Nền tảng sức mạnh tổng hợp renesas – tiêu điểm sản phẩm nổi bật – Tin tức 2021

Renesas Synergy Platform | Sản phẩm nổi bật

Tiêu điểm sản phẩm điển hình nổi bật này là một phần của chuỗi video mày mò các đặc thù, ứng dụng và ngữ cảnh thị trường của các sản phẩm mới .

Renesas Synergy Platform

Nền tảng Synergy Renesas gồm có phần cứng và ứng dụng được tích hợp ngặt nghèo để rút ngắn chu kỳ luân hồi phong cách thiết kế và giảm tổng ngân sách chiếm hữu. Phần cứng gồm có một loạt các MCU với lõi ARM Cortex-M, và chúng được bổ trợ bởi một bộ ứng dụng gồm có một khung ứng dụng dựa trên RTOS và các ứng dụng bổ trợ dễ sử dụng .
MCU trong khoanh vùng phạm vi nền tảng Synergy từ dòng điện cực thấp Series 1 dựa trên Cortex-M0 + đến Series 7 hiệu năng cao, với Cortex-M4 240 MHz, Ethernet Ethernet kép và bộ tinh chỉnh và điều khiển đồ họa LCD. Mỗi loạt cung ứng cảm biến cảm ứng USB, CAN và cảm ứng điện dung, cũng như các công dụng bảo mật thông tin, mã hóa và bảo đảm an toàn thiết yếu, và các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô trở lên khi nhu yếu ứng dụng, vì MCU là ứng dụng, kiến ​ ​ trúc và pin thích hợp. Với đầu cuối S7 MCU, các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tận dụng 172 GPIO, 4 MB mã flash và 640 KB SRAM ngoài việc tăng cường tựa như, liên kết, bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và mã hóa .

Bây giờ, về mặt phần mềm, Synergy Gallery cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào tất cả các phần mềm và công cụ có liên quan để phát triển với Synergy. Gói phần mềm Synergy, hoặc SSP, bao gồm RTOS, phần mềm trung gian, mạng và các ngăn xếp liên lạc, khung công tác, trình điều khiển và nhiều thứ khác. Và API cho phép bạn truy cập tất cả các lớp của ngăn xếp phần mềm, tất cả các cách xuống đến thanh ghi MCU. Mỗi thành phần phần mềm hoàn toàn đủ điều kiện, duy trì và được hỗ trợ bởi Renesas. Điều này giúp bạn không phải tự xác định, cấp phép và đủ điều kiện cho từng phần mềm.

Tiện ích bổ trợ có sẵn trong hai loại : Trình bổ trợ Phần mềm Đủ tiêu chuẩn đủ điều kiện kèm theo, được cấp phép và ship hàng bởi Renesas và được tích hợp ngặt nghèo và tối ưu hóa để sử dụng với API SSP. Phần mềm được xác định Tiện ích bổ trợ được xác định là thích hợp với SSP, nhưng được cấp phép trực tiếp từ nhà cung ứng bên thứ ba, với các phiên bản nhìn nhận có sẵn trong Synergy Gallery .
Với Synergy, bạn sẽ mất ít thời hạn tích hợp, thử nghiệm và gỡ lỗi để bạn hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn hơn để thay đổi và vẫn phân phối được lịch trình tích cực để đưa sản phẩm ra thị trường đúng giờ. Và để tìm hiểu và khám phá thêm về Nền tảng Synergy Renesas, hoặc để biết cụ thể về chuỗi MCU khác nhau, hãy truy vấn Mouser. com .
Sản phẩm Công nghiệp mới là một dạng nội dung được cho phép các đối tác chiến lược trong ngành san sẻ tin tức, tin nhắn và công nghệ tiên tiến hữu dụng với người đọc Tất cả Giới thiệu về Mạch theo cách nội dung chỉnh sửa và biên tập không tương thích. Tất cả các Sản phẩm Công nghiệp Mới phải tuân thủ các nguyên tắc chỉnh sửa và biên tập khắt khe với mục tiêu phân phối cho người đọc tin tức hữu dụng, trình độ kỹ thuật hoặc câu truyện. Các quan điểm và quan điểm ​ ​ được biểu lộ trong các Sản phẩm Công nghiệp Mới là những quan điểm của đối tác chiến lược và không nhất thiết là quan điểm của All About Circuits hoặc các nhà văn của nó .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments