Bàn tay có những điểm này không phú cũng quý, số hưởng cả đời

Bàn tay có những điểm này không phú cũng quý, số hưởng cả đời là những bàn tay như thế nào? Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-mindovermetal

Advertisement

Đường nhẫn gia tộc Open ở cuống ngón tay cái. Đường này gồm có những vòng tròn nhỏ nối đuôi nhau tạo thành một mắt xích. Người chiếm hữu đường nhẫn gia tộc thường có một đời sống sung túc, không phải lo nghĩ tới yếu tố tiền tài, cả đời tận hưởng nhờ từ phúc của mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể là từ nhà chồng hoặc nhà vợ. Tuy nhiên, những người này nên cẩn trọng với miệng lưỡi trần gian và sự ganh ghét của những người xung quanh .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-1-mindovermetal

Người có vân mắt phượng phần lớn mưu trí, đường học tập, thi tuyển tốt đẹp. Họ thường là người có tính tình can đảm và mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng không kém phần vui nhộn. Bên cạnh đó, trực giác của họ thường rất đúng chuẩn. Trong đời sống, do có quý nhân phù trợ nên họ thường gặp nhiều như mong muốn, thao tác gì cũng thuận tiện, suôn sẻ. Đặc biệt, nếu có vân mắt phượng ở cả hai ngón tay, con đường sự nghiệp rộng mở, vị thế cao, đời sống giàu sang, sung túc, viên mãn .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-2-mindovermetal

Thông thường, mỗi người chỉ có một đường trí đạo trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, nếu có thêm một đường chạy song song với đường trí đạo thì nó được gọi là đường song trí. Người có đường song trí thường là những thiên tài bẩm sinh, thông minh hơn người. Bất cứ việc gì vào tay họ đều được hoàn thành rất nhanh và không hề có khiếm khuyết gì.

Advertisement

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-3-mindovermetal

Ký hiệu đuôi cá thường Open dưới đường sinh mệnh và rất ít người sở hữu ký tự này. Những người có ký tự này thường có đời sống no đủ, thịnh vượng, sung túc. Trên đường đời, họ thường gặp nhiều như mong muốn, dù vấp phải khó khăn vất vả, trở ngại, họ đều có người dang tay ra trợ giúp .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-4-mindovermetal

Nhìn chung, những người có lòng bàn tay hình chữ M thường có trực giác nhạy bén, từ đó họ hoàn toàn có thể biết được ai đang nói dối mình, ai thật lòng với mình khá nhanh. Bên cạnh đó, hầu hết những người chiếm hữu chữ M trong lòng bàn tay đều có năng lực thiên bẩm đặc biệt quan trọng và có tài chỉ huy. Họ thường biến hóa không ngừng để tìm ra hướng đi mới. Về sự nghiệp, họ thường thành công xuất sắc từ rất sớm, kinh tế tài chính dư dả .

Advertisement

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-5-mindovermetal

Nếu đường vân ở cổ tay có hình mắt xích thì đó gọi là vòng đai vua chúa. Những người chiếm hữu đường vân này thường sướng từ trong trứng. Cuộc sống của họ luôn gặp dữ hóa lành, giàu sang hơn người, tiền tài không phải là yếu tố khiến họ lo ngại. Về sự nghiệp, họ có nhiều thời cơ để tăng trưởng, thăng quan tiến chức .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-6-mindovermetal

Rất ít người có chỉ tay hình mắt cá trong lòng bàn tay. Nếu sở hữu đường này thì coi như những người này đã nắm chặt phú quý, tài lộc trong tay. Đây được coi là dấu hiệu trời ban, vì vậy người sở hữu đường này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc dồi dào, đường công danh rộng mở. Nhược điểm của những người này là hay suy nghĩ nóng vội, hấp tấp, dễ làm hỏng chuyện.

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-7-mindovermetal

Nếu chiếm hữu đường vân minh tinh trong lòng bàn tay, không sớm thì muộn người đó nhất định sẽ thành công xuất sắc mặc dầu xuất phát điểm của họ có thấp thế nào đi chăng nữa. Những người này rất mưu trí, có năng lực chỉ huy. Họ thao tác gì cũng rất kiên trì, nhẫn nại, làm tới nơi tới chốn, không ngại khó ngại khổ. Không chỉ vậy, họ còn rất khôn ngoan, biết cái gì có lợi cho mình, nhiều mối quan hệ xã hội .

Advertisement

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-8-mindovermetal

Đường vân này thường Open ở bên dưới, giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út. Nếu đường vân tiền tài càng rõ nét thì tài lộc càng dồi dào, của cải, tiền tiêu không hết. Không chỉ vậy, đời sống của những người chiếm hữu đường vân này cũng niềm hạnh phúc, viên mãn .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-9-mindovermetal

Trong lòng bàn tay của mỗi người thường có một đường sinh mệnh, tuy nhiên có những người cũng có tới 3 đường sinh mệnh thì đường đó gọi là đường sủng ái. Cuộc đời của những người này luôn có quý nhân phù trợ, được người khác giúp sức hết mình nên thao tác gì cũng suôn sẻ, thuận tiện. Con đường sự nghiệp hanh thông, có nhiều thời cơ để tăng trưởng. Nhược điểm của họ là thường gặp khó khăn vất vả trong việc tự mình đưa ra những quyết định hành động quan trọng .

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-10-mindovermetal

Người có đường vân hy vọng trong lòng bàn tay thường gặp nhiều như mong muốn trong đời sống. Cuộc đời của họ ít gặp sóng gió, biến cố, đời sống niềm tin cũng như tình cảm luôn thuận tiện, không phải tâm lý, lo âu nhiều. Về sự nghiệp, nhờ xác lập được tiềm năng, đích đến nên họ thường theo đuổi tiềm năng tới cùng. Do đó, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp .

Advertisement

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-11-mindovermetal

Đường cổ cồn trắng gồm hai đường vòng cung chạy song song, nằm ở cuống ngón tay cái, trên phần bắp thịt. Nếu chiếm hữu đường vân này, bạn là một người có năng lực chỉ huy, kĩ năng xuất chúng và thường đứng đầu trong nhiều nghành. Nhờ vào kĩ năng và sự kiên trì, nỗ lực, bạn dễ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống.

ban-tay-co-nhung-diem-nay-khong-phu-cung-quy-so-huong-ca-doi-12-mindovermetal

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments