Anunnaki – Chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất

Rất nhiều người tin rằng hàng nghìn năm trước, trước cả khi lịch sử được chép lại, người ngoài hành tinh trong đó có chủng loài Anunnaki với công nghệ hiện đại vượt cả loài người hôm nay, đã viếng thăm Trái Đất chúng ta với mục đích khai thác vàng.

anunnaki

Người ngoài hành tinh đến Trái Đất thiết kế xây dựng kim tự tháp và khai thác vàng .

 

Nhiều nhà khảo cổ học từ khắp nơi trên quốc tế xem Iraq ngày này là “ cái nôi của nền văn minh ”. Vào khoảng chừng 3.500 đến 1900 trước Công nguyên, sông Tigris và Euphrates là miền đất mà tộc người Sumer tăng trưởng thịnh vượng .

Những câu chuyện về người Anunnaki xuất hiện trước thời văn minh của người Sumer cổ đại.
Người Sumer là những người đầu tiên xây dựng lên các thành phố thực sự. Họ tổ chức hệ thống đường kẻ ô trong thành phố (city grids) giống như hệ thống chúng ta thấy ở các thành phố hiện đại trên thế giới ngày nay. Họ xây dựng mạng lưới cống rãnh, biết dùng đến đá cuội, thứ thường được lát trên vỉa hè của đường phố. Họ cũng có kiến thức về nông nghiệp, nhưng điều quan trọng nhất liên quan đến việc đây là nền văn minh đầu tiên đã phát minh ra hệ thống chữ hình nêm trên những tấm bảng bằng đất sét nung. Đây cũng là một trong những nền văn minh phát triển bậc nhất thời cổ đại. Theo các nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh cổ đại, chính người Anunnaki truyền lại cho họ kiến thức này.

Lịch sử đã cho tất cả chúng ta biết rất nhiều điều mê hoặc và những câu truyện về người Sumer. Tuy nhiên, ngày này nhiều nhà khảo cổ học và lịch sử học vẫn chưa hoàn thành xong một bức tranh tổng thể và toàn diện cụ thể về những người sống ở miền đất sông Tigris và Euphrates .

anunnaki2
Phiến đá “Inanna và cây Huluppu” của người Sumer khắc họa hình tượng các vị thần Anunnaki bên cây hiến tế Huluppu, đây được xem là bằng chứng chứng minh lý thuyết về người ngoài hành tinh cổ đại. Cây Huluppu có các dụng thu nhận DNA kết hợp với gen di truyền của Zu-Bird, hình tượng tròn có cánh phía bên trên.
Vào thế kỷ 19, những nhà khảo cổ học tham gia khảo sát đống cổ nát của nền văn minh Nineveh, thành phố bên bờ Đông sông Tigris, thủ phủ của Đế chế Neo-Assyria, thì phát hiện được 22.000 tấm bảng bằng đất sét có chữ viết. Sau khi phiên dịch, những tấm bản này cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa Kinh Thánh Do Thái giáo và Cơ đốc giáo. Họ đã tìm thấy những câu chuyện về Đại Hồng Thủy, cả câu chuyện về Adam và Eve. Điều này cho thấy, ở một khía cạnh nào đó, những câu chuyện này đã xuất hiện trước thời văn minh của người Sumer cổ đại. Và các văn tự này được cho là đề cập trực tiếp đến người Anunnaki

anunnaki3
Chữ hình nêm Akkadian.
Mục đích người ngoài hành tinh Anunnaki đến Trái Đất
Ngày nay, khi chúng ta đọc và tìm kiếm thông tin về nền văn minh Sumer và người Anunnaki hay những người sống ở khu vực này, chúng ta có thể tìm thấy tài liệu gây nhiều tranh cãi của tác giả Zecharia Sitchin. Vào năm 1976, tác giả Sitchin đã công bố những bản dịch cá nhân của mình mô tả về chủng người ngoài hành tinh tên là Anunnaki, chủng người đến Trái Đất để tìm vàng.

Sitchin đưa ra giả thuyết, trong quá khứ, những người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất vì hành tinh của họ cần vàng để sống sót. Vàng ở tầng khoảng trống của họ đã hết sạch, vì thế họ đến Trái Đất để tìm nguồn nguyên vật liệu này và mang nó về hành tinh của mình cất giữ, nhưng tại sao vàng lại quan trọng đến như vậy ?
Trên Trái Đất, vàng là một nguồn tài nguyên quan trọng, với rất nhiều ứng dụng. Ngoài việc được dùng làm trang sức đẹp, vàng còn được sử dụng trong hầu hết những thiết bị điện tử bởi năng lực dẫn điện thuộc hàng bậc nhất, ngoài những vàng rất dễ dát mỏng và kéo sợi. Chính vì điều này mà vàng được sử dụng trong công nghệ tiên tiến nano để tạo ra những thiết bị công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội Giao hàng cho đời sống tiện lợi thời văn minh. Do đó, việc người ngoài hành tinh với năng lực vận động và di chuyển xuyên khoảng trống và thời hạn, cần vàng hơn bất kể thứ nào khác, là điều không lạ .

anunnaki4
Nền văn minh Sumer và người Anunnaki. Hình tượng người đầu chim từ cung điện của vua Sargon triều đại Akkad, ở Assaria. Có phải sinh vật này đang đeo một chiếc đồng hồ trên cánh tay?
Vàng cũng được sử dụng như một nguồn năng lượng với những đặc tính về nhiệt điện, nó có thể được đốt nóng và chuyển trực tiếp năng lượng thành điện năng, đó là năng lượng sạch và hữu ích.

Vàng có thể phản chiếu tia hồng ngoại, vốn là những tia sáng mắt người không thể nhìn thấy, nhưng nó tương tác với chúng ta qua các dạng thức nhiệt. Bức xạ hồng ngoại tương tác với phân tử làm chúng chuyển động nhanh hơn khiến chúng ta cảm thấy nóng lên, vì vậy vàng là một khiên chắn tốt vì tính dễ dát mỏng. Với các đặc tính tuyệt vời này, vàng dễ dàng trở thành một tấm chắn mỏng nhưng hiệu quả và vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, vàng không thể bị phá hủy. Những nền văn minh cổ đại đã sử dụng loại vật liệu này từ hàng nghìn năm trước. Trên những bức tượng và kiến trúc xây dựng của họ, mọi thứ đều được làm bằng vàng hoặc dát vàng, tất cả các hiện vật này vẫn tồn tại cho đến ngày nay dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

anunnaki5

Người Sumer mô tả các vị thần Anunnaki ngồi trong “những cơn lốc”.
“Người Anunnaki” đến từ đâu và một số thông tin về việc biến đổi gen con người
Sitchin cho rằng, “người Anunnaki” đến từ hành tinh khác trong hệ Mặt trời có quỹ đạo quay hình elip với chu kì đi hết vòng là 3.600 năm. Trong các bảng khắc và văn tự, người Sumer có đề cập đến một hành tinh có tên là Nibiru, hành tinh thuộc hệ Mặt trời và được các nhà khoa học gọi là hành tinh X. Người ta không biết liệu hành tinh này có phải là quê hương của người Anunnaki hay không? Trở lại vấn đề khi nãy, khoáng sản và tài nguyên trên hành tinh này đã cạn kiệt, đặc biệt là vàng. Vì vậy, họ đến Trái Đất để tìm vàng và đưa về quê nhà.

Theo kim chỉ nan về người ngoài hành tinh cổ đại, người Anunnaki đã làm biến đổi gen loài người nguyên thủy để tạo nên một lực lượng lao động can đảm và mạnh mẽ giúp họ tìm kiếm vàng nhanh hơn .
Người Anunnaki đã tạo nên chủng tộc người làm nô lệ cho họ. Theo Zecharia Sitchin, “ người Adamu ” là chủng người tân tiến tiên phong, họ được người Anunnaki tạo ra vào 450.000 năm trước, bằng cách hòa trộn DNA của chính chủng tộc Anunnaki với gen người tiền sử và tạo thành lực lượng lao động làm theo ý muốn của họ. Theo những nhà lý luận chuyên về Người ngoài hành tinh cổ đại, đây “ trọn vẹn là điều không có gì phải bàn cãi ” và chứ không phải là một câu truyện được thêu dệt .
Nếu đọc kỹ Kinh Thánh và lịch sử vẻ vang cổ đại, người ta sẽ đặt câu hỏi liệu Adam và Eve có phải là “ những người bị biến hóa ” tiên phong mà người Anunnaki đã tạo ra ? So sánh sự giống nhau giữa kinh Thánh của người Do Thái và những gì ghi lại của người Sumer, người ta phát hiện, không riêng gì những câu truyện mà cả ngôn từ cũng có nét tương đương. Liệu hoàn toàn có thể chúng xuất phát từ một nguồn gốc ?
Một thứ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết được là “ Adam ” trong tiếng Do Thái nghĩa là người đàn ông. Còn “ Adamu ” so với người Sumer nghĩa là “ người đàn ông tiên phong ”, nô lệ của người Anunnaki. Có sự liên hệ nào ở đây không hay chỉ là một sự trùng hợp của lịch sử dân tộc ?
Một số nền văn minh châu Phi tin rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất từ 10 nghìn năm trước, ví dụ truyền thuyết thần thoại Zulu nói về khoảng chừng thời hạn “ những người viếng thăm từ những vì sao ” đến để khai thác vàng và những tài nguyên vạn vật thiên nhiên khác. Những mỏ tài nguyên được khai thác bởi lực lượng nô lệ được tạo ra bởi “ người tiên phong ”. Đặc biệt, một điều mê hoặc mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy vị là những mỏ tài nguyên ở miền Nam châu Phi đã được khai thác từ hàng trăm nghìn năm trước hay thậm chí còn lâu hơn. Vậy ai đã khai thác chúng, người nguyên thủy ? Điều này thật khó để lý giải. Đó chính là dẫn chứng về sự sống sót của người Anunnaki ? Chứng minh kim chỉ nan của Zecharia Sitchin đã đúng ?

Liệu Anunnaki chỉ thuộc về thần thoại cổ xưa? Hay họ là những người ngoài hành tinh thật sự đã viếng thăm Trái Đất cổ xưa? Bạn nghĩ sao? Liệu có đủ bằng chứng để chứng minh lý thuyết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? Tất cả đều do bạn quyết định.

Nguồn : Tinhhoa / Ancient Code

>>>Những loại bùa chú được xem là nguy hiểm và đáng sợ nhất trong tín ngưỡng tâm linh
>>>Nikola Tesla – Người đầu tiên thiết kế hoàn thiện một UFO
>>>Những hình ảnh cho thấy du hành thời gian là có thật?
>>>YouTube trả bao nhiêu tiền cho các cấp độ video 100.000 view, 1 triệu view, 4 triệu view?

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments