Khám phá Top 10 tòa nhà đẹp nhất TPHCM

Khám phá Top 10 tòa nhà đẹp nhất TP Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng và thưởng thức rõ hơn vẻ đẹp lộng lẫy, hoành tráng nơi được gọi là “ kinh đô ánh sáng ” ở Nước Ta .

Khám phá Top 10 tòa nhà đẹp nhất TPHCM

Được ví như kinh đô ánh sáng của Việt Nam, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu kết cấu hạ tầng hiện đại, sang trọng cùng lối sống châu Âu cởi mở, phóng khoáng. Hãy cùng vanphongchothue.vn khám phá Top 10 tòa nhà đẹp nhất TPHCM để chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp lộng lẫy, hoành tráng nơi “kinh đô” này nhé!
 

Top 10 tòa nhà đẹp nhất TP Hồ Chí Minh – hình tượng của thành phố tân tiến

Những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở và mặt bằng kinh doanh tăng mạnh ở các thành phố lớn, nhất là khi dân cư đổ dồn về thành thị và diện tích đất ngày càng hạn hẹp. Các tòa nhà, cao ốc chọc trời mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu ấy và Tp.HCM là một điển hình. Trong số các tòa nhà ấy, nổi bật lên một số toà nhà có kiến trúc độc đáo, hiện đại, đáng để chúng ta tham khảo khi có nhu cầu ở Tp.HCM.
 
 

Tòa Nhà Vincom Landmark 81

 

Được ví như kinh đô ánh sáng của Việt Nam, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu kết cấu hạ tầng hiện đại, sang trọng cùng lối sống châu Âu cởi mở, phóng khoáng. Hãy cùng vanphongchothue.vn khám pháđể chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp lộng lẫy, hoành tráng nơi “kinh đô” này nhé!Những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở và mặt bằng kinh doanh tăng mạnh ở các thành phố lớn, nhất là khi dân cư đổ dồn về thành thị và diện tích đất ngày càng hạn hẹp. Các tòa nhà, cao ốc chọc trời mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu ấy và Tp.HCM là một điển hình. Trong số các tòa nhà ấy, nổi bật lên một số toà nhà có kiến trúc độc đáo, hiện đại, đáng để chúng ta tham khảo khi có nhu cầu ở Tp.HCM. cho thuê tòa nhà

Landmark 81Top 10 tòa nhà đẹp nhất Thành Phố Hồ Chí Minh – Landmark 81 – Tòa nhà cao nhất Nước Ta

Địa chỉ: Số 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Diện tích sàn 241.000 m2; độ cao 461,3 m tương ứng 81 tầng.
Với thiết kế độc đáo mang biểu tượng bó tre Việt Nam, tòa Landmark 81 nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park đã phá kỷ lục và trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng, club house, sảnh lounge, khách sạn 5 sao Vinpearl,
 
 

Tòa Nhà Bitexco Financial Tower

Địa chỉ : Số 772 Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô : Diện tích sàn 241.000 mét vuông ; độ cao 461,3 m tương ứng 81 tầng. Với phong cách thiết kế độc lạ mang hình tượng bó tre Nước Ta, tòa Landmark 81 nằm ở vị trí TT của khu đô thị Vinhomes Central Park đã phá kỷ lục và trở thành tòa nhà cao nhất Nước Ta. Tại đây có khá đầy đủ những tiện ích như TT thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng, club house, sảnh lounge, khách sạn 5 sao Vinpearl, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp nhà ở và căn hộ cao cấp thương mại Officetel hạng sang, đài quan sát, hầm để xe, … Tòa nhà đã khánh thành và đi vào hoạt động giải trí cuối năm 2018 .Tòa nhà BitexcoTòa nhà Tập Đoàn Bitexco nhìn từ xa

Địa chỉ: số 45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Diện tích sàn 119.000 m2; độ cao 262 m tương ứng 68 tầng nổi.
Lấy cảm hứng từ búp sen đang hé nở, tòa tháp tài chính Bitexco mang vẻ đẹp diễm lệ và nguy nga với hệ thống tường kính thân thiện với môi trường. Đứng trên đài quan sát tại tầng 47 các bạn đã có thể thu gọn vẻ đẹp của thành phố trong tầm mắt, nhất là vào buổi tối khi phố đã lên đèn thì cảnh tượng ấy lại càng hấp dẫn.
 
 

Tòa Nhà Vietcombank Tower  

Vietcombank TowerĐịa chỉ : số 45 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô : Diện tích sàn 119.000 mét vuông ; độ cao 262 m tương ứng 68 tầng nổi. Lấy cảm hứng từ búp sen đang hé nở, tòa tháp kinh tế tài chính Tập Đoàn Bitexco mang vẻ đẹp diễm lệ và nguy nga với mạng lưới hệ thống tường kính thân thiện với môi trường tự nhiên. Đứng trên đài quan sát tại tầng 47 những bạn đã hoàn toàn có thể thu gọn vẻ đẹp của thành phố trong tầm mắt, nhất là vào buổi tối khi phố đã lên đèn thì cảnh tượng ấy lại càng mê hoặc .Tòa tháp hướng tâm Vietcombank Tower

Địa chỉ: Số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Diện tích 3.232 m2, cao 206m tương ứng 36 tầng.
Sở hữu nét kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ với khối đế và khối tháp hình chữ nhật hướng tâm, Vietcombank Tower mang dáng vóc hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây xứng đáng là TOP 10 toà nhà đẹp nhất TPHCM.
 
 

Tòa Nhà Saigon Centre 2

 

tòa nhà Saigon Centre 2Sang trọng tân tiến với tòa nhà Saigon Centre 2

Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Cao 193,7 m tương ứng 43 tầng
Đây là tòa nhà thứ 2 nằm trong khu phức hợp Saigon Centre đã hoàn thành vào năm 2017.
 
 

Tòa nhà Vincom Center

 

Xem thêm: Bật mí cách tẩy keo dính trên sơn xe, nhựa xe hiệu quả

Tòa Vincom Center quận 1Tòa Vincom Center Q. 1

Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Tòa nhà phức hợp  gồm thương mại,
 
 

Tòa Nhà Saigon Time Square

 

Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.Quy mô: Tòa nhà phức hợp gồm thương mại, Tòa nhà văn phòng cho thuê, giải trí, căn hộ cao cấp. Với quy mô 3 tầng hầm, 25 tầng nổi, diện tích văn phòng lên đến 100.000m2. Là tòa nhà hạng A được các tập đoàn đa quốc gia chọn lựa để thuê văn phòng làm việc.

 tòa nhà Time SquareVẻ đẹp về đêm của tòa nhà Time Square

Địa chỉ: Số 22-36 Nguyễn Huệ và số 57-69F Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô: Là cao ốc phức hợp với 2 tòa tháp đôi cao khoảng 165 m. Tòa Time Square được ví như biểu tượng của cuộc sống hiện đại, hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế.
 
 

Tòa Nhà Diamond Plaza

 

Tòa nhà Diamond PlazaTòa nhà Diamond Plaza

Địa chỉ: Số 34 Lê Duẩn,, Phường Bến Nghé, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Là tổ hợp của trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Diamond Plaza là tòa nhà văn phòng hạng A tại TP.HCM gồm 2 tầng hầm và 20 tầng văn phòng, với tổng diện tích văn phòng lên tới 15.000m2.
 
 

Tòa Nhà The Metropolitan Tower

 

Tòa nhà MetropolitanTòa nhà Metropolitan

Địa chỉ: Số 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Tòa nhà gồm 3 tầng hầm và 25 tầng văn phòng với tổng diện tích văn phòng là 23.000m2. Tòa nhà có vị trí đắc địa kết hợp thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại.
 
 

Tòa Nhà Sunwah Tower

 

Tòa nhà Sunwah tower

Tòa nhà Sunwah tower

Địa chỉ: Số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Quy mô: Tòa nhà gồm 1 trệt 22 tầng văn phòng, tổng diện tích 20.800m2. Tòa nhà năm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngay trung tâm Quận 1 được kết nối với hệ thống hạ tầng hiện đại.
 
 

Tòa Nhà Deutsches Haus Ho Chi Minh

 

toa nha Deutsches Haus Ho Chi MinhTòa Deutsches Haus Ho Chi Minh

Địa chỉ: số 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Quy mô: Tổng diện tích cho thuê văn phòng là 38.612m2, gồm 4 hầm và 25 tầng văn phòng. Là tòa nhà hạng A tại quận 1, mới đi vào hoạt động vào cuối năm 2018.

Trên đây là tổng hợp của vanphongchothue.vn về Top 10 toàn nhà đẹp nhất TPHCM. Nếu có cơ hội các bạn hãy ghé thăm và trải nghiệm hết các tiện ích tuyệt vời mà các tòa nhà này mang lại nhé! VNREALJSC giới thiệu đơn vị

Địa chỉ: số 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.Quy mô: Tổng diện tích cho thuê văn phòng là 38.612m2, gồm 4 hầm và 25 tầng văn phòng. Là tòa nhà hạng A tại quận 1, mới đi vào hoạt động vào cuối năm 2018.Trên đây là tổng hợp của vanphongchothue.vn về Top 10 toàn nhà đẹp nhất TPHCM. Nếu có cơ hội các bạn hãy ghé thăm và trải nghiệm hết các tiện ích tuyệt vời mà các tòa nhà này mang lại nhé! VNREALJSC giới thiệu đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Bán tòa nhà văn phòng tphcm

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments