Cách Burn To Disc Là Gì

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc ghi đĩa CD, VCD và DVD, tuy nhiên nếu như máy tính bạn không có sẵn một phần mềm ghi đĩa nào hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn ghi đĩa Audio CD đơn thuần thôi thì mình nghĩ là việc cài đặt phần mềm là không cần thiết.

Bạn đang xem: Burn to disc là gì

Bởi vì vốn dĩ hệ điều hành quản lý Windows mà tất cả chúng ta đang sử dụng đã tích hợp những công cụ này rồi. Tuy là nó không được chuyên nghiệm lắm nhưng nói chung là vẫn bảo vệ cho việc ghi đĩa thành công xuất sắc !
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn sử dụng ứng dụng nghe nhạc Windows Media Player có sẵn trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi video ra đĩa với công cụ có sẵn trên Win, và tất yếu là bạn hoàn toàn có thể chạy tốt trên những đầu đọc đĩa .

Okey ! bắt đầu làm nào.. à quên, nhưng trước khi ghi đĩa thì bạn cũng nên chuẩn bị các công cụ cần thiết trước đã.

Bạn đang đọc: Cách Burn To Disc Là Gì

#1. Cần chuẩn bị gì trước khi ghi đĩa ?

Một chiếc đĩa trắng: Tất nhiên rồi, bạn có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy thuộc vào dung lượng nhạc hoặc dữ liệu mà bạn cần ghi.Ổ đĩa ghi: Thông thường trên các dòng Laptop hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn với các máy tính PC (máy bàn) thì chúng ta phải lắp thêm ổ ghi vào thì mới được.

Xem thêm:

Tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy thuộc vào dung tích nhạc hoặc tài liệu mà bạn cần ghi. Thông thường trên những dòng Laptop lúc bấy giờ, ổ đĩa CD đã tương hỗ tính năng ghi đĩa luôn rồi, còn với những máy tính PC ( máy bàn ) thì tất cả chúng ta phải lắp thêm ổ ghi vào thì mới được. Xem thêm : Bài Tập Đặt Câu Hỏi Cho Từ Gạch Chân ( Có Đáp Án ), Đặt Câu Hỏi Cho Từ Gạch Chân

Tips: Để kiểm tra xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có khả năng ghi đĩa không thì bạn làm như sau:

Thực hiện: Nhấn chuột phải vào ThisPC (My Computer) => chọn Manager => chọn tiếp Device Manager => nhìn sang bên phải, bạn để ý đến phần DVD/CD… nếu như có dòng RW tức là ổ đĩa của bạn có khả năng ghi nhé.

***********

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD và DVD không cần sử dụng phần mềm của hãng thứ 3 rồi đó.

Tuy là đơn thuần thôi nhưng mình nghĩ những bạn cũng nên biết để hoàn toàn có thể thao tác hiệu suất cao hơn, cũng như là củng cố thêm kiến thức và kỹ năng IT cho riêng mình .Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn những bạn sử dụng ứng dụng để ghi đĩa, nếu chăm sóc những bạn hãy quan tâm theo dõi nhé .
Chuyên mục: Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments