Sử Dụng Andy Os Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

Một trong những trình giả lập Android dành cho PC nổi tiếng là Andy OS mới gần đây được một người dùng phát hiện là đã tự động hóa cài trojan đào tiền ảo vào máy của người dùng mà không hề thông tin .
Đang xem : Andy os là gì
Hiện nay có rất nhiều trình giả lập Android dành cho PC, nổi tiếng nhất kể đến là Bluestacks hay NoxPlayer, ngoài những Andy OS cũng có rất nhiều người xài bởi giả lập này không cần phải thiết lập. Tuy nhiên mới gần đây thông tin san sẻ từ một thành viên Reddit hoàn toàn có thể khiến bạn phải tâm lý lại việc xài tiếp trình giả lập này, khi mà ứng dụng Andy OS này đã tự cài thêm vào một ứng dụng thứ ba để cày tiền ảo bằng cách tận dụng tối đa GPU trên máy của bạn mà không hề có một thông tin này. Với “ hành vi ” này thì Andy OS không khác gì một ứng dụng Trojan hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của người dùng .

*

*

Cụ thể, thành viên có nick là TopWire đã đăng tải lên Reddit thông tin việc trình giả lập Android Andy OS đã thiết lập một GPU Miner Trojan mà người dùng trọn vẹn không hay biết. “ Máy cày tiền ảo ” này sẽ được thiết lập ở thư mục C : Program Files ( x86 ) Updaterupdater. exe và sẽ tự chạy khi khởi động Windows, sau đó sẽ sử dụng hết tài nguyên GPU trên máy tính đó. Mặc dù bản thân Andy OS là một ứng dụng không cần thiết lập .
Xem thêm : Ubisoft Miễn Phí Tựa Game The Crew 2 trò chơi 2018, The Crew 2 trò chơi 2018
Xem thêm : chơi game trên steam

Tuy nhiên khi bạn chạy Andy OS thì ứng dụng sẽ tự động tải một trình khai thác tiền điện tử và cài vào hệ thống của bạn. Thành viên TopWire cũng phân tích sâu hơn về quá trình cài đặt này, đầu tiên một tệp có tên là GoogleUpdate.exe sẽ được thực thi khi bạn khởi động Andy OS. Khi thực thi với lệnh “GoogleUpdate.exe /svc“, chương trình sẽ lại khởi chạy một chương trình khác có tên là Updatersetup.exe, bước cuối cùng chương trình Updater.exe được cài đặt và cấu hình để tự chạy khi khởi động vào Windows. Mời bạn xem video bên dưới để biết thêm chi tiết:

Người dùng Reddit đã tìm cách liên lạc với những nhà tăng trưởng giả lập Andy OS nhưng hiệu quả là anh đã bị chặn trên những forum của Andy OS, điều này thật sự là nguy khốn vì có vẻ như ứng dụng giả lập này không bị nhiễm mã độc bởi một kẻ xấu nào “ lén ” nhúng vào ứng dụng gốc mà hoàn toàn có thể nó đến từ chính nhà tăng trưởng trình giả lập này. Đồng thời chương trình sử dụng tên giả là “ GoogleUpdate ” nhưng khi nghiên cứu và phân tích là một file được ký bởi Andy OS – một điểm rất không thông thường. Ngay giờ đây chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng trình giả lập Android Andy OS vào thời gian này và chờ câu vấn đáp từ nhóm tăng trưởng ứng dụng .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments