Be On Sb’S Side Ex: Be By My Side

Trang này được thiết kế để cung cấp lời bài hát của Ở bên cạnh tôi được thu thập trong album Stagebox do ca sĩ Fiddler”s màu xanh lá cây tạo ra.Stay by my side Lời bài hát có nghĩa là : Ở bên cạnh tôi And help me through the night Lời bài hát có nghĩa là : Giúp tôi qua đêm The wind ” s blowing cold Lời bài hát có nghĩa là : Gió thổi lạnh Stay by side Lời bài hát có nghĩa là : Ở bên cạnh Lock out the world tonight Lời bài hát có nghĩa là : Khóa ra quốc tế tối nay There ” s just you and me Lời bài hát có nghĩa là : Chỉ có bạn và tôi So please become reality Lời bài hát có nghĩa là : Vì vậy hãy trở thành hiện thực Sometimes you feel a stabbing pain Lời bài hát có nghĩa là : Đôi khi bạn cảm thấy một nỗi đau đâm Which tells your wicked rambling brain Lời bài hát có nghĩa là : Mà nói với bộ não rambling xấu xa của bạn That you ” re all alone Lời bài hát có nghĩa là : Rằng bạn đang một mình The lights go out all voices die Lời bài hát có nghĩa là : Đèn đi ra ngoài toàn bộ tiếng nói chết You ” re small and fragile but you try Lời bài hát có nghĩa là : Bạn là nhỏ và mỏng dính nhưng bạn nỗ lực To roll back the stone Lời bài hát có nghĩa là : Để quay trở lại hòn đá So could you be a place Lời bài hát có nghĩa là : Vì vậy bạn hoàn toàn có thể một nơi A place for me and all these days Lời bài hát có nghĩa là : Một nơi cho tôi và toàn bộ những ngày này When all that I know Lời bài hát có nghĩa là : Khi tổng thể những gì tôi biết Is that I want you to stay Lời bài hát có nghĩa là : Tôi muốn anh ở lại You ” re still a dream of hope to me Lời bài hát có nghĩa là : Anh vẫn là một giấc mơ của kỳ vọng cho tôi An angel of my fantasy Lời bài hát có nghĩa là : Một thiên sứ của tưởng tượng của tôi I want you to be real Lời bài hát có nghĩa là : Tôi muốn con phải thật So give me shelter keep me warm Lời bài hát có nghĩa là : Vì vậy, cho tôi nơi trú ẩn giữ cho tôi ấm Find me a highway through the storm Lời bài hát có nghĩa là : Tìm cho tôi một đường cao tốc qua những cơn bão I want to go home Lời bài hát có nghĩa là : Tôi muốn về nhà God speed you to love Lời bài hát có nghĩa là : Thiên Chúa tăng vận tốc bạn tình yêu God speed you to loveLời bài hát có nghĩa là : Thiên Chúa tăng vận tốc bạn tình yêuTrang này được phong cách thiết kế để phân phối lời bài hát của Ở bên cạnh tôi được tích lũy trong album Stagebox do ca sĩ Fiddler ” s màu xanh lá cây tạo ra .

Bạn đang xem: Be On Sb’S Side Ex: Be By My Side

Bạn có thể đọc phiên bản văn bản sau của Ở bên cạnh tôi. Nếu bạn quan tâm đến các bài hát khác trong cùng một album, vui lòng nhấp vào Ở bên cạnh tôi. Để tìm danh sách toàn diện của album từ cùng một ca sĩ, chỉ cần nhấp vào Fiddler”s màu xanh lá cây.

Bạn có thể đọc phiên bản văn bản sau của Ở bên cạnh tôi. Nếu bạn quan tâm đến các bài hát khác trong cùng một album, vui lòng nhấp vào Ở bên cạnh tôi. Để tìm danh sách toàn diện của album từ cùng một ca sĩ, chỉ cần nhấp vào Fiddler”s màu xanh lá cây.

Xem thêm: Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Đạo Đức Hồ Chí Minh Là Gì, Đạo Đức Hồ Chí Minh Là Gì

Bạn đang đọc: Be On Sb’S Side Ex: Be By My Side

Nếu bạn thích lời bài hát như vậy, bạn có thể thêm trang này để yêu thích của bạn. Để thuận tiện, bạn cũng có thể tải về phiên bản hình ảnh của Ở bên cạnh tôi để in, hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn qua email, Twitter, Instagram, Pinterest, Google, Reddit, VK, vv. Vào cuối trang này, bạn sẽ thấy lời bài hát của Ở bên cạnh tôi trong 42 ngôn ngữ khác bao gồm tiếng ả Rập, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, ý, Nhật bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Thái Lan, vv Một mặt, xin vui lòng viết cho chúng tôi nếu bạn cần lời bài hát trong phiên bản PDF hoặc muốn tải MP3 của Ở bên cạnh tôi miễn phí. Mặt khác, nếu bạn biết các bài hát khác mà không được bao gồm trong album này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
Nếu bạn thích lời bài hát như vậy, bạn hoàn toàn có thể thêm trang này để yêu quý của bạn. Để thuận tiện, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về phiên bản hình ảnh của Ở bên cạnh tôi để in, hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của bạn qua email, Twitter, Instagram, Pinterest, Google, Reddit, VK, vv. Vào cuối trang này, bạn sẽ thấy lời bài hát của Ở bên cạnh tôi trong 42 ngôn từ khác gồm có tiếng ả Rập, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, ý, Nhật bản, Nước Hàn, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, vv Một mặt, xin vui mừng viết cho chúng tôi nếu bạn cần lời bài hát trong phiên bản PDF hoặc muốn tải MP3 của Ở bên cạnh tôi không lấy phí. Mặt khác, nếu bạn biết những bài hát khác mà không được gồm có trong album này, xin vui mắt liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments