Upon Arrival Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn đang xem:

*

Cụm từ Visa On Arrival đã trở nên rất thông dụng với người tiếp tục đi quốc tế, tuy nhiên nó lại vô cùng mới mẻ và lạ mắt với những người chưa có kinh nghiệm tay nghề. Bạn đang xem : Upon arrival là gì Cụm từ Visa On Arrival đã trở nên rất phổ cập với người tiếp tục đi quốc tế, tuy nhiên nó lại vô cùng mới mẻ và lạ mắt với những người chưa có kinh nghiệm tay nghề. Vậy Visa On Arrival là gì ? Làm thế nào để được cấp Visa On Arrival khi đến Nước Ta ? Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu và khám phá nhé. Bạn đang xem : Upon arrival là gìVisa Vietnam On Arrival giúp hành khách nhập cư Nước Ta nhanh gọn

Visa On Arrival là gì?

Để nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ, việc đầu tiên là phải xin visa (thị thực) của quốc gia đó (trừ các trường hợp được miễn visa). Thường thì thủ tục xin visa phải trải quá khá nhiều bước và khá mất thời gian. Thị thực nhập cảnh sân bay (Visa On Arrival) hay còn gọi là visa lấy tại sân bay là lựa chọn tối ưu cho những ai ở xa Đại sứ quán hoặc trường hợp đột xuất không có thời gian làm visa thông thường.

Dịch vụ Visa On Arrival Vietnam giúp bạn có được visa nhập cảnh ngay tại sân bay khi đến Việt Nam. Thủ tục làm visa này rất đơn giản, không làm mất thời gian và chi phí đi lại.

Thủ tục để làm Visa On Arrival là gì?

– Bản scan hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng .- Vé máy bay khứ hồi .- Giấy tờ chứng tỏ đặt phòng khách sạn- Lịch trình cụ thể tại Nước Ta .Loại visa thường thì được vận dụng khi xin Visa On Arrival là loại 1 tháng 1 lần nhập cư. Nếu có nhu yếu nhập cư nhiều lần và lưu trú trong thời hạn dài hơn, bạn hoàn toàn có thể xin cấp loại visa 1 tháng nhập cư nhiều lần, 3 tháng nhập cư một lần hoặc 3 tháng nhập cư nhiều lần. Nếu trong thời hạn ở Nước Ta có bất kỳ đổi khác nào, bạn cũng hoàn toàn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa .

Advertisement

*
Visa là gì ? Thủ tục để làm Visa On Arrival gồm những gì ?

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

– Xác nhận lưu trú của công an địa phương nơi bạn đang sing sống và làm việc.

Xem thêm: Giáo Án Nặn Các Loại Quả 5, Giáo Án : Nặn Các Laoij Quả

Advertisement

– Mẫu N5 có xác nhận của công ty bảo lãnh tại Nước Ta .- Thời gian làm gia hạn được triển khai trong 5 ngày thao tác không kể cuối tuần và dịp nghỉ lễ .

Quy định của Chính Phủ Việt Nam về việc cấp Visa On Arrival

Theo pháp luật, người quốc tế sẽ được cấp Visa Vietnam On Arrival trong những trường hợp sau đây :- Vào dự tang lễ thân nhân, thăm thân nhân đang bị ốm nặng .- Công dân những nước không có cơ quan đại diện thay mặt ngoại giao hoặc cơ quan lãnh sự của Nước Ta .- Du lịch theo chương trình do những doanh nghiệp quốc tế của Nước Ta tổ chức triển khai .

– Vào hỗ trợ kỹ thuật khẩn cấp cho công trình, dự án, cấp cứu người bị bệnh nặng, người bị tai nạn, cứu hộ thiên tai và dịch bệnh ở Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn Arrival, Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn Arrival

Xem thêm: Tứ niệm xứ – Wikipedia tiếng Việt

Advertisement

*
Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ xin cấp Visa On Arrival uy tín

Hỗ trợ xin cấp Visa On Arrival tại Visa Liên Đại Dương

Cục xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ cấp Visa On Arrival thông qua một công ty du lịch tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể liên hệ đến Visa Liên Đại Dương bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ làm visa Việt Nam tại sân bay. Chúng tôi là dịch vụ làm visa uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ làm visa, dịch vụ du lịch. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments