AppsFlyer là gì và những điều cần biết về AppsFlyer

AppsFlyer là một nền tảng ứng dụng tiếp thị cho phép các nhà sản xuất dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa việc mua lại user của họ.

AppsFlyer là gì?

appsflyer-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet-ve-appsflyer-1

Advertisement

Được xây dựng vào năm 2011, AppsFlyer là một nền tảng ứng dụng tiếp thị cho phép những nhà xuất bản để theo dõi và sau đó tối ưu hóa việc mua lại người dùng của họ. Nền tảng này có năng lực nghiên cứu và phân tích thời hạn thực và được cho phép những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể xem những thông số kỹ thuật như : số lần nhấp chuột, số lượt hiển thị, thiết lập, lượng user vào trong ứng dụng mua hàng. Qua đó cho nhà tăng trưởng một cái nhìn bao quát nhất và thuận tiện nghiên cứu và phân tích, kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch trong quy trình tiến độ tiếp theo sao cho tương thích và đạt được tiềm năng ở đầu cuối .

AppsFlyer được sử dụng một thuật toán có thể theo dõi các cài đặt và tham gia đến từ bất cứ nguồn nào. AppsFlyer’s SDK mất khoảng hai dòng mã để có được và chạy, theo các công ty, và nó không cần cập nhật vì nó đã được tích hợp với các mạng lưới quảng cáo chính – SDK cũng có thể tích hợp với bất kỳ nguồn lưu lượng truy cập với của API được hỗ trợ bởi máy chủ của AppsFlyer.

appsflyer-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet-ve-appsflyer-2

Khi AppsFlyer SDK được thiết lập trong một ứng dụng điện thoại di động, nó có năng lực cung ứng những nhà quảng cáo với tài liệu quy đổi cho việc mua lại và duy trì những chiến dịch sử dụng của họ. Các nhà quảng cáo đăng nhập vào bảng điều khiển và tinh chỉnh của họ, và hoàn toàn có thể theo dõi mà phương tiện đi lại mã nguồn đã được chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những hoạt động giải trí di động. Dựa trên thông tin này, những nhà quảng cáo sau đó hoàn toàn có thể để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của họ .
Có sự tương hỗ không thiếu có sẵn cho retageting nền tảng quảng cáo như Google tiếp thị lại, ActionX, Tapcommerce và Facebook của cuộc gọi để quảng cáo hành vi. Ngoài ra toàn bộ những thiết bị iOS và Android được tương hỗ và những nhà xuất bản hoàn toàn có thể chạy những chương trình link của riêng mình để cho những Trụ sở thị trường ứng dụng của mình cho họ .

Advertisement

appsflyer-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet-ve-appsflyer-3

AppsFlyer Breakdown

  • Giá: Miễn phí, trừ kênh do cài đặt (không hữu cơ)
  • Dùng thử miễn phí: Có
  • Các tính năng: phân tích chiến dịch Mobile, nhắm mục tiêu lại, SDK phổ

Theo dõi AppsFlyer Mobile App

Để mở màn sử dụng và hiểu được những thông số kỹ thuật AppsFlyer mang đến cho bạn hãy tìm hiểu thêm bài san sẻ Hướng dẫn chi tiết cụ thể tính năng và cách sử dụng Appsflyer hoặc nghiên cứu và điều tra slide dưới đây :

Advertisement

( Appota Team )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments