AOF là trường gì? Giải đáp những câu hỏi liên quan đến trường AOF

Ở Nước Ta có rất nhiều trường Đại học về kinh tế tài chính mà bạn nên biết. Mỗi trường lại có những khuynh hướng là mục tiêu đào tạo và giảng dạy khác nhau để tạo ra những lớp sinh viên năng lực, phát minh sáng tạo. Vậy bạn có biết AOF là trường gì không ? Điểm chuẩn thi vào trường và tiềm năng đầu ra việc làm như thế nào ? Hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết này nhé !

1. AOF là trường gì

AOF là viết tắt của Academy of Finance có nghĩa Học viện tài chính. Địa chỉ trụ sở của trường nằm trên trục đường Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Học viện tài chính là trường đào tạo các chuyên ngành về các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng và trường nằm trong top đầu những trường Đại học tại Việt Nam có chất lượng đào tạo các khối ngành kinh tế đạt chuẩn của quốc gia. Chính bởi vậy mà số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào Học viện tài chính có số lượng rất lớn.

Học viện tài chính Học viện tài chính Qua nhiều năm với những khóa sinh viên và những thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có những việc làm và vị trí việc làm tốt, lương cao nhà trường đã từ từ khẳng định chắc chắn được vị thế và chất lượng đào tạo và giảng dạy.

2. Trường AOF huấn luyện và đào tạo những chuyên ngành gì

Trong học viện tài chính có 6 ngành học cùng với 20 chuyên ngành khác nhau và rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhắc về số điểm từng năm của  mỗi chuyên ngành để có thể lựa chọn xem chuyên ngành nào hợp với bạn và quyết định đăng ký dự tuyển vào nhé!

2.1. Ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước

Trong ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước sẽ gồm có 10 chuyên ngành là : Các ngành trong trường Các ngành trong trường

+ Ngành quản lý tài chính công: sinh viên có khả năng nhận biết và xử lý các rủi ro trong các hoạt động quản lý tài chính công, thành thạo những khâu bên trong quá trình quản trị ngân sách như lập ra ngân sách, chấp hành theo ngân sách và hạch toán được các ngân sách, sinh viên cũng sẽ học cách tự nghiên cứu và trang bị cho mình những kiến thức Pháp luật và những quy định của pháp luật về quản lý tài chính công, sẽ có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng giải quyết xử lý công việc chuyên nghiệp

+ Ngành thuế : ngành thuế có 3 công dụng hầu hết thuộc ngành đó chính là công dụng tham mưu, tính năng hành thu và tính năng giám sát + Ngành kinh tế tài chính quốc tế : đây được coi là chuyên ngành hẹp của ngành kinh tế tài chính quốc tế, trong chương trình học bạn sẽ được tham gia về những kỹ năng và kiến thức về góp vốn đầu tư quốc tế, tín dụng thanh toán thương mại quốc tế, am hiểu được những kiến thức và kỹ năng sâu xa về kế toán truy thuế kiểm toán, quản trị nợ, quản lý tài chính cho những tập đoàn lớn đa vương quốc. Trường có rất nhiều chuyên ngành Trường có rất nhiều chuyên ngành + Ngành kinh tế tài chính doanh nghiệp : học ngành này bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính và có cách quản trị rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính cho doanh nghiệp, những hoạt động giải trí bên trong thiên nhiên và môi trường sàn chứng khoán. + Ngành kinh tế tài chính bảo hiểm : chuyên ngành này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức không thiếu về kinh tế tài chính, xã hội, ngân hàng nhà nước, kinh tế tài chính và có những kỹ năng và kiến thức nâng cao về bảo hiểm. + Ngành hải quan + Ngành ngân hàng nhà nước + Ngành định giá gia tài + Ngành nghiên cứu và phân tích chủ trương kinh tế tài chính + Ngành góp vốn đầu tư kinh tế tài chính

Xem thêm : Cùng tìm hiểu và khám phá atar là gì và những thuật ngữ tương quan đến Atar

Việc làm tài chính ngân hàng

2.2. Ngành kế toán

Trong ngành kế toán sẽ có 3 chuyên ngành đó là : Ngành kế toán rất thú vị Ngành kế toán rất thú vị + Ngành kế toán doanh nghiệp + Ngành truy thuế kiểm toán + Ngành kế toán công

2.3. Ngành quản trị kinh doanh thương mại

Ngành quản trị kinh doanh đào tạo 2 chuyên ngành là quản trị doanh nghiệp và ngành marketing. Ngành quản trị kinh doanh tiếng Anh là ngành khá ít trường đào tạo nhưng bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành quản trị.

Bạn nghĩ gì về ngành quản trị kinh doanh? Bạn nghĩ gì về ngành quản trị kinh doanh? Hai chuyên ngành này đều hot và nhận được sự chăm sóc của nhiều thế hệ học viên, sinh viên bởi đầu ra của ngành hoàn toàn có thể đảm nhiệm được những vị trí khác nhau trong một doanh nghiệp, bởi vậy nên thời cơ nghề nghiệp cao dẫn tới có nhiều thí sinh lựa chọn ứng tuyển vào hai chuyên ngành này.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội​

2.4. Ngành mạng lưới hệ thống thông tin quản trị

Ngành này là khối ngành đặc biệt quan trọng của trường Học viện kinh tế tài chính bởi nó là một ngành chung và hoàn toàn có thể thao tác ở nhiều môi trường tự nhiên cơ quan khác nhau, sau khi học ngành này bạn hoàn toàn có thể làm vị trí quản trị mạng lưới hệ thống tài liệu giúp cho những doanh nghiệp quản trị tốt những cơ sở tài liệu góp thêm phần vào việc quản lý và vận hành công ty tốt.

2.5. Ngành ngôn từ Anh

Trong ngành ngôn ngữ Anh chỉ có duy nhất một chuyên ngành đó chính là chuyên ngành Tiếng Anh tài chính kế toán, chuyên ngành này phù hợp và thu hút những bạn có niềm đam mê yêu thích ngoại ngữ và có khả năng ngôn ngữ thành thạo. Ngành này phù hợp với những bạn có thắc mắc học giỏi tiếng Anh làm nghề gì. Đầu vào bạn nộp bằng Toeic, IeltsToefl,… để không phải học môn Tiếng Anh, bỏ qua các tín tiếng Anh không cần thiết.

Ngôn ngữ Anh thu hút nhiều sinh viên Ngôn ngữ Anh thu hút nhiều sinh viên

Khi học ngành này bạn sẽ cần có khả năng tư duy logic tốt và có nền tảng ngôn ngữ Anh tốt bởi sẽ có một số  môn học giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

2.6. Ngành kinh tế tài chính

Trong ngành kinh tế hiện tại đang có 3 chuyên ngành là kinh tế nguồn lực tài chính, kinh tế đầu tư tài chính và kinh tế – luật. Ngành kinh tế thi khối nào? Câu trả lời đó là khối A,A1 và D. Các ngành khối A cũng khá là đa dạng không chỉ về kinh tế mà còn công nghệ thông tin.

Đây đều là những chuyên ngành rất thông dụng và điển hình nổi bật với chuẩn đầu ra bảo vệ cho việc làm ngành nghề tương lai nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chương trình huấn luyện và đào tạo cũng như là chuẩn đầu ra cho mình nhé !

3. Điểm chuẩn của trường AOF năm 2019

Thi vào Học viện kinh tế tài chính có khó không ? Điểm nguồn vào của học viện chuyên nghành kinh tế tài chính những chuyên ngành là bao nhiêu ? Tỉ lệ chọi liệu có cao không ? Đó là những vướng mắc rất thường gặp của những học viên sinh viên sau khi tìm hiểu và khám phá về chất lượng của trường sẽ rất tò mò xem làm thế nào để hoàn toàn có thể đỗ vào trường cũng như rất muốn khám phá mức điểm của trường để có kế hoạch ôn tập bảo vệ cho điểm thi Đại học đạt nhu yếu nộp đơn tuyển vào Học viện kinh tế tài chính. Ở đây tôi sẽ phân phối cho bạn điểm chuẩn những ngành ở Học viện kinh tế tài chính năm 2019 cùng với những khối thi để bạn thuận tiện quan sát nhé ! Những chuyên ngành đa dạng Những chuyên ngành đa dạng + Ngành ngôn từ Anh có mã ngành 7220201 có mức điểm là 29,82 và chỉ nhận tổng hợp môn khối D ( Toán, Văn, Anh ) + Ngành kinh tế tài chính có mã ngành 7310101 có mức điểm là 21,65 và nhận những khối thi là A1 ( Toán, Vật lý, Anh ) và D1 ( Toán, Văn, Anh ) + Ngành quản trị kinh doanh thương mại có mã ngành 7340101 có mức điểm là 25,55 và nhận những khối thi là A ( Toán, Lý, Hóa ), A1 ( Toán, Lý, Anh ) và D1 ( Toán, Văn, Anh ) + Ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước có mã ngành 7340201 có mức điểm là 21,45 và nhận những khối thi là A ( Toán, Lý, Hóa ), A1 ( Toán, Lý, Anh ) và D1 ( Toán, Văn, Anh ) + Ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước có mã ngành 7340201D có mức điểm là 22 và chỉ nhận tổng hợp môn khối D ( Toán, Văn, Anh ) Điểm chuẩn năm 2019 Điểm chuẩn năm 2019 + Ngành kế toán có mã ngành 7340301 có mức điểm là 23,3 và nhận những khối thi là A ( Toán, Lý, Hóa ) và A1 ( Toán, Lý, Anh ) + Ngành kế toán có mã ngành 7340301D có mức điểm là 23 và chỉ nhận tổng hợp môn khối D ( Toán, Văn, Anh ) + Ngành mạng lưới hệ thống thông tin quản trị có mã ngành 7340405 có mức điểm là 21,25 và nhận những khối thi là A ( Toán, Lý, Hóa ), A1 ( Toán, Lý, Anh ) và D1 ( Toán, Văn, Anh ) Những khối thi của trường Những khối thi của trường

Theo như những thông tin ở bên trên bạn có thể thấy đó là số điểm để thi vào các ngành thuộc Học viện Tài Chính có số điểm rất cao lên tới gần tối đa 30 điểm, và tất cả các ngành  đều lấy trên 21 điểm. Điều  này có  thể kết luận được rằng bạn nếu xác định thi vào trường này cần phải có nền tảng học tập tốt và có khả năng kiến thức vững vàng ở một trong các khối thi là A, A1, D1 để có thể trung bình  mỗi môn thi được 7 điểm mới có khả năng đỗ vào các ngành của trường. Sau khi bạn đỗ vào trường sẽ phải làm hồ sơ sinh viên bằng tốt nghiệp tạm thời, công chứng cmnd,…

Xem thêm : Giải mã academic coordinator là gì và những thông tin tương quan

Việc làm Kế toán – Kiểm toán tại Hà Nội​

4. Học phí của trường AOF có cao không

Ngoài chất lượng đào tạo và giảng dạy và điểm chuẩn ra thì yếu tố về học phí cũng là một yếu tố quan trọng dành cho ai muốn thi vào trường bởi trường không đào tạo và giảng dạy những chuyên ngành sư phạm được miễn học phí mà đây còn là trường về kinh tế tài chính nên năng lực cao là học phí sẽ đắt đỏ đi kèm với chất lượng tốt, vậy cho nên vì thế học phí cũng là một yếu tố quan trọng cho những sĩ tử chuẩn bị sẵn sàng hành trang đi học Đại học. Học phí ở trường như thế nào? Học phí ở trường như thế nào? Theo như thống kê báo cáo giải trình của Nhà trường trong năm 2017 và 2018 thì học chương trình đại trà phổ thông thì tổng số tiền học phí trong 4 năm học là 34.200.000 đồng và mỗi học kỳ những bạn sinh viên sẽ cần phải đóng số tiền là 4.275.000 đồng. Nếu bạn quyết định hành động học chương trình chất lượng cao thì học phí tổng của 4 năm là 144.000.000 đồng và mỗi kỳ học bạn sẽ phải đóng 18.000.000 đồng. Chương trình link đào tạo và giảng dạy mỗi bên cấp một bằng của trường Học viện kinh tế tài chính phối hợp với trường ĐH Greenwich ( ở nước Vương quốc anh ) thì học phí của 4 năm ĐH sẽ được tính là nếu bạn học 4 năm trong nước thì 260.000.000 đồng nghĩa là mỗi năm sẽ đóng 65.000.000 đồng còn nếu bạn học 3 năm trong nước 1 năm tại Vương quốc anh thì bạn sẽ đóng 660.000.000 đồng nghĩa là mỗi năm sẽ đóng 165.000.000 đồng. Giá của mỗi tín chỉ sẽ là 212.000 đồng / tín chỉ chính thế cho nên bạn nên “ cẩn trọng ” với những môn học có trên 3 tín chỉ nhé vì nếu điểm số của bạn không cao hoặc thi trượt thì bạn sẽ phải học cải tổ hoặc học lại vì vậy mà môn học hoàn toàn có thể phải đóng lại tới 800.000 hoặc 1 triệu cho mỗi môn học đó. Mỗi tín chỉ trị giá bao nhiêu? Mỗi tín chỉ trị giá bao nhiêu? Tuy rằng học phí cũng không thấp nhưng bạn hãy có động lực rằng điểm nguồn vào của trường cao tạo điều kiện kèm theo cho bạn có một môi trường học tập tốt, gặp những người bạn giỏi giang và có ý thức học tập tốt, không chỉ có vậy việc đóng học phí cao giúp cho bạn có cơ sở vật chất tốt để học tập và thao tác. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nào mà không chọn ngay Học viện kinh tế tài chính. Công bằng mà nói thì đây là một môi trường tự nhiên tốt để bạn học tập và trau dồi những kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính và ngân cho nên vì thế bạn nên có kế hoạch tốt để thi ĐH và rinh ngay một suất để trở thành tân sinh viên trường AOF nhé ! Học phí của Học viện tài chính Học phí của Học viện tài chính

Qua bài viết này bạn có lẽ đã hiểu được AOF là trường gì cũng như có những thông tin xoay quanh về ngôi trường đại học này rồi phải không. Bạn có thể truy cập web timviec365.vn để tìm hiểu về những trường đại học khác hay những ngành nghề để có cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé

Chia sẻ:

Từ khóa tương quan
Chuyên mục

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments