Mạng quảng cáo lừa đảo đa cấp

Alladswork lừa đảo!

Trong một xã hội ngày càng tăng trưởng, người khôn của khó, kiếm tiền và góp vốn đầu tư luôn là nhu yếu chính đáng của mỗi người. Tuy vậy góp vốn đầu tư phải có kỹ năng và kiến thức. Không ít những dự án Bất Động Sản đa cấp, ứng dụng lừa đảo mọc lên như nấm để trục lợi từ sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận không nhỏ những “ nhà đầu tư ” .

Chuyên mục SCAM REPORT của Beat Tiền Ảo sẽ gửi tới bạn đọc các dự án như vậy.

Bài liên quan: 

Alladswork là gì?

Theo như lời ra mắt trên trang chủ :
AllAdsWork là một nền tảng quảng cáo trực tuyến trong đó những nhà đầu tư bỏ tiền mua những gói quảng cáo và sẽ được Alladswork san sẻ doanh thu khi xem quảng cáo cũng như mời người khác gia nhập mạng lưới .

Kiếm tiền dễ dàng với Alladswork: “Đi chơi cũng có tiền”, “Thu nhập thụ động”

Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo AlladsworkNhững người dụ dỗ, lôi kéo vào mạng lưới đa cấp Alladsworks
Cộng đồng kiếm tiền trực tuyến qua Alladswork Nước Ta trên facebook được xây dựng từ năm 2018 và sau 1 năm đã đã tăng trưởng tới hơn 20 k thành viên .

Hình thức đầu tư đa cấp của Alladswork

Người tham gia sẽ lựa chọn những gói góp vốn đầu tư 10 USD, 20 USD, 40 USD hoặc 60 USD. Alladswork sẽ trả cho thành viên cả gốc và lãi tối đa là 2 % mỗi ngày đến khi đạt 120 % ( sau 2 tháng ) bất kể bạn mua gói quảng cáo nào trong 4 gói trên .
Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo AlladsworkCác gói đầu tư của đa cấp quảng cáo Alladswork
Điều kiện nhận số lãi này cũng rất đơn thuần : Mỗi ngày, bạn phải xem 10 quảng cáo cho Alladswork, việc này cũng không mất nhiều thời hạn, chỉ khoảng chừng 15 phút cho mỗi lần đăng nhập .

Ngoài ra, Alladswork còn có chính sách trả hoa hồng lên tới 5 cấp khi bạn giới thiệu bạn bè gia nhập. Cụ thể, hoa hồng nhận được từ các tuyến dưới F1 đến F5 tối đa là 8% số tiền họ đầu tư. Bên cạnh đó, Alladswork

Trên trang chủ của Alladswork đăng rất nhiều lời nhận xét tốt đẹp từ những người tham gia :
“ Ban đầu mình chỉ góp vốn đầu tư 20 gói 60 USD của Alladswork, sau vài tháng đã có hơn 50 gói rồi ! Lãi nhận về 2 % / ngày. Tính tổng ra mỗi tháng mình nhận khoảng chừng 6 triệu đồng tiền thật đổ về thông tin tài khoản. ”

Alladswork sẽ sập khi nào?

Như chúng tôi đã đề cập về quy mô lừa đảo đa cấp Ponzi, một mạng lưới như Alladswork sẽ sập khi mạng lưới tăng trưởng đủ lớn đến mức mạng lưới hệ thống không đủ tiền để trả lãi hay hoa hồng .

Các dấu hiệu đa cấp Alladswork:

  • Doanh thu của Alladswork đến từ đâu?
  • Các đơn vị, sản phẩm hay doanh nghiệp nào ký hợp đồng thuê Alladswork quảng cáo?
  • Không được rút vốn ngay mà phải dàn trải ra 1 thời gian
  • Trả hoa hồng tới 5 cấp giới thiệu bên dưới
  • Trải lãi đều đặn, hấp dẫn bất chấp doanh thu, tình hình kinh doanh xấu tốt ra sao!

Điểm e, khoản 1 Điều 5, Nghị định số 42/2014 / NĐ-CP ngày 14-5-2014 của nhà nước nêu rõ : “ Không được phép cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận tiền hoa hồng, tiền thưởng, quyền lợi kinh tế tài chính khác từ việc dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới đa cấp ”
Vào đầu năm 2019, nhiều người tham gia mạng lưới đã phản ánh không rút được tiền từ Alladswork do công ty lý giải rằng : “ họ dùng tiền góp vốn đầu tư vào Bitcoin, hiện Bitcoin giảm giá mạnh nên trong thời điểm tạm thời đóng băng thông tin tài khoản ” hoặc “ lỗi mạng lưới hệ thống ” ! ! !
Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork“Làm ơn kiên nhẫn chờ” – Chờ đến mùa quýt các bạn nhé :)!
Hiện tại chúng tôi nhận thấy, Alladswork đang lấy của người sau để chi trả cho người trước ! Đây là 1 hình thức lừa đảo đa cấp núp bóng mẫu sản phẩm quảng cáo .

Kết luận

Mạng san sẻ lệch giá quảng cáo Alladswork được chúng tôi list vào list lừa đảo. Cảnh báo những bạn không nên tham gia, hoàn toàn có thể những bạn sẽ là những người ở đầu cuối trong quy mô Ponzi của họ .

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án Bất Động Sản tiền ảo đa cấp, góp vốn đầu tư lừa đảo, ứng dụng góp vốn đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại san sẻ với chúng tôi qua :
Tags : Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, ĐK alladswork, góp vốn đầu tư alladswork có lừa đảo ? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments