70 blog tốt nhất trong Tâm lý học / Tâm lý học

Mục lục nội dung

70 blog tốt nhất trong Tâm lý học

Đối tượng nghiên cứu của tâm lý học là bí ẩn và có mặt khắp nơi. Khoa học về hành vi có thể được sử dụng để tìm hiểu và điều tra các chủ đề đa dạng nhất: ra quyết định, nhận thức về thực tế, nguồn gốc của các trạng thái cảm xúc, v.v. Đó là lý do tại sao, khi năm tháng trôi qua, tâm lý học đang ngâm mọi thứ và mỗi lần cho phép chúng ta nghiên cứu và giải thích nhiều thứ hơn về con người nói chung và bản thân chúng ta nói riêng.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là những người đói kiến ​ ​ thức hoàn toàn có thể sử dụng thông tin này để dễ hiểu và Dự kiến hành vi của con người ở một mức độ nào đó … miễn là họ biết cách và nơi để tìm những câu vấn đáp đó.

Blog tâm lý cho mọi sở thích

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng cộng bảy mươi  blog tâm lý học mà bạn có thể quan tâm nếu bạn thích loại nội dung này. 

1. Tâm lý và Tâm trí

Bạn sẽ cho phép chúng tôi về nhà và trích dẫn Tâm lý và Tâm trí đầu tiên Chúng tôi là một trong những blog về tâm lý học cung cấp sự đa dạng hơn về chủ đề nội dung của nó và cũng là một trong những trang được truy cập nhiều nhất ở Tây Ban Nha. Chưa đầy một năm kể từ khi ba sinh viên tâm lý học từ Barcelona (Tây Ban Nha) tạo ra nó, anh đã là người đi đầu trong việc phổ biến các bài báo về tâm lý học với Hơn 20 triệu khách mỗi tháng và trang Facebook của bạn đã có nhiều hơn 1.000.000 người theo dõi.

Tâm lý và Tâm trí là bằng chứng cho thấy, mặc dù thường chúng ta có xu hướng liên kết tâm lý học với sức khỏe tâm thần hoặc các chiến lược để đối mặt với cuộc sống với triết học, Lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu này đa dạng hơn nhiều và có nhiều đóng góp cho các ngành khoa học và cốt truyện khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm thấy từ nghiên cứu gần đây về tâm lý người tiêu dùng đến các văn bản phổ biến về các lý thuyết tâm lý và mô hình hành vi.

Nếu bạn có Twitter và bạn được khuyến khích theo dõi @ psicologiamente, bạn cũng hoàn toàn có thể liên lạc với giám đốc web @ bertrandregader, người quản trị nội dung của nó @ atbiels và giám đốc tiếp thị quảng cáo của nó @ jgarciaallen.

 • Bài viết được đề xuất: “25 bài viết được đọc nhiều nhất về Tâm lý và Tâm trí trong năm 2015”

2. Mã hóa

Người chiến thắng gần đây của một trong những Giải thưởng Bitácoras, Psicocode là một blog tâm lý đặc biệt được chỉ định cho những người tìm kiếm các bài viết về phát triển và học tập cá nhân. Nó cũng là một trong những cổng được biết đến nhiều nhất trong chủ đề này.

Blog này bao gồm một phần có thể tải ghi chú đại học đặc biệt chỉ định cho bất cứ ai muốn dành một vài giờ một tuần để đào tạo tâm lý học một cách có hệ thống. Đây là một trong những blog có nhiều lượt truy cập và sự chú ý trong các mạng.

 • Bài viết được đề xuất: “Chìa khóa để hiểu một đứa trẻ không an toàn”

3. Coller Nacho

Một trong những blog tâm lý trong đó tác giả nói chuyện với chúng tôi về bạn, như thể chúng tôi được mời trong phòng khách nhà anh. Nơi hoàn hảo để tìm các đề xuất sách, phản ánh về các xu hướng mới trong tâm lý trị liệu, phê bình xã hội và ý kiến ​​cá nhân về các chủ đề đa dạng nhất và tất cả các loại phản ánh liên quan đến các cách nhận thức khác nhau về thế giới và hành động phù hợp.

 • Chúng tôi mời bạn đọc cuộc phỏng vấn mà vài tháng trước chúng tôi đã có vinh dự xuất bản: “Hài hước là trị liệu, nó giúp chúng tôi tương đối hóa”

4. Tiến hóa và khoa học thần kinh

Trong quốc tế của tâm lý học, không phải tổng thể mọi thứ đều nói về nhận thức và bộc lộ niềm tin như thể chúng là những hiện tượng kỳ lạ trừu tượng, một cái gì đó xảy ra độc lập với da thịt và dây thần kinh của tất cả chúng ta ..

Tiến hóa và khoa học thần kinh đóng góp bài đọc thú vị để biết thêm về cỗ máy di chuyển ý tưởng và cảm xúc của chúng tôi: não (và, bằng cách mở rộng, toàn bộ cơ thể của chúng ta). Đây là một blog của trường học cũ, cả về tuổi tác và định dạng của nó, tuy nhiên vẫn rất tích cực và cập nhật. Nội dung là vua trên internet và không nghi ngờ gì nữa, trang web này không kết nối mà không có chủ đề khi cập nhật thông tin về cách thức hoạt động của tâm lý của chúng tôi.

 • Bài viết đề xuất: “Tại sao mọi người tự sát?”

5. Thay đổi

Trong blog của nhà tâm lý học Canaria Leocio Martín Bạn sẽ tìm thấy một dòng liên tục các bài báo ngắn gọn và dễ tiếp cận về tâm lý học, phản ánh về cách nhận thức và hành động của chúng ta đối với thực tế, các video tò mò về các hiện tượng tâm lý, v.v.. 

Sự đa dạng là sở thích và nếu bạn đang muốn tiếp xúc với thế giới của khoa học hành vi và tâm lý học tích cực đang xem một tiết mục hay về nội dung, Đây dường như là một trong những blog tâm lý tốt nhất. Bạn có thể đăng ký vào trang web của anh ấy hoặc theo dõi anh ấy thông qua trang Facebook của anh ấy.

 • Bài viết được đề xuất: “Cái gì (không) là Tâm lý Tích cực”

6. Sinh lực

** Trong Vitaliza bạn sẽ tìm thấy một blog khác dành cho các nhà tâm lý học, trị liệu và những người cần dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông qua những văn bản của mình, ông giúp những nhà tâm lý học thực thi và huấn luyện và đào tạo, vì ngày này không đủ để điều tra và nghiên cứu Tâm lý học và một số ít Bằng cấp sau đại học để hiểu sự thiết yếu của liệu pháp tâm ý chất lượng. Thông qua những văn bản của ông, bạn sẽ biết nhiều góc nhìn ít được biết đến về rối loạn tinh thần và trị liệu.

7. Kỹ năng xã hội

Thông thường trong các blog tâm lý học nói về các khái niệm nghiên cứu và lý thuyết đề cập đến hoạt động của bộ não con người, như thể nó là một cỗ máy hoạt động riêng tư và cá nhân. Tuy nhiên, việc tìm các trang web tập trung đặc biệt vào lĩnh vực thực tế là ít thường xuyên hơn quản lý kỹ năng xã hội

Đó là lý do tại sao blog Kỹ năng xã hội bạn sẽ tìm thấy đối trọng lý tưởng để kết hợp kiến ​​thức của tâm trí con người với một số thủ thuật và giáo lý liên quan đến Tâm lý học xã hội và quản lý các tương tác của chúng tôi với những người khác.

 • Bài viết được đề xuất: “10 chiến lược để bắt đầu cuộc trò chuyện với người lạ”

8. Tâm lý học

Tương tự như Tâm lý và Tâm trí, Tâm lý học là một trong những blog tâm lý học, trong đó có thể theo dõi một số tác giả nói về mọi thứ một chút: quản lý cảm xúc, điều tra tò mò, rối loạn, và thậm chí các tác phẩm của văn hóa nhạc pop có liên quan đến tâm lý. 

Nếu bạn thích sự phong phú và bạn đang tìm kiếm một blog được update tiếp tục, đây là một lựa chọn tốt.

 • Bài viết được đề xuất: “Phép ẩn dụ để cho những suy nghĩ trôi qua”

9. Rizaldos

Blog của Miguel Ángel Rizaldos Nó chứa nhiều lời khuyên cho từng ngày theo quan điểm của Tâm lý học, ngoài việc phổ biến kết quả của một số nghiên cứu có liên quan. Ngoài ra tờ thông tin được bao gồm về các khóa học trực tuyến mà có thể đăng ký từ trang web này.

Các văn bản của Rizaldos  chúng được viết với một văn xuôi dễ tiếp cận và rõ ràng, để có thể dễ dàng hiểu được các khái niệm được nói đến, và các chủ đề mà các bài viết được tập trung là mối quan tâm chung. Nếu bạn đang tìm kiếm blog tâm lý học trong đó một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng thông báo cho bạn về những tiến bộ trong lĩnh vực này, trang web của nhà tâm lý học này là một lựa chọn rất tốt.

 • Nhân tiện, trong Tâm lý và Tâm trí Chúng tôi đã phỏng vấn người tạo và quản trị viên của trang web tuyệt vời này: “Rizaldos:” Đồng cảm là điều cốt yếu để trở thành một nhà tâm lý học giỏi ”

10. Tâm lý học và tiếp thị

Một blog tâm lý trẻ nhưng đầy hứa hẹn, và đặc biệt thú vị cho chủ đề cụ thể của nó hướng đến tiếp thị. các nhà tiếp thị và những người yêu thích công nghệ mới cũng sẽ tìm thấy ở đây nội dung cập nhật về các chế độ thuyết phục mới, nền tảng kỹ thuật số mới nhất để tiếp cận người dùng và cách cải thiện hình ảnh thương hiệu.

Rất khuyến khích, mặc dầu bạn là một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ này hoặc nếu bạn chỉ chăm sóc đến việc duyệt về cách khoa học cũng văn minh để làm cho những mẫu sản phẩm thương mại trở thành một cám dỗ không hề cưỡng lại.

 • Bài viết đề xuất: “Thông điệp thăng hoa, tháo gỡ huyền thoại”

11. Tâm lý

Blog của Karemi Rodríguez Batista. Trong đó bạn có thể tìm thấy một sự đa dạng lớn của nội dung: từ video và bài viết về việc phát hành đến các tạp chí khoa học về truy cập miễn phí và hướng dẫn về phân tâm học. Hương vị là trong sự đa dạng!

Ngoài ra, nếu bạn đang khởi đầu nghiên cứu và điều tra về Tâm lý học và thích đi từng chút một để khám phá những hướng dẫn trong thực tiễn tiên phong để vận dụng hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào phần ” Tâm lý học trong đời sống hàng ngày ” của họ.

 • Bài viết được đề xuất: “5 cách để kiếm bệnh nhân”

12. Góc tâm lý

Một trong những trang web tâm lý nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha là Jennifer Delgado, nhà tâm lý học năm 2009 đã tạo ra nơi tiết lộ này. Họ giải thích một cách rất đơn giản một số khái niệm và kỹ thuật tạo nên ngày này qua ngày khác của cộng đồng các nhà tâm lý học.

13. Thánh vịnh

Trong phần “blog” bạn có thể tìm thấy trên trang web của nhà tâm lý học María Teresa Vallejo Laso Nhiều văn bản thú vị đang chờ bạn về những khía cạnh cảm xúc nhất của tâm trí con người.

14. Thực tế trong tâm lý học

Trong Thực tế trong tâm lý học bạn sẽ tìm thấy cập nhật thường xuyên về các kỹ thuật và chiến lược hữu ích dựa trên các nguyên tắc tâm lý cơ bản, cũng như thông tin về nghiên cứu gần đây.

15. + Tâm lý học

Trong dòng Psycho-K, ở đây bạn sẽ tìm thấy nội dung liên quan đến tâm lý học ở nhiều định dạngs: video, văn bản, PDF, hình ảnh, vv.

16. Psy’n’thesis

Đây là website trong đó Antonio Crego thông dụng nội dung dựa trên những phát hiện mới nhất trong những nghành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu khác nhau trong tâm lý học. Rất mê hoặc.

17. Psicoblog

Trang web này tập trung chuyên sâu vào những góc nhìn xúc cảm và liên chủ thể nhất của tâm lý học. Bài đọc nhanh hoàn toàn có thể được triển khai bất kỳ khi nào.

18. Apsimad

Trong blog của Apsimad bạn sẽ tìm thấy các bài viết thông tin và các văn bản ý kiến ​​liên quan đến tâm lý học lâm sàng và tình cảm.

19. Tâm lý học Antoni Martínez tích cực

Trong blog của nhà tâm lý học này, bạn sẽ tìm thấy những tài nguyên để khám phá cách tăng trưởng những kế hoạch quản trị xúc cảm và một số ít phản ánh về tâm ý tích cực.

20. Tâm lý còn sống

Blog về tâm lý học khoa học với rất nhiều tài nguyên thông dụng về nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra này.

21. INFOCOP

Về mặt kỹ thuật nó không phải là một blog, mà là web của Tổng hội đồng tâm lý học ở Tây Ban Nha Vẫn cần thiết phải được thông báo về các khía cạnh thể chế nhất của lĩnh vực này.

22. Patricia Ramírez

Trong phần “blog” của web Patricia Ramírez bạn sẽ tìm thấy các văn bản và video về tâm lý học thể thao, cải thiện cá nhân và các chủ đề liên quan.

23. Tupsicologia.com

Một trang web dành riêng cho việc thông dụng những văn bản về tâm ý học tích cực, tâm lý học lâm sàng và 1 số ít phản ánh.

24. Nhà tâm lý học Barcelona

Tài khoản được chỉ huy bởi Francisco Martínez, một trong những nhà tâm lý học nổi bật nhất ở thành phố Barcelona. Cập nhật cho chúng tôi về tâm lý và sức khỏe thông qua web của nó Tâm lý học.

25. Tâm lý chiến lược

Trong blog của Tâm lý học kế hoạch, bạn sẽ tìm thấy những bài viết đề cập đến sức khỏe thể chất tinh thần và tâm ý trị liệu. Nó là một website được tạo ra bởi những nhà trị liệu tâm ý Barcelona.

26. Tâm lý học

Blog tâm lý học này, ngoài việc có một nội dung mê hoặc, còn có một giao diện khiến nó rất tự do khi sử dụng.

27. Chủ tịch tâm lý mở

Blog của tâm lý học và khoa học thần kinh được điều phối bởi Tiến sĩ Juan Moisés de la Serna. Chứa video, phỏng vấn và bài viết thông tin.

28. Tài liệu tham khảo

Blog này phân phối 1 số ít tâm lý về sức khỏe thể chất tinh thần và nhận xét về những cuốn sách và bộ phim mê hoặc.

29. Tâm lý & Sức khỏe khỏe mạnh

Blog mà trung tâm tâm lý có Khỏe mạnh Nó có rất nhiều bài viết và nội dung đa phương tiện.

30. Natalia Gómez del Pozuelo

Blog này tập trung chuyên sâu vào chủ đề tiếp xúc, cả cá thể và thể chế.

31. Blog tâm lý học

Một thư viện thực sự được tổ chức bởi các khu vực chủ đề, tất cả liên quan đến tâm lý học và khoa học thần kinh, với một phong cách rất bách khoa. Lý tưởng để luôn được thông báo.

32. Pharo của Logo

Các bài viết về tâm ý và sức khỏe thể chất tinh thần, những câu truyện và hình ảnh gợi.

33. Tâm lý học và sư phạm

Tên này khá tự miêu tả : văn bản và nội dung đa phương tiện về giáo dục và những điểm tương quan của nó với sư phạm và tâm lý học.

34. Columbus

Columbus là một blog tuyệt vời về tâm lý học thực nghiệm và phân tích hành vi. Tâm lý học được tuyên bố là khoa học trong mỗi bài viết của mình.

35. Helena Matute

Trong blog của Helena Matute bạn sẽ tìm thấy những bài viết thú vị về tâm lý học thực nghiệm và khoa học thần kinh.

36. Tự kỷ ABA

Tự kỷ ABA là một blog chuyên về tự kỷ và các vấn đề xã hội liên quan đến điều này.

37. Khoa học và hành vi

Các bài viết về tâm lý học hành vi và phản ánh về tâm lý học như thể một khoa học. Thú vị.

38. Tâm lý tĩnh mạch

Blog của Jose Antonio Marco Juan, một sinh viên trẻ tốt nghiệp ngành Tâm lý học chia sẻ các bài báo và phản ánh trên Internet.

39. Mặt trận

Blog của nhà tâm lý học Javier Giménez xen kẽ các văn bản về kinh nghiệm và suy tư cá nhân với các bài viết thú vị về tâm lý học khoa học.

40. Hôm nay tôi muốn nói về …

Một blog về tâm lý học và tâm thần kinh với những bài viết ngắn và sơ đồ, hoàn toàn có thể được nuốt chửng một cách nhanh gọn. Ameno và đầy hứa hẹn.

41. Psi Onlife

Trong phần “blog” của nhà tâm lý học lâm sàng Marta de la Torre bạn sẽ tìm thấy các bài báo và nội dung đa phương tiện về sức khỏe tâm thần.

42. Walter Riso

Web của nhà tâm lý học và giáo sư nổi tiếng Walter Riso. Nói về sức khỏe tâm thần từ quan điểm được cung cấp bởi phương pháp Trị liệu Nhận thức.

43. Sordo

Trên trang web này có một tập hợp các can thiệp trên các phương tiện truyền thông của Điếc điếc, nhà tâm lý học và nhà văn.

44. Trastornolimite.com

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy một số văn bản và bài viết liên quan đến Rối loạn giới hạn nhân cách.

45. Cộng đồng khoa học tâm lý

Ở đây bạn sẽ tìm thấy những bài viết về tâm lý học, tâm thần học và khoa học thần kinh.

46. ​​Bernardo Stamateas

Web của nhà tâm lý học, nhà tình dục học lâm sàng và giảng viên Bernardo Stamateas. Ở đây bạn có thể tìm thấy cả một số bài viết và video của anh ấy trong đó anh ấy can thiệp.

47. Đặc điểm tiềm ẩn

Một trong những blog tâm lý học, hơn cả việc dựa vào những nguyên tắc dựa trên những gì có vẻ như thường thì, tập trung chuyên sâu vào điều tra và nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học nhất.

48. Sara Laso

Blog của Sara Laso được tập trung vào khía cạnh thực tế nhất của tâm lý học trong các phân nhánh khác nhau của nó.

49. Thần kinh

Trang web được đề xuất này được thành lập bởi các nhà tâm lý học  Marta Guerri Nó liên quan đến các chủ đề rất đa dạng, tất cả chúng đều liên quan đến tâm lý khoa học và tâm lý trị liệu. 

50. Hành vi

Cách đây một thời hạn, blog mê hoặc này đã ngừng hoạt động giải trí, nhưng mặc dầu vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn toàn bộ những bài viết được xuất bản trong đó.

51. Tâm lý học dữ liệu

Một website trẻ nhưng đầy hứa hẹn về tâm lý học dựa trên nghiên cứu và phân tích định lượng.

52. Tâm lý học, nghề nghiệp của tôi

Trên trang web của nhà tâm lý học Rocío bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự tò mò liên quan đến tâm lý học và khoa học thần kinh.

53. BeBrain

Một blog đầy hứa hẹn về khoa học thần kinh, ngoài việc đọc tin tức về chủ đề này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hoạt động giải trí của hệ thần kinh.

54. Roberto Colom

Blog tương quan đến tâm lý học nhận thức và khoa học thần kinh trải qua những bài viết rất rất đầy đủ và rất đầy đủ.

55. Hiệu ứng Galatea

Mặc dù blog này không được update tiếp tục, nhưng nó có nội dung rất mê hoặc dựa trên điều tra và nghiên cứu về tâm lý học nhận thức và khoa học thần kinh.

56. Blog của Psicoteca

Blog phổ cập khoa học tuyệt vời đặc biệt quan trọng dành cho những sinh viên đã có 1 số ít kiến ​ ​ thức về những chủ đề mà tâm lý học tương quan đến.

57. Thánh vịnh

Blog của  Thánh vịnh được định hướng theo tâm lý tích cực và phát triển cá nhân.

58. Tâm lý

José Manuel Campo là một nhà tâm lý học lâm sàng và trong Psicodosis đã thiết kế xây dựng một website nơi bạn hoàn toàn có thể học cách vận dụng 1 số ít hướng dẫn và hướng dẫn cơ bản được sử dụng bởi những nhà tâm lý học hàng ngày như những chuyên viên ..

59. Tâm lý và ý thức

Trang web về tâm lý học của Virginia của Giáo hội. Tại đây bạn có thể đọc nhiều bài viết về quản lý các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là trong gia đình.

60. Miguel A. Vadillo

Blog rất mê hoặc, mặc dầu nó không được update quá liên tục. Trong dòng những website khác tập trung chuyên sâu vào nội dung tương quan đến nghiên cứu và điều tra khoa học cụ thể.

61. Nụ cười trống rỗng

Blog chuyên về bệnh Alzheimer và những chủ đề tương quan đến yếu tố này.

62. Như chúng ta đã nói hôm qua …

Tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học sức khỏe thể chất trong blog khuyến nghị này có rất đầy đủ những bài viết dựa trên sách vở những nhà khoa học xác lập và tìm hiểu thêm.

63. Nhà tâm lý học khác

Trang web tâm ý và phổ cập thông tin tương quan đến sức khỏe thể chất tinh thần và tình dục học.

64. Minh họa tiến hóa mới

Nếu bạn có thời hạn và mong ước học hỏi, bạn sẽ thích blog này về sinh học tiến hóa, tâm lý học và, nói chung, khoa học hành vi và sức khỏe thể chất.

65. Carlos Postigo

Trong blog của Carlos Postigo bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa tiết lộ và phản ánh của chính mình.

66. Khoa học thần kinh-Thần kinh học

Một cách tiếp cận hành vi của con người dựa trên tâm lý học, sinh học và thậm chí còn xã hội học. Francisco Traver làm một việc làm thông tin tuyệt vời.

67. Nhà tâm lý học Prado

Trang web của TT tâm lý học lâm sàng * * El Prado Psicólogos * *. Nó chứa nhiều hướng dẫn và hướng dẫn cho từng ngày.

68. Psiconet

Blog của trung tâm tâm lý Psiconet có nhiều văn bản liên quan đến tâm lý học lâm sàng, tất cả được viết bằng một ngôn ngữ đơn giản và nhiều thông tin.

69. Sổ ghi chép của Oscar Hdez. thủ đoạn

Blog này đã được sử dụng cho mục tiêu trị liệu như thể chính trị xã hội bởi người tạo ra nó, bị tác động ảnh hưởng bởi tinh thần phân liệt. Trong đó có những suy tư, thơ và lời mời tham gia.

70. Định hướng tự tin

Một blog rất rất đầy đủ dành riêng cho quốc tế của tâm lý học, trị liệu và tự mày mò. Nó được chỉ huy bởi nhà tâm lý học uy tín Rosa Gutiérrez Guerrero.

Phần thưởng: Tìm hiểu Tâm lý học trên Facebook

Ở đây kết thúc cho thời gian lựa chọn này dành riêng cho blog của Tâm lý học. Đây không phải là một list cần phải đóng kín : nếu bạn biết bất kể blog nào khác về Tâm lý học hoàn toàn có thể được đưa vào, bạn hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị nó trong khu vực phản hồi để chúng tôi hoàn toàn có thể nhìn nhận nó.

Ngoài ra, nếu bạn có một hồ sơ được tạo trên Facebook và bạn không muốn bắt đầu tìm kiếm các trang web nhưng bạn muốn nhận cập nhật trực tiếp trong menu Bắt đầu của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại bài viết sau:

 • “14 nhóm Facebook tốt nhất để học Tâm lý học”

Thậm chí nhiều hơn: hồ sơ Twitter mà bạn nên theo dõi nếu bạn là một nhà tâm lý học hoặc sinh viên

Nếu bạn là một người thích sử dụng mạng xã hội của chú chim nhỏ màu xanh, chúng tôi mời bạn biết xếp hạng các hồ sơ Twitter tốt nhất nói về Tâm lý học:

 • “50 hồ sơ Twitter cần thiết cho sinh viên Tâm lý học”

Có phải chúng ta đã quên một blog thú vị?

Chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị thứ hạng này với nỗ lực và góp sức rất lớn, nhưng hoàn toàn có thể ( và thậm chí còn hoàn toàn có thể xảy ra ) rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một blog hoặc web dành riêng cho tâm lý học.

Nếu bạn cho rằng chúng tôi nên đưa vào blog cá nhân của bạn hoặc một blog khác mà bạn tham khảo thường xuyên, Đừng ngần ngại để lại cho chúng tôi một nhận xét và chúng tôi sẽ không có vấn đề gì trong việc kết hợp nó vào danh sách (miễn là nó phù hợp với tiêu chí của chúng tôi, tất nhiên). Không có vấn đề gì nếu bạn có nhiều hoặc ít lượt truy cập hoặc số lượng người theo dõi trên mạng xã hội, điều quan trọng là nội dung.

Trong mọi trường hợp, đã đến lúc khởi đầu mày mò những web mới dành riêng cho khoa học hành vi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments