APO là gì? -định nghĩa APO

bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của apo ? trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của apo. nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua facebook, twitter, pinterest, google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của apo, vui mắt cuộn xuống. list vừa đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .

Mục lục nội dung

Ý nghĩa chính của apo

hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của apo. bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, sung sướng xuất bản hình ảnh của định nghĩa apo trên website của bạn .

Bạn đang xem: APO là gì? -định nghĩa APO

Bạn đang đọc: APO là gì? -định nghĩa APO

Xem thêm : Canxi Nano Là Gì ? Loại Nào Tốt ? Lưu Ý Trước Khi Dùng

tất cả các định nghĩa của apo

như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của apo trong bảng sau. xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.bạn có thể nhấp vào liên minh ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

apo đứng trong văn bản

Kết luận, apo là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. trang này minh họa cách apo được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của apo : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. nếu bạn biết một định nghĩa khác của apo, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản update tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. vì thế, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của apo cho tây ban nha, pháp, trung quốc, bồ Đào nha, nga, vv bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của apo trong những ngôn từ khác của 42 .
Xem thêm : Bệnh cường giáp có nguy hại không ?

Trang chủ: https://mindovermetal.org
Danh mục: Sức khỏe – Đời sống

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki công nghệ

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments