Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Sony Xperia Z3 cũ


23/07/2016

Advertisement

Thủ thuật Android

Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Sony Xperia Z3 cũ trải qua bài viết sau để nắm thêm trong tay một thủ pháp hữu dụng cho mình .

Advertisement

Sau một vài năm ra đời, những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến dù khét tiếng đến đâu cũng phải nhường chỗ cho những smartphone đời mới hơn và tất yếu mức giá của những thiết bị này cũng đồng thời hạ nhiệt theo. Cũng chính vì lí do này mà Sony Xperia Z3 cũ với mức giá chỉ 3.95 triệu đồng đang xuất hiện trên kệ hàng của MSmobile được khá nhiều người mua săn lùng và chăm sóc cũng là điều dễ hiểu. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Sony Xperia Z3 cũ trải qua bài viết sau để nắm thêm trong tay một thủ pháp có ích cho mình .

Sony Xperia Z3 cũ không chỉ thuận tiện chinh phục người tiêu dùng bởi diện mạo khoẻ khoắn, tươi tắn mà còn cực kỳ lôi cuốn bởi tính năng kháng nước đặc trưng của hãng. Bên trong thiết bị là thông số kỹ thuật cực kỳ can đảm và mạnh mẽ với bộ vi giải quyết và xử lý Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801, vận tốc xung nhịp lên đến 2.5 GHz, tương hỗ bởi card đồ hoạ Adreno 330, dung tích RAM lên đến 3 GB, bộ nhớ trong có những tùy chọn 16/32 GB .
Hầu như có rất ít điều để phàn nàn về chất lượng của máy nhưng rõ ràng sau một thời hạn sử dụng, với hàng tá ứng dụng, ứng dụng được thiết lập thì Sony Xperia Z3 cũ cũng không hề tránh được hiện tượng kỳ lạ máy chậm, giật, lag. Chính do đó để phần nào cải tổ yếu tố này thì người dùng nên tắt ứng dụng chạy ngầm trên Sony Xperia Z3 cũ một cách đơn thuần với những thao tác sau :
Bước 1 :
Khởi động thiết bị, từ màn hình hiển thị chủ chạm vào nút Đa nhiệm như hình

Advertisement

Bước 2 :

Lúc này trên màn hình sẽ như hình dưới:

Bước 3 :
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng nào đó không cần đến bằng cách chạm vào và kéo trượt sang trái hoặc phải

Advertisement

Bước 4 :
Hoặc nếu muốn tắt hàng loạt thì chạm vào Đóng toàn bộ

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Sony Xperia Z3 cũ dành cho bạn đọc chăm sóc khám phá. Nếu có vướng mắc gì, vui vẻ liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile để được tư vấn và giải đáp :

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments