảo hiểm AIA lừa đảo, điều này khiến cho rất nhiều người mua đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm của AIA. Vậy thông tin có đúng mực không ? Chúng ta hãy cùng khám phá qua những yếu tố dưới đây.

Bảo hiểm AIA có lừa đảo không

Bảo hiểm AIA có lừa đảo không

Thông tin công ty bảo hiểm AIA lừa đảo khách hàng chưa được kiểm chứng

Hầu như các bài đăng tố cáo bảo hiểm AIA lừa đảo đều xuất phát từ ý kiến cá nhân từ các bài viết trên Facebook mà không hề có chứng cứ xác minh. Những bài đăng này đều có mục đích làm giảm uy tín của công ty AIA.

Tuy nhiên, những lời tố cáo vô căn cứ từ người mua hoàn toàn có thể xuất phát từ 1 số ít nguyên do sau :

 • Khách hàng không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng gây nên nhầm lẫn và vô tình ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.
 • Khách hàng huỷ hợp đồng trước thời gian đã ký kết dẫn đến mất quyền lợi bảo hiểm.
 • Một số nhận viên hoặc đại lý bảo hiểm chạy theo doanh số hoặc kẻ lừa đảo mạo danh thương hiệu của AIA để lừa tiền khách hàng.
 • Việc kiểm soát thông tin chưa triệt để khiến cho khách hàng hoang mang.

Khách hàng hiểu lầm công ty bảo hiểm AIA là đa cấp

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA trọn vẹn không phải là công ty đa cấp. Nếu đây là công ty đa cấp lừa đảo thì sẽ không hề sống sót trên thị trường Nước Ta hơn 20 năm và có giấy phép hoạt động giải trí hợp pháp. Chính vì nhiều người hiểu nhầm rằng toàn bộ những công ty xuất thân từ quốc tế đều là công ty đa cấp nên mới dẫn tới hiểu nhầm này. Thực tế, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA là một công ty uy tín, có nguồn vốn trọn vẹn từ quốc tế và có những Trụ sở và đại lý khắp Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương. Khách hàng nên chú ý quan tâm rằng công ty bảo hiểm nhân thọ AIA hoạt động giải trí theo hình thức đại lý công khai minh bạch và không có bất kể đại lý trung gian nào do đó khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm AIA người mua phải tìm gặp trực tiếp nhân viên cấp dưới AIA. Một số ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta link với công ty bảo hiểm AIA là : HSBC, Đông Á, Ngân Hàng Á Châu, VPbank, Citibank.

Khách hàng cho rằng AIA tuyển dụng lừa đảo

Có nhiều người mua vì thấy nhiều bài đăng tuyển dụng của AIA tràn ngập trên mạng nên nhiều người cho rằng AIA tuyển dụng lừa đảo. Tuy nhiên, đây là đặc thù tuyển dụng đặc trưng của AIA cũng như những công ty bảo hiểm khác : Bảo Việt, Prudential, … Các nhân viên cấp dưới bảo hiểm có thời hạn thao tác linh động và không cần đến công ty làm, họ có nhiều cách thao tác khác nhau để lôi cuốn người mua mua bảo hiểm lương của nhân viên cấp dưới bảo hiểm được tính theo số lượng bảo hiểm bán được. Chính do đó mà việc tuyển dụng nhân viên cấp dưới bán bảo hiểm liên tục, không số lượng giới hạn số lượng ĐK là điều thiết yếu tại công ty bảo hiểm AIA. Những thông tin đã cho bạn thấy rằng công ty bảo hiểm AIA trọn vẹn không lừa đảo người mua, toàn bộ những thông tin trôi nổi trên mạng đều không có địa thế căn cứ người mua nên chọn những nguồn uy tín khi muốn tìm hiểu và khám phá về dịch vụ của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA.

Phần 4

Có nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm của công ty AIA

Trong thời đại tăng trưởng và ngày càng nhiều rủi ro đáng tiếc, mua bảo hiểm là rất thiết yếu so với toàn bộ tất cả chúng ta. Song song với đó là hàng loạt những công ty bảo hiểm mọc lên, tuy nhiên, công ty AIA nên là lựa chọn số 1 của người mua bởi những yếu tố sau đây :

Về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện

 • Trong trường hợp khách hàng đang gặp vấn đề về sức khoẻ thì bảo hiểm AIA sẽ giúp bạn chi trả viện phí như: phí nằm viện, phí phẫu thuật, tất cả các chi phí không thể chi trả bằng bảo hiểm y tế.
 • Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các thành viên trong gia đình.

Về khoản tiết kiệm

 • Việc đóng tiền bảo hiểm AIA theo kỳ hạn sẽ giúp khách hàng có thói quen tiết kiệm tiền, từ đó thiết lập lại việc cho tiêu trong gia đình và tránh việc tiêu xài hoang phí.
 • Với phương châm hoạt động ” bảo hiểm nhân thọ AIA an phúc trọn đời ”. Việc gửi tiền tiết kiệm tại AIA sẽ giúp bạn có hành trang tốt để hoàn tất các kế hoạch đặt ra trong tương lai.

Về thủ tục đăng ký bảo hiểm tại công ty AIA

 • Tất cả thủ tục đều đơn giản nhanh chóng.
 • Khách háng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như tại các phòng giao dịch ngân hàng hay trực tuyến trên điện thoại.
 • Thời gian giao dịch, gửi tiền, rút tiền nhanh gọn, ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu.

Về dịch vụ hỗ trợ tại công ty AIA

 • Chi nhánh của AIA có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp khi cần tư vấn.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tại AIA luôn được đánh giá cao cùng với hàng loạt những ưu đãi thu hút khách hàng.
 • Nhân viên AIA tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào.
 • Công ty bảo hiểm AIA luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên những người sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ tận tình để có thể sử dụng các gói bảo hiểm chất lượng và phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Phần 5

Một số gói bảo hiểm của công ty AIA

Dưới đây là một số ít gói bảo hiểm điển hình nổi bật tại công ty bảo hiểm AIA, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn gói bảo hiểm tương thích với thực trạng và tình hình kinh tế tài chính :

Gói bảo hiểm an toàn tài chính

 • Hỗ trợ những giải pháp tài chính an toàn, chăm sóc cuộc sống cá nhân và gia đình khách hàng trước những rủi ro trong tương lai.
 • Những sản phẩm chính của gói bảo hiểm này là: An phúc trọn đời ưu việt, An Bình ưu việt.
 • Khách hàng có thể lựa chọn mức thời hạn phù hợp 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm và 100 năm dành khách hàng trên 18 tuổi.

Gói bảo hiểm đảm bảo tương lai học vấn cho con

 • Đối với những khách hàng có con thì đây là gói bảo hiểm phù hợp cho tương lai của con trên con đường tri thức.
 • Khi đóng gói bảo hiểm này con bạn sẽ được hỗ trợ chi phí về sức khỏe và tiền bảo hiểm lên tới 175% trong 4 năm cuối hợp đồng
 • Khách hàng có thể lựa chọn mức thời hạn phù hợp dao động từ 8 năm đến 26 năm.

Gói bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư

 • Gói bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng có nền tảng tài chính vững vàng trong tương lai cho bản thân, gia đình, con cái và cho những kế hoạch tương lai.
 • Khách hàng có thể lựa chọn mức thời hạn phù hợp, thời gian cao nhất lên tới 100 năm.

Gói bảo hiểm Bảo hiểm tai nạn – An tâm thượng lộ

 • Gói bảo hiểm naỳ sẽ hỗ trợ bạn chi phí chữa trị khi gặp các rủi ro về tai nạn giao thông.
 • Gói sản phẩm này chỉ có mức thời gian là 1 năm.

Gói bảo hiểm Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

Gói bảo hiểm naỳ sẽ tương hỗ người mua ngân sách điều trị, tiền thuốc men khi gặp phải bệnh hiểm nghèo hay ung thư, giảm bớt gánh nặng về kinh tế tài chính.

Gói bảo hiểm kế hoạch hưu trí

 • Gói bảo hiểm naỳ sẽ hỗ trợ khách hàng có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ khi về hưu. Đây là gói bảo hiểm rất phù hợp với những người sắp nghỉ hưu.
 • Khách hàng có thể lựa chọn mức thời hạn phù hợp, thời gian cao nhất lên tới 100 năm.
 • Độ tuổi đăng ký gói bảo hiểm kế hoạch hưu trí: dao động từ từ 30 tuổi đến 65 tuổi.

Phần 6

Tổng đài bảo hiểm AIA Nước Ta

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm tại công ty bảo hiểm AIA Việt Nam hãy liên hệ ngay đến tổng đài bảo hiểm AIA Việt Nam

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Popsicle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Popsicle Trong Tiếng Việt

Tổng đài AIA : 028 3812 277

Fanpage : https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance

Phần 7

tin tức về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Nước Ta

 • Trụ sở chính: Tầng 15 tòa nhà Centre tháp 2, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM.
 • Hotline chăm sóc khách hàng: 028 3812 277
 • Wensite chính thức: aia.com.vn hoặc aia.com ( Website quốc tế)

Trên đây là những thông tin về công ty bảo hiểm AIA lừa đảo người mua. Thực tế, đây là một công ty bảo hiểm uy tín đã xuất hiện rất lâu trên thị trường. Hy vọng qua bài viết trên, mọi hoàn toàn có thể hiểu rõ về công ty bảo hiểm AIA và hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại AIA .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments