Công nghệ vô trùng Aseptic và những điều không gì là không thể tại Tân Hiệp Phát

Tại Tân Hiệp Phát có một khẩu hiệu nổi tiếng được mọi người nằm lòng và treo khắp những phòng thao tác, xí nghiệp sản xuất, trên cả những lối đi lại đều thấy : “ Không gì là không hề ” .
Khẩu hiệu “ Không gì là không hề ” của Tân Hiệp Phát hóa ra trọn vẹn không phải là một chiêu trò marketing mà là việc làm thật của hơn 4.000 người ở tập đoàn lớn này .
Tại trụ sở cách TT TP Hồ Chí Minh 15 km về phía tây-bắc, họ đã biến điều không hề thành hoàn toàn có thể từ một khu đất hoang vắng trở thành nhà máy sản xuất rộng 400.000 mét vuông và chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ Aseptic tối tân nhất quốc tế của GEA để từng giây tạo ra những thức uống giải khát nổi tiếng tại Nước Ta .
 

Nhà sáng lập Tân Hiệp Phát, ông Trần Quí Thanh ghi dấu ấn sâu đậm khi đưa về công nghệ Aseptic và xây dựng nhà máy lớn bậc nhất Đông Nam Á.

Chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ Aseptic mà Tân Hiệp Phát đang chiếm hữu cho hiệu suất 48.000 chai mẫu sản phẩm / giờ, tức hơn 13 chai loại sản phẩm được xuất xưởng mỗi giây. Đặc biệt, những mẫu sản phẩm này được tạo ra trong điều kiện kèm theo trọn vẹn vô trùng và tiêu biểu vượt trội với những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe thể chất .
Vào cuối những năm 2000, Tân Hiệp Phát từ bỏ đại dương đỏ để tìm đường đến đại dương xanh bằng việc tăng trưởng những loại trà giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe thể chất .
Tuy nhiên, thời gian đó đã có một vài doanh nghiệp giải khát thất bại vì đưa trà uống liền vào chai thủy tinh. Một phần bởi sự phiền phức về vỏ hộp, một phần vì trà là thứ được không tính tiền tại khắp mọi nơi, từ nhà hàng quán ăn ra tới quán nước vỉa hè .
Đứng trước sự cảnh báo nhắc nhở của rất nhiều người trong ngành, Tân Hiệp Phát thời gian đó vẫn quyết tâm sản xuất những loại trà đóng chai uống liền. Tuy nhiên, thay vì đưa trà vào chai thủy tinh, Tân Hiệp Phát đã có giải pháp cải tiến vượt bậc là đưa trà vào trong chai nhựa dù công nghệ tiên tiến đưa chất lỏng vào chai nhựa chưa hề sống sót ở Nước Ta vào thời gian đó .
Sự cải tiến vượt bậc này đến từ việc tìm tòi giải pháp công nghệ tiên tiến tại Châu Âu. Tân Hiệp Phát đã quyết định hành động “ chơi lớn ” khi nhập về công nghệ tiên tiến vô trùng Aseptic tiên phong tại Nước Ta có trị giá khoảng chừng 30 triệu USD và quyết tâm tự mình kiến thiết xây dựng luôn nhà máy sản xuất sản xuất chai nhựa PET cho mẫu sản phẩm .
 
Trong môi trường vô trùng tuyệt đối 

Tinh thần không gì là không hề với cú cải tiến vượt bậc từ công nghệ tiên tiến vô trùng Aseptic của tập đoàn lớn GEA ( Đức ) này đã đưa Tân Hiệp Phát khám phá ngành hàng thức uống có lợi cho sức khỏe thể chất với những loại sản phẩm nổi tiếng lúc bấy giờ như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ .

Công nghệ Aseptic về cơ bản là một chuỗi hệ thống máy được thiết kế tinh xảo, liên kết khép kín và tự động với nhau để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất, từ khâu chế biến nguyên liệu đến thổi chai,  chiết rót và đóng nắp sản phẩm.

 
Buồng chiết rót loại sản phẩm của công nghệ Aseptic có tiêu chuẩn sạch như phòng mổ .
Sự cải tiến vượt bậc lớn nhất – được coi là ý tưởng thế kỷ 21 – của Aseptic so với những công nghệ tiên tiến khác là dung dịch loại sản phẩm không riêng gì được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần lên mức tối đa qua những yếu tố : Chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, loại sản phẩm tiệt trùng và môi trường tự nhiên chiết vô trùng, tạo ra mẫu sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất dữ gìn và bảo vệ .
 
Một công đoạn sản xuất 

Công nghệ chiết lạnh của Aseptic còn giúp những dưỡng chất của mẫu sản phẩm không bị mất đi do ảnh hưởng tác động của nhiệt độ. Đây là nâng tầm kép của Aseptic giúp những loại sản phẩm luôn có được sự tiêu biểu vượt trội về dưỡng chất có lợi cho sức khỏe thể chất, đồng thời giữ được mùi vị, sắc tố tự nhiên nhất .
 
Sản phảm của Tân Hiệp Phát được người tiêu dùng ưa chuộng 

Với công nghệ tiên tiến Aseptic mang tầm thế kỷ của GEA và niềm tin không gì là không hề, Tân Hiệp Phát đã tạo ra những thức uống giải khát được hàng triệu người tiêu dùng ưu thích và trở thành tên thương hiệu vương quốc, niềm tự hào của Nước Ta như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ .
“ Mỗi vương quốc đều cần tên thương hiệu trong nước để tự hào và làm truyền thống cho dân tộc bản địa mình, như khi nói về Mỹ thì nghĩ tới Coca, nói về Nhật thì là Toyota, và tôi kỳ vọng khi nói về Nước Ta thì mọi người nhớ tới Number 1, tới những mẫu sản phẩm trà đóng chai đặc trưng của người Việt ”, ông Trần Quí Thanh, nhà sáng lập Tân Hiệp Phát san sẻ .
 
Ông Trần Quí Thanh kiểm tra dây chuyền sản xuất 

Để hiện thực hóa khát vọng này, Tân Hiệp Phát đã bỏ ra hàng tỷ USD để kiến thiết xây dựng những nhà máy sản xuất, góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến vô trùng Aseptic cũng như tăng trưởng ngân hàng nhà nước loại sản phẩm với hàng trăm loại thức uống khác nhau, liên kết sức mạnh của những đối tác chiến lược, triển khai xong quy mô quản trị, vận hành doanh nghiệp để hướng tầm nhìn ra toàn Châu Á Thái Bình Dương để Giao hàng người tiêu dùng .

“Chúng tôi hiểu rằng thuyền to thì sóng lớn. Nhưng vì niềm đam mê và sứ mệnh đưa thương hiệu Việt tiến ra thế giới, trở thành niềm tự hào quốc gia, với tinh thần không gì là không thể, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả”, ông Trần Quí Thanh khẳng định

Hiện nay, Tân Hiệp Phát đang chiếm hữu 4 nhà máy sản xuất, 10 dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến vô trùng Aseptic của GEA. Mỗi năm phân phối cho thị trường hàng tỷ lít nước giải khát và không ngừng lan rộng ra xuất khẩu mẫu sản phẩm ra quốc tế để hiện thực hóa khát vọng đưa tên thương hiệu Việt vươn tầm Châu Á Thái Bình Dương .
Việc tiếp đón những đoàn khách thăm quan xí nghiệp sản xuất, Tân Hiệp Phát cũng công khai minh bạch dây chuyền sản xuất, tiến trình sản xuất trên website http://tradrthanh.com/nha-may-number-one/home để hàng triệu người tiêu dùng hoàn toàn có thể “ tận mục sở thị ” hàng loạt dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến vô trùng Aseptic, đồng thời thưởng thức quá trình sản xuất khắt khe để tạo ra những mẫu sản phẩm cung ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắc nghiệt nhất .
Những nỗ lực minh bạch thông tin của Tân Hiệp Phát sẽ là tiền đề quan trọng để giúp hãng giải khát này thân mật và nhận được sự tin cậy hơn nữa trong hành trình dài ship hàng người tiêu dùng và đưa tên thương hiệu Việt vươn ra quốc tế .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments