Bridal Shower Là Gì

Dạo gần đây, dân tình yêu nhau, cưới nhau rồi chạy theo phong thái “ Bridal Shower ” của phương Tây. Chao ôi ! Sao mà đáng yêu và thời thượng đến thế, mang đậm phong thái và sở trường thích nghi cá thể tràn ngập một trời Tây như vậy .Bạn đang xem : Bridal shower là gìTrước ngày cưới khoảng chừng 1 đến 2 tuần, cô dâu sẽ tổ chức triển khai tiệc riêng. Tiệc riêng của cô dâu còn gọi bridal shower. Hai buổi tiệc chia tay “ thời kì độc thân ” do bạn hữu của cô dâutổ chức. Chỉ nghĩ đến thôi mà lòng đã cảm thấy niềm hạnh phúc vô cùng, niềm hạnh phúc vì xung quanh mình vẫn còn đám bạn yêu thương, cùng mình tiễn đưa ngày tháng độc thân vào dĩ vãng .

Trước ngày về nhà chồng, cô dâusẽ được “đám bạn thân” đến nhà phụ giúp trang trí phòng tiệc. Buổi tiệc sẽ được trang trí theo sở thích các nhân của cô dâu, chú rể. Họ tự chọn màu sắc chủ đạo cho đám cưới và chọn thuê từ cái khăn ăn, ly đĩa đến các vật dụng trang trí nhỏ nhất. “Công nghệ tiệc cưới” rất đắt và hầu hết mọi người muốn tự tổ chức cho riêng mình.

Advertisement

Bạn đang đọc: Bridal Shower Là Gì

Xem thêm : Phạm Thị Thùy Dương**

Việt Nam chúng ta đang ngày càng hiện đại hơn, phong tục tập quán kết hợp với đặc trưng phương Tây, không gì là không thể. Bỏ qua những lạc hậu, gò bó, khuôn khổ để đột phá phong cách theo thời thế luôn là xu hướng theo đuổi của giới trẻ hiện nay. Không câu nệ một quy tắc nào “Bridal Shower” đang dần thu hút sự quan tâm của lứa đôi tại Việt Nam. Ai mà lại không muốn làm cho mình một buổi tiệc hoành tráng chia tay sự cô đơn, ai mà lại không muốn làm cho mình một buổi tiệc đáng nhớ khi về chung nhà.

Điều thú vị của “Bridal Shower”

Advertisement

*

*Chủ tiệc – côgái sắp phải nhà về chồng sẽ phải tham gia những game show ” bất đắt dĩ ” của nhóm bạn thân và mời bia rượu từng người một .Bridal Shower cònlà một buổi tiệc nhỏ do những bạn gái, chị gái, em gái hoặc hoàn toàn có thể mẹ hoặc bà … tổ chức triển khai cho cô dâu sắp sửa lên xe hoa. Thiệp mời sẽ được bí hiểm gửi đi đến những cô gái, phụ nữ quen biết thân thiện với cô dâu tương lai. Thiệp mời được ghi rõ, ngày giờ, khu vực họp mặt cũng như cách ăn mặc … Có thể tổ chức triển khai ở tiệm ăn, nhà hànghoặc tư gia. Tổ chức ở đâu chăng nữa cũng có phần bàn luận về món qùa cần khuyến mãi ngay cho cô dâu. Người tổ chức triển khai cần thăm dò biết cô dâu sắp cưới sẽ cần thứ gì ? Thường thường, người đi dự Bridal shower sẽ mua dụng cụ căn phòng nhà bếp làm quà tặng Tặng Kèm. Để hoàn toàn có thể không mua trùng món quà, người tổ chức triển khai sẽ khôn khéo thăm dò sở trường thích nghi cô dâu thích loại đồ đơn vị sản xuất gì ? Một khi đã biết, họ sẽ lên list những thứ cần mua. Tờ list này được gửi đến tiệm cho người dự tiệc đến nơi đó nhìn list để lựa chọn món đồ mình sẽ mua hợp với ví tiền và đừng quên ghi lại món đồ này đã có người mua để người đến sau lựa chọn những thứ còn lại. Tất cả mọi sự chuẩn bị sẵn sàng này, cô dâu tương lại không hề biết. Đến hẹn, một người bạn hoặc một người thân trong gia đình của cô dâu tương lai giả bộ rủ cô dâu đi ăn ( Nếu mở ở tiệm ăn ). Hoặc đến chơi nhà bạn ( nơi tổ chức triển khai ) .. Và chỉ khi đó, cô dâu tương lai mới biết đây là buổi tiệc dành cho mình. Một cô người mua của tôi còn bị những bạn chơi trò mạo hiểm như thế này. những bạn cô rủ cô đi picnic. Giữa đường vắng trong núi bị mấy người bịt mặt chặn xe rồi “ bắt cóc ” ! Dĩ nhiên, những bạn cô đều biết chỉ riêng cô dâu tương lai không biết và cũng không hề nghĩ tới nên cô hô hoán, van xin rồi còn năn nỉ “ bọn cứop ” tha chết vì cô sắp cưới … Nghe có vẻ như rất mê hoặc phải không nào ?

Hãy làm ngay một“Bridal Shower” ấn tượng, khách đến chúc mừng, vui chơi lại còn có quà mang về, điều này vô cùng mới mẻ đầy thu hút đối với người Việt nhưng chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments